NHÂN TƯỚNG HỌC

Xem tướng là gì? Liệu Có Phải Mê Tín ?

Bói toàn xưa có 2 loại bói toán chính: Là bói số và bói tướng.

Bói số là gì? Bói số là xem ngày sinh tháng đẻ, giờ sinh. Thường bói số có tính chính xác về số mệnh, tiền vận của người đó chính xác hơn. Bói số cho người đó biết những phúc phần và những "quả" mà cha mẹ tổ tiên để lại cho mình, từ thế hệ trước hoặc từ kiếp trước. Thường thì số mệnh con người là không thể thay đổi.

Ngược lại, xem tướng là cách để người ta nhìn nhận con người ở kiếp này rõ ràng nhất. Tính cách, cuộc sống xung quanh người đó, cha mẹ của người đó hiện tại ra sao. Xem tướng có tính chính xác ở thời điểm xem tướng. Nếu người xem tướng làm điều tốt, thì tướng mạo thay đổi, vận mệnh cũng theo đó đổi thay. Người làm điều xấu điều ác, tướng mạo dù có đẹp đẽ cao sang đến đâu cũng trở nên xấu xí, kém sắc, không còn thiện cảm dần dần. Tướng mạo có thể thay đổi dần qua nhân cách sống của người đó.

Ngày này, rất nhiều bằng chứng khoa học chứng mình nghệ thuật xem tướng là có căn cứ khoa học. Xem tướng cũng được nghiên cứu để áp dụng trong việc tuyển dụng nhân sự, trong công tác điều tra và phá án.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt trong nhân tướng học.

 
Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.
 
Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.
 

Xét về nhân tướng học, tướng mặt là ngọn, tướng tâm là gốc, vậy nên mới nói rằng tướng mặt tốt không bằng tướng tâm tốt. Một người hễ nổi tâm oán hận thì mặt mày khói coi, khiến người khác chán ghét. Ngược lại nếu trong tâm ôm giữ thiện tâm, lòng từ bi, mặt mày sẽ hiền hoà, khiến người khác yêu mến. Điều này cũng là một phần của câu thiền ngữ: “Tướng do tâm sinh”. Dung mạo của một người và nội tâm tư tưởng của người đó liên quan mật thiết với nhau. Lần đầu gặp mặt, khi chưa hiểu gì về người khác, chỉ cần quan sát dáng vẻ, biểu cảm của họ, thì người am hiểu xem tướng cũng có thể đại khái biết được một số điều về họ.

Có Nên Đeo Trang Sức Phật Bản Mệnh Để Hóa Giải Xui Xẻo Hay Không ?

Hộ thân: Phật bản mệnh là vị Phật sẽ đi theo bạn để phù hộ và độ trì cho bạn trên suốt chặng đường đời. Khi đeo mặt Phật luôn ẩn chứa niềm tin và sự tin cậy của bạn trong đó. Mong muốn giữ Phật bên mình đời đời bình an.

Công việc và tài chính: Phật bên bạn, độ trì cho bạc để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

Học tập: giúp khai mở trí tuệ, nhớ được lâu hơn, học hành tốt đẹp, thi cử thành công, tương lai mở rộng.

Sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng bạc thái hay đá tự nhiên sẽ luôn tốt cho người đeo, giúp tăng nguồn năng lượng và bảo vệ sức khỏe. 

Tình duyên: Nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không tốt

 

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552