Báo Giá Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Đá Tự Nhiên 100%

  19/08/2019

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự hộ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị phật này sẽ bảo vệ và mang đến may mắn, sức khỏe, bình an cho những con giáp này. Sau đây là bảng Tra cứu phật bản mệnh theo tuổi: 

Tra cứu phật bản mệnh theo tuổi:
Tuổi Tý: Thiên Thủ Thiên Nhãn


Tuổi Sửu: Hư Không Tạng Bồ Tát

Tuổi Dần: Hư Không Tạng Bồ TátTuổi Mão: Văn Thù Bồ Tát


Tuổi Thìn:  Phổ Hiền Bồ Tát
Tuổi Tị: Phổ Hiền Bồ Tát


Tuổi Ngọ: Đại Thế Chí Bồ Tát


Tuổi Mùi: Như Lai Đại Nhật Bồ Tát
Tuổi Thân: Như Lai Đại Nhật Bồ Tát


Tuổi Dậu: Bất Động Minh Vương


Tuổi Tuất: Phật A Di Đà
Tuổi Hợi: Phật A Di Đà

Theo phong thủy, có nên đeo mặt Phật bản mệnh?
Phật giáo là một tôn giáo mang tính duy lý và vô thần. Hệ thống giáo lý của Phật giáo không hướng đến sự sùng bái thần linh mà hướng đến nhận thức chân lý hay còn gọi là giác ngộ. Chính sự nhận thức đúng đắn bản ngã và thế giới xung quanh sẽ giúp con người được giải thoát. Phật giáo là một hệ thống triết học mang tính khai sáng nhằm hướng con người đến Chân - Thiện - Mỹ.

Nhiều người quan niệm đeo mặt phật sẽ giúp bình an và có được sự may mắn nhưng đồ vật không thể mang lại may mắn nếu người đeo không hướng thiện, cư xử lịch sự và làm những việc tốt đẹp cho xã hội.

Hình tượng phật rất linh thiêng, khi đeo dây chuyền phật không nên coi đây chỉ là một món trang sức để trang trí mà hãy coi nó là bùa hộ thân, trân quý như báu vật, khi gặp điều bất trắc hay nguy hiểm trong cuộc sống hãy niệm “Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát” hoặc “Nam Mô A Di Đà Phật”, đức phật sẽ bảo vệ cho bạn.

Những người lớn tuổi thường thích đeo dây chuyền mặt phật để nhắc nhở bản thân luôn nhớ niệm phật, giữ gìn 3 nghiệp thân, khẩu, ý thanh tịnh và giữ gìn sự bình yên trong tâm hồn.

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552