Phật Bản Mệnh Tuổi Ất Mão 1975 Đá Tự Nhiên Bạc Thái Giá Rẻ Ship Hàng Toàn Quốc

  11/01/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Sinh năm 1975 mệnh gì? Vòng phong thủy hợp tuổi Ất Mão 
1. Tuổi Ất Mão 1975 mệnh gì?
– Năm sinh dương lịch: 1975 tính từ ngày 11/2/1975 đến ngày 30/1/1976 theo dương lịch
– Năm sinh âm lịch: Ất Mão
– Ngũ hành: Đại Khê Thủy (Nước khe lớn) – Mệnh Thủy

Trong phong thủy, Đại Khê Thủy như dòng nước suối lớn. Người tuổi Ất Mão – mệnh Đại Khê Thủy nếu số mệnh lớn ắt là người có tài thao lược, có tầm trong kinh doanh và chiến sự, nếu không thì cũng là người có hoài bão nhưng sự nghiệp long đong, phải quyết tâm lâu dài mới đạt được thành tựu.

Ý nghĩa của việc đeo mặt Phật bản mệnh tuổi mão
Theo quan niệm Phật giáo, Đức Phật là đấng tối cao nhất, luôn từ bi, hỷ sả hết lòng yêu thương chúng sinh. Ngài là biểu tượng cho lòng bao dung, bác ái. Vì vậy cho nên trong phong thủy, hình ảnh Đức Phật tượng trưng cho điều thiện, điềm lành, giúp mọi người có sự bình an, hóa giải vận xui và những muộn phiền trong cuộc sống.

Ất Mão 1975 tuổi gì? Mệnh gì?
Nhữngngười nam nữ sinh năm 1975 –có tuổi  Ất Mão
Âm Dương Ngũ Hành thuộc : Đại Khê Thủy ( mệnh Thủy ) tức Nước dưới khe lớn, mang mệnh Thủy.
Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn
- Trong khoa học phong thủy Phương Đông mọi vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng vạn vật trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên, hạnh phúc và sức khỏe cho mỗi người.
Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc
- Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.
- Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.
*Tương Sinh : Hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Người tuổi Ất Mão 1975 hợp đeo mặt Phật bản mệnh Bồ Tát Văn Thù
Đeo dây chuyền có hình mặt Phật, để Phật luôn bên cạnh vuốt ve che chở cho chủ mệnh bình an là điều nhiều người hướng đến và đã thực hiện. Hình tượng Phật rất linh thiêng, đeo dây chuyền mặt Phật không chỉ là món đồ trang sức mà nó còn thể hiện sự tôn kính đối với Phật. Những người đeo mặt Phật hãy coi nó là bùa hộ thân, trân quý như báu vật và đặc biệt luôn để tâm hướng thiện, tránh xa cái ác. Có như vậy thì cuộc sống mới gặp những điều tốt đẹp. phat ban menh tuoi at mao

Những người lớn tuổi thường thích đeo dây chuyền mặt phật để nhắc nhở bản thân luôn nhớ niệm phật, giữ gìn 3 nghiệp thân, khẩu, ý thanh tịnh và giữ gìn sự bình yên trong tâm hồn. Do đó, ngày càng nhiều người thỉnh mặt Phật để đeo bên mình như một lá bùa bình an và may mắn.

Cách lựa chọn mặt dây chuyền hình Bồ Tát Văn Thù
Trong tác phẩm Sổ Tay Đá Quý Phong Thủy của Đại Đức Thích Minh Nghiêm có nói về vật liệu và màu sắc dùng để chế tác trang sức hình Bồ Tát Văn Thù. Vật liệu dùng để chế tác nên là vật liệu trân quý, có thể dùng các loại đá quý như đá thạch anh, đá obsidian (thủy tinh núi lửa), đá mã não, quý hơn có thể dùng đến ruby, ngọc phỉ thúy hay sapphire… Sản phẩm nên được chế tác tinh xảo, không có các vết vỡ và các tạp chất trong viên đá.

Về màu sắc, nên chọn màu hợp với thời tiết, hoặc đơn giản chọn màu sắc hợp với sở thích để đem lại cảm giác thoải mái, an tâm khi đeo trang sức.

---------------------------------------

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG ONLINE : ZALO : 090.2277.552

SHOP NHẬN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC ĐẢM BẢO UY TÍN 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552