THẤT TINH TRẦN ĐỒ

Thất tinh trận đồ là gì?
Thất tinh trận đồ còn gọi là địa thất tinh, là thần khí phong thủy dùng để trấn sát, cầu tài lộc và may mắn. Gồm 7 viên đá, 1 viên đá lớn trung tâm và 6 viên đá nhỏ bao xung quanh, hình cầu hoặc hình trụ. Nhiều người dùng thất tinh trận chủ yếu để cầu tài lộc (chiêu tài) và thăng quan tiến chức. Nó giúp bạn có nhiều cơ hội, nếu biết nắm bắt thì sẽ thăng tiến rất nhanh.

Lợi ích của thất tinh trận
Thất tinh trận đồ giúp cân bằng năng lượng (điều tiết khí trường), hóa sát, trừ tà và cải vận (tăng vận thế). Thất tinh trận có tác dụng kích khởi “năng lượng trung tâm” cho nhà hoặc công xưởng.

Đối với tinh thần: Nó giúp mở mang tư duy và tăng trí nhớ.

Đối với sức khỏe: Thất tinh trận tốt cho khí huyết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các năng lượng xấu gây hại cho sức khỏe.

Rất tốt cho các nhà lãnh đạo, quản lý: Những nhà quản lý nên dùng thạch anh thất tinh trận, rất có lợi.

Trong Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh – Trung Quốc, trần phía trên ghế ngọc của vua được thiết kế hình thái cực, tạo thành từ 7 viên đá thạch anh, đó chính là thất tinh trận đồ.

Truyền thuyết nói rằng nếu vua không có tài cai trị, thạch anh sẽ rơi xuống. Ngược lại, nếu là vị hoàng đế tài đức ngồi ở nơi này, năng lượng đá thạch anh sẽ chiếu vào sẽ giúp vua có thêm năng lực, có tài kinh bang tế thế.

Dùng thất tinh trận đúng cách sẽ phát tuy tác dụng tối đa, rất có lợi cho bạn.

Liên Hệ Đặt Hàng Zalo : 090.2277.552 

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552