LỜI PHẬT DẠY VỀ CUỘC SỐNG

Lời Phật Dạy Những Câu Nói Hay Giúp Bạn Thay Đổi Cuộc Sống  Hạnh Phúc

Lời Phật Dạy mọi đau khổ hay sung sướng của con người suy cho cùng đều tại tâm. Vì vậy để có cuộc sống an nhiên, con người phải cải biến tâm tính, biết buông bỏ những sân si. .
Từ xưa đến nay phật luôn luôn là một đấng tối cao trong lòng mỗi chúng ta. Phật ( chữ Hán : 佛 ) trong Phật giáo thường dùng để chỉ đến một con người, chính xác hơn là một chúng sinh đã đạt đến sự tinh khiết và hoàn thiện trong đạo đức, trí tuệ thông qua nỗ lực của bản thân trong việc thực hiện các pháp Ba – la – mật ở rất nhiều kiếp sống, tâm trí của chúng sinh ấy đã vắng mặt hoàn toàn vô minh. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đọc và ngẫm những lời phật dạy về cách sống ở đời, luật nhân quả, chữ nhẫn, về tinh yêu thâm thúy để chúng ta biết trận trọng cuộc sống này hơn, biết chân trọng những gì mình đang có, và học cách sống tốt với nhau hơn.


Khi chúng ta cảm thấy hoang mang về cuộc sống thì đừng quên tìm tới những lời Phật dạy về đạo làm người vì qua đó chúng ta sẽ tự rút ra được bài học, để tìm ra cách riêng của mình trong việc mang lại cho bạn một cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552