Những Mẫu Kính Cổ Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

  23/11/2022

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

NHỮNG MẪU KÍNH CỔ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

 

Kính cổ mạ vàng là dòng kính mắt được rất nhiều dân “sành” đồ cổ sưu tầm. Với vẻ đẹp cổ điển “đi cùng năm tháng”, nổi bật là gọng kính được mạ vàng càng khiến cho sức hút của dòng kính này được tăng lên nhiều lần. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu rất nhiều những mẫu kính đến từ Pháp, Đức và đặc biệt là đến từ Mỹ và cụ thể trong show kính hiện nay sẽ là 22 cây kính cổ đã làm mưa làm gió trên thị trường trước kia. Ai đang cần tìm cho mình những mẫu kính cổ đẹp nhất và Chính hãng thì các bạn có thể tham khảo bài viết này.

Mẫu Kính Cổ SOLEX chữ H 

Chúng ta hãy cùng khám phá luôn luôn kính ngày hôm nay và cây kính đầu tiên xin chia sẻ tới các bạn là một phiên bản kính solex đòn gánh đến từ  Đức và nó được nhà sản xuất hạt giống đến 1950 một bảng tính cổ đến từ Đức và thương hiệu Huawei tôi rất là nổi tiếng ở trong dòng Kính cổ của đức Dược ở và cây tình nghe mà mới chỉ được yêu thích bởi thiết kế tính bền bỉ của các dòng Kính cũng như là cái giá trị sở hữu để chơi được một cây kính của nước cũng rất hợp lý có thể đi xây mà cuối tuần này có giá sở hữu một cái giá vừa phải để cho chúng ta sẽ đến từ Đức này có cách xoay ngang là 13,5 m là 13,5 thì sẽ tính từ bên này sang số kiến thiết và phần xuôi là 130 ở các bạn có thể xem kỹ hơn và chậm hơn cái tình trạng của phần truy cũng như phần cầu của cây ma quỷ mà còn ở rất là đẹp ký hiệu của dòng của Magic ở cả hai bên cạnh đều có ký hiệu truyện và phía hành vi nào sau đây của chúng ta có dấu cũng có chữ chuyện thương hiệu của dòng Kính này nó làm maus và trong số là 130 có tần số là 130 và một cái ký hiệu rất là loài này đang bắt đầu. Cây kính này có giá là năm triệu đến từ Đức và cây này thì cái chất vàng nó là tổ chức nào sau sáng bóng và cũng có ký hiệu truyện Vàng Và những cái đường chỉ ở phía bên trên của cậu này thì nó sẽ sai mã số 1414 là 135 màu nâu cánh gián có rất là đẹp của bạn có cái này là một vòng thì nó đi liền với bạn luôn nó không nó sẽ đi với thì nào.

Kính Amor bọc vàng

 Phiên bản mới này sẽ là một bản tụ và say sưa là 135 Phiên bản em là thuộc hàng của Pháp còn đẹp xuất sắc như thế này chất vàng và trồng chuối còn rất là sáng đặc biệt. Tôi cần truy cập lại nhìn xuôi còn mới tinh luôn đó toàn cầu rất là đẹp một bạn rất thích bạn có cái sai so với gen của nó là sai nhanh là 13,3 và say sưa là 132 biết đây là sai nguyên zin của cây cái này và này cũng là một bản thân về liên phải đi liền với kính luôn về cũng còn em lo cho thằng mặt sau của cầu ta có thể nhìn thấy sự kiện nào rồi dòng điện xoay chiều ở hai bên của kính Amor và say sưa là 130 131 để xuất sắc nhất hiện tại đang mắc mica 2 mặt 5cm và giảm dần về phía dưới hay mọc để xuất sắc này chia sẻ.

Kính AMOR Nhạn

Kính Amor cánh nhạn hoa dâu của Pháp nguyên bản siêu nhẹ đeo rất dễ chịu lịch sự, kính còn rất đẹp bọc vàng rất dày nước vàng cực sáng, không bong tróc nổ rộp, mắt lắp hợp với tất cả các loại mắt trắng - râm - cận ,viễn….

Đây là một phiên bản siêu mạnh mẽ trong mấy ta có rất nhiều những phông dáng nó để nó đập vào đây là một phiên bản là một phiên bản và cành cây này thì nó sẽ hiểu biết phong sáng là không quá to và cũng không quá nhỏ cái bàn cầu vừa phải ở nhưng rất chắc chắn tao nhé chắc là chắc chắn và B trên hồng cầu ở hai bên nó là hai cái bản gì nó nhưng mà chúng ta gọi là phát nhạc là kiểu cảnh mấy bạn là phần sau đây thì nó làm theo kiểu ngồi là cái dụng cụ lấy lấy sợi ra mà không biết làm thế ra cũng chủ đích là để nói ta sẽ không nhưng mà nhìn nó rất giống đúng không ạ. Sao nói dưới thì gọi đây là kỹ càng máy ra cho bạn nhé Giờ nó có thể vừa sử dụng để Dell và vừa có thể là lấy sợi ra luôn cũng được hỏi rất là thú vị của phiên bản này và cũng còn rất và trái cũng được chế tạo bộ rễ của bạn này cũng là 1,1 + V gì và sâu cầu cũng chịu nổi âm u và 2 pin 2 chiếc điện thoại kính thì đang lắp bắt mica mica nấu trà hay màu và cũng có tráng bạc tráng một lớp trắng dầu tiếng tây tí nhá Chồng có giàu Cái này chỉ nào sẽ rất là chồng coi nhé và cách tính này có kích thước em làm cái cây này có kích thước ngang là 13 và say sưa là 140 có mấy tay này chia sẻ.

Kính cổ Rayban cầu béo

Tất cả các sản phẩm RayBan chính hãng đều được chế tạo từ các vật liệu chất lượng cao theo một quy trình sản xuất tốt nhất. Đáng chú ý gọng của kính râm RayBan được cắt từ một miếng acetate duy nhất và được đánh bóng bằng tay.

 Đây là một phiên bản tính cũ là nhị và đây cũng là một cây made in France là một bàn kính cổ đến từ Pháp và cây đang đi mày ạ là cây lá mít có béo là nó rất giống với dòng Lam O có béo là dòng bản to và có ai thấy đường chỉ cà phê là cậu ơi cậu rất giống với dòng Lam cậu bé o c là shop bán kính cổ Rayban cầu béo cần 3 bảncầu to đây là chúng ta có thể lắp được uống thuốc sao bàn phím thì xin Đặt câu có cái size rộng rãi là sai Nga là 14 và xoài chua là 140 là 14 Nguyên về xuôi cũng còn đẹp và toàn bộ kiến đều được bọc vàng 14k là một bản chuyện trong câu này nhé Cái gì mà mẹ trong chuối cũng còn ở mức trung bình tháng tại kính có được lắp vào có trắng ống rộng về phía sau của cầu là một số chia và nói nhá nói chuyện bà chị vợ chồng đang đi này thì thường sẽ không có ít nhất khi mà hãy hỏi trên Trở về đây chúng ta nhìn tổng thể lại một chút về Cái phông dáng của cây rayban cầu béo này nó và giá cũng rất là dễ chơi và các hướng đến cũng rất là nhiều tiếp theo chuyển sang cây mã số 6 ở bão số 6 và chúng ta là một phiên bản loa mi mà chị cần làm gì và chỉ và đây cũng là một cái kính cổ rất là nổi tiếng đến từ xa đến từ đất nước sau đây là phiên bản ram I3 chỉ cầu ba chỉ và phần truy cũng giống Ba chỉ mẹ đều là vì ba chỉ và cái cái này cũng có sai là 13,7 sinh 13,7 và xoài chua là 140 toàn bộ vành của kính này cũng còn rất đẹp và sáng và ở trên bàn cầu thì cũng bản cầu quản lý cũng được.

 

 

Tổng Hợp Những Mẫu Kính Cổ Amor , Solex ,Kính Cơn Xịn Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Shop chuyên các dòng kính solex cổ , những dòng kính amor pháp chính hãng được sưu tầm . với nhiều dòng kính phi công mỹ chín hãng giá cả hợp lý cho anh em chơi kính 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cửa hàng kính mắt uy tín. Thì không thể bỏ qua Shop Hà Nội giá rẻ. Tại đây chuyên cung cấp kính cổ Solex – thương hiệu kính mắt cổ lâu đời nhất. Solex vẫn luôn giữ được độ ấm và vị thế quan trọng trên thị trường kính mắt thế giới, đặc biệt là đối với những người chơi đồ cổ.

Pháp là quê hương của thương hiệu kính Solex. Kể từ khi thành lập vào những năm 1930, Solex được biết đến là thương hiệu kính mắt cổ điển lâu đời nhất nhưng vẫn luôn giữ được độ nổi tiếng và vị thế của mình trên thị trường kính mắt toàn cầu

Tất cả các sản phẩm của Solex không chỉ được thiết kế trang nhã, sang trọng, độc đáo và quý phái mà còn đảm bảo từng chi tiết thể hiện được tinh thần tinh tế và chủ nghĩa cổ điển, tạo nên sự độc đáo và cao cấp cho chiếc kính mắt. 

Kính Solex chinh phục những người dùng khó tính nhất.

Shop Hà Nội giá rẻ cũng là một trong những cửa hàng kính cổ pháp đáng tin cậy nhất hiện nay với giá cả cạnh tranh tạo nên sự đảm bảo và đa dạng về mẫu mã. Đối với các tay chơi đồ cổ, đặc biệt là những nhà sưu tầm phụ kiện thời trang chuyên nghiệp như kính. Đội ngũ nhân viên được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp và có chứng chỉ hành nghề. Không những vậy giá thành sản phẩm ở đây hợp lý, không quá cao.

  Xem Video Shop Quay Trực Tiếp Tại Đây 

    Xem Ảnh Và Giá Các Loại Kính Tại Đây

  Đặt Hàng Qua Zalo : 090.2277.552

 

Những Mẫu Kính Cổ Solex  Amor Đắt Nhất Có Giá Bao Nhiêu ?


Mỗi chiếc kính cổ pháp thương hiệu Solex đều được thiết kế tỉ mỉ và trau chuốt đến độ tinh xảo và hoàn hảo cao. Đặc biệt chi tiết càng nhỏ thì nhà sản xuất càng cẩn thận để tránh sai sót, sai lệch đến từng milimet.
Dù chịu ảnh hưởng của thời gian nhưng các chi tiết của kính vẫn vẹn nguyên, mang tinh thần thời trang tinh tế vượt thời gian.

Kính Solex cổ được thiết kế bằng chất liệu cao cấp nhằm mang đến sự an toàn tối đa cho đôi mắt của người sử dụng.


Kính Solex 405 1/25 14k được biết đến là một trong những loại kính đắt nhất thế giới. Và chiếc kính này cũng là chiếc kính Solex đắt nhất được những người đam mê kính cổ săn lùng.Theo tìm hiểu, cặp kính Solex đắt nhất có giá 10 triệu đồng vào thời điểm năm 2013 tại Việt Nam.


Kính Solex 14K 1/25 được coi là đỉnh cao của thương hiệu Solex. Gọng kính được mạ vàng cao cấp, mạ vàng theo tỷ lệ vàng thật, lõi hợp kim titan – đồng, giúp mắt kính bền đẹp, chống oxi hóa.

Từ đó, kính hầu như không bị ảnh hưởng bởi thời gian. Con dấu và cầu kính được khắc logo 14k 1/25 sắc nét.

Phố Mua Bán Kính Solex Cổ Gồm Những Loại Kính Nào Và Những Mẫu Kính Nam Nào Được Yệu Thích Nhất


Đối với những người chơi đồ cổ, thi những chiếc mắt kính cổ xưa  đặc biệt là những nhà sưu tập chuyên nghiệp những phụ kiện thời trang như kính mắt, kính vintage sẽ luôn có một sức hút khó cưỡng bởi vẻ đẹp vượt thời gian của chúng.

Đằng sau mỗi cặp kính Solex , Kính Amor cổ điển là một câu chuyện hấp dẫn về cuộc đời hoặc quá khứ của người chủ trước. Đôi khi, chúng có ý nghĩa đặc biệt vì gắn liền với những sự kiện, cột mốc đáng nhớ trong lịch sử. Đây cũng là một trong những điểm thú vị được nhiều người kỳ cựu kính Solex quan tâm. 

Kính Solex chữ H 
Có thể nói kính Solex chữ H là kiểu kính lâu đời nhất trong các dòng kính Solex cổ, thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế. 

Gọng kính đẹp chắc chắn, được sơn tĩnh điện vàng 3 lớp mang đến sự bền bỉ, sang trọng, các chi tiết kết nối tinh tế tạo hiệu ứng tổng thể chắc chắn và ấn tượng cho người đeo. và có rất nhiệu hội chơi kính cổ xưa cũng đá nêu ra mẫu kính solex chữ h này là mẫu được nhiều người chơi kính yêu thích nhất 

Cụ thể, các con dấu và cầu kính được khắc logo vàng 14k 1/25 sắc nét. Mặt sau của khung được phủ màu đen tạo vẻ độc đáo, sang trọng nhưng vẫn toát lên sự trẻ trung năng động.  Từ đó, khi đeo phụ kiện này, bạn sẽ mang đến sức hút mạnh mẽ đối với những người xung quanh.Tròng kính Solex hình chữ H được làm bằng thủy tinh dầu (Polazoi) để bảo vệ mắt người đeo khỏi tia UV có hại và sức nóng của ánh sáng mặt trời.  Những chiếc cốc màu nâu trà cổ điển hoặc xanh rêu mát mẻ cũng là những bổ sung tuyệt vời cho những chiếc cốc Solex hình chữ H này.

Kính Solex Sống Trâu 
Trong số các loại kính Solex cũ, kính Living Solex được người dùng đánh giá là dễ đeo nhất vì phù hợp với hầu hết các hình dáng khuôn mặt.

Gọng kính Solex sống trâu được làm từ chất liệu đặc biệt bền và không quá nặng khi đeo nhưng vẫn đảm bảo độ bền và độ cứng của tròng kính. Ngoài ra, gọng của kính live Solex còn được sơn tĩnh điện, mạ vàng rất sáng bóng, bên màu mang lại vẻ sang trọng và tinh tế cho toàn bộ chiếc kính. 

Logo Solex được khắc sâu và rõ nét trên khung tăng thêm sự tinh tế cho tổng thể phụ kiện. Kính được làm bằng nhựa polycarbonate chống va đập, thấu kính tiêu chuẩn, có lớp phủ chống tia UV giúp bảo vệ toàn diện cho đôi mắt của người dùng khỏi các tác động bên ngoài. Đồng thời, chúng cũng có thể mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi hoạt động dưới trời nắng hoặc làm việc, sinh hoạt trong điều kiện ánh sáng chói.

Kính solex đòn gánh
Kính Solex đòn gánh không còn xa lạ với những ai yêu thích kính retro. Với sự sang trọng, quyền lực và phong cách độc đáo, kính mắt Solex đã trở thành một huyền thoại không thể thay thế trong thế giới phụ kiện.

Kính hình thang đến từ thương hiệu Solex được thiết kế dành cho những quý ông vuông vắn, cá tính, sang trọng và lịch lãm. Gọng kính được làm bằng titan mạ vàng 14K có độ bền cao.Tròng kính Solex được làm bằng thủy tinh màu nâu trà và đen chất lượng cao với lớp phủ bảo vệ chống lại ánh sáng xung quanh có hại, cũng được phản ánh trong phụ kiện cổ điển này. Người dùng có thể đeo kính ngoài trời vào ban ngày, hoặc cản ánh sáng chói của đèn pha khi di chuyển vào ban đêm, tất cả đều rất thoải mái …

Kính Solex Malaysia 
Kính Solex Eyewear Malaysia mang đến cho người đeo ấn tượng đầu tiên về sự sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp với tròng kính vuông nam tính, được thiết kế cuốn hút. Nhìn chung, kính Solex Malaysia được đánh giá tốt và phù hợp với hầu hết các hình dáng khuôn mặt. Ngoài ra, Kính Solex Malaysia được thiết kế theo màu sắc cổ điển và các chi tiết kính trong suốt, tinh tế. Khung được làm bằng kim mạ vàng 14K, khắc logo Solex sắc nét, phủ vảy tan chống oxi hóa giúp phụ kiện luôn bóng đẹp.

Tròng kính được làm bằng thủy tinh chất lượng cao với lớp phủ chống trầy xước, chống tia UV để cải thiện sự thoải mái cho mắt dưới ánh nắng trực tiếp hoặc nguồn sáng mạnh; vừa bảo vệ khuôn mặt khỏi nguy cơ mắc các bệnh do các chất này gây ra, chẳng hạn như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể ……

Kính quả trứng Solex
Kính Solex quả trứng là một trong những kiểu kính Solex phổ biến nhất. Để có được thành công như ngày hôm nay, những người sáng lập Solex Eyewear đã không ngừng nghiên cứu và thử nghiệm để tạo ra những chiếc kính mắt đạt tiêu chuẩn chất lượng, đẹp mắt và mang nét thẩm mỹ cổ điển riêng. 

Sự hấp dẫn của chiếc kính này thực sự đến từ chất liệu tạo nên từng bộ phận chính của chiếc kính. Kính Solex trứng được làm từ thủy tinh Solex chất lượng cao được lựa chọn cẩn thận. Mặt kính được làm bằng thủy tinh quang học tiêu chuẩn, được mạ nhiều màu sắc khác nhau mang lại vẻ độc đáo cho chiếc kính. Đồng thời, giúp kính bền, chắc mà vẫn đẹp.Mỗi chiếc kính thương hiệu Solex đều được thiết kế tỉ mỉ và trau chuốt đến độ tinh xảo và hoàn hảo cao. Đặc biệt những chi tiết càng nhỏ thì nhà sản xuất càng cẩn thận để tránh những sai sót, sai lệch nhỏ. Giá cả phải chăng và kiểu dáng thời trang, bạn cũng có thể mua được cho mình, bạn bè hay người thân. Tất nhiên, đó sẽ là một món quà ý nghĩa giúp mọi người gắn kết với nhau hơn.

Kính Solex quả trứng là một trong những kiểu kính Solex phổ biến nhất.

Giá Kính Solex Cổ Mạ Vàng Thường Có Giá Bao Nhiêu Và Địa Chỉ Bán Kính Cổ 

Hiện nay nhu cầu sử dụng kính cổ ngày một tăng lên. Ngoài tác dụng bảo vệ mắt, nó còn có tác dụng làm đẹp. Cửa hàng kính mắt nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Nói không với hàng nhái kém chất lượng. Phát triển tất cả các dòng sản phẩm từ gọng  kính cận, kính đa tròng cận đến các loại kính cổ.
Ngoài ra, Kính mắt nam còn được đánh giá cao về sản phẩm đảm bảo hàng chính hãng. có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không như một số mẫu rẻ hiện đang có trên thị trường. Với các mẫu kính phù hợp với mọi lứa tuổi. Cửa hàng kính mắt nam cung cấp các sản phẩm chính hãng từ Việt Nam.

Những Mẫu Kính Si Hàng Hiệu Đời Mới Phù Hợp Cả Nam Và Nữ 


RayBan hiện đang sản xuất và phân phối ra thị trường rất nhiều dòng kính râm khác nhau, tuy nhiên, các dòng sản phẩm được yêu thích nhất tại Việt Nam bao gồm:

Kính RayBan Aviator: mẫu kính râm Rayban nam chính hãng đầu tiên được sản xuất vào năm 1937, với gọng kim loại và tròng kính G-15, phù hợp với rất nhiều phong cách, nhiều dáng mặt.

Kính Rayban Clubmaster: kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp hiện đại và cổ điển, mắt kính rayban nam và gọng kính được trông như đôi lông mày nhìn vô cùng mạnh mẽ và nam tính được làm từ nhựa cao cấp rất cứng và bền, kích thước dành cho người có khuôn mặt nhỏ và vừa.

Kính Rayban Wayfarer:  kiểu dáng gần giống với kính mắt mèo, phù hợp với cả nam và nữ.

Kính Rayban Erika: kính dáng tròn với điểm nhấn chi tiết vân đồi mồi trên gọng kính và đuôi kính phù hợp với những quý ông có gương mặt góc cạnh.

Kính Rayban Julie: chiếc kính râm ngầu nhất của dòng sản phẩm kính mắt Rayban phù hợp với những quý ông lịch  

Kính RayBan Vagabond: gọng kính vẫn lồi ra ở hai bên trông giống như mắt mèo; với kích thước chỉ 53cm Vagabond phù hợp với những cô gái có khuôn mặt nhỏ

Liên Hệ Đặt Hàng Kính Mắt Nam Qua Zalo : 090.2277.552

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552