Có iphone rồi có nên dùng thêm 1 chiếc nokia 8800 gold không ??

  03/01/2017

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Câu hỏi này được khá nhiều bạn quan tâm . hôm nay shop xin tra lời câu hỏi của một anh hỏi shop.

Trong thời buổi các hãng điện thoại lớn như iphone, sumsung và sony và một số hãng điện thoại khác đang tập trung sản xuất những dòng diện thoại cảm ứng màn hình lớn có nhiều ứng dụng giải trí , chụp ảnh đẹp với giá thành cũng khá hợp lý.

Đi bất đâu mọi người cũng có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc điện thoại cảm ứng màn hình cỡ lớn. Nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó .

Những chiếc điện thoại cảm ứng nhiều ứng dụng giải trí lại là chúng ta mất khá nhiều thời gian với chúng với những tiện ích không thể cưỡng lại của chúng.

Cũng rất nhiều người phải dùng 2-3 điện thoại , một chiếc dành cho công việc , 1 chiếc dành cho người nhà liên lạc mỗi khi nghỉ ngơi .

Hoặc đối với người kinh doanh cũng không ít người dùng 2 số điện thoại thạm chí là 3-4 chiếc . vậy không thể cẩ 1 lúc 2-3 chiếc máy cảm ứng to trong túi được, điều này sẽ rất bất tiện khi di chuyển .

Đó cũng chính là lý do tại sao những cửa hàng bán điện thoại cũ ở hà nội vẫn còn tồn tại . Nói về những dòng điện thoại cũ hay điện thoại cổ thì có khá nhiều dòng từ bình dân cho đến đến cao cấp

Đặc biệt trong các dòng điện thoại nokia cổ vẫn có những chiếc điện thoại cũ giá còn đắt hơn cả những chiếc điện thoại cảm ứng đắt tiền thế hệ mới nhất đó là dòng nokia 8800 là dòng điện thoại cổ được mệnh danh là đắt nhất và sau bao nhiêu năm chiếc điện thoại nokia 8800 gold này vẫn giữ được sự sang trong và tinh tế của nó .

Chiếc nokia 8800 không có gì đặc biệt về công nghệ , cũng chỉ là chiếc điện thoại nghe gọi bình thường không có gì đặc biệt, cái đắt của dòng nokia 8800 gold này nằm ở thiết kế của chiếc máy . Máy được thiết kế nhỏ gọn cầm vừa tay với cơ trượt chắc chắn mỗi khi trượt xuống.

Nó cũng là điểm nhấn tạo ra sự khác biệt cho những ai dùng nó . Vậy nên việc sở hữu chiếc smart phone đắt tiền là điều chắc chắn phải có trong thời buổi công nghệ vì nó còn phục vụ công việc nó là sp không thể thiếu trong thời đại bùng nổ công nghệ hiện nay. Nhưng nếu có điện kiện các bạn có thể sở hữu thêm chiếc điện thoại nokia 8800 nó sẽ tạo ra sự khác biệt với mọi người với màu vàng sang trảnh , tạo nên phong cách riêng của người cầm nó .

Để được tư vấn đặt hàng truy cập website : http://hanoigiare.com/nokia-8800-gold

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387 - 093.2277.448

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

Tin tức liên quan nokia 8800 gold chính hãng

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552