Phật Bản Mệnh Tuổi Ất Sửu 1985 Đá Tự Nhiên Bạc Thái Giá Rẻ Ship Hàng Toàn Quốc

  10/01/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Sinh năm 1985 mệnh gì ? Vòng phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 
1.Tuổi Ất Sửu mệnh gì?
– Năm sinh dương lịch: 1985  tính từ 25/2/1985 đến 8/2/1986 dương lịch
– Năm sinh âm lịch: Ất Sửu
– Ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng giữa biển) – Mệnh Kim

 Tuổi Ất Sửu – mệnh Hải Trung Kim nghĩa là vật báu dưới biển.

Hải Trung Kim được coi là mệnh Kim hiền nhất. Người mệnh này luôn điềm tĩnh, an nhiên trước cuộc sống, làm mọi việc một cách cẩn thận. Họ có nguyên tắc riêng của mình, làm việc gì thì làm tới cùng đến khi đạt được mục tiêu. Họ cũng có lòng tự trọng cao, thích làm việc một cách đường hoàng, không lợi dụng thủ đoạn để giải quyết vấn đề.phat ban menh 

PHẬT BẢN MỆNH CHO TUỔI ẤT SỬU 1985
+ Ất Sửu là những người có vẻ ngoài khá nhút nhát, điềm tĩnh nhưng lại có một trái tim vô cùng ấm áp. Khi yêu, họ không biết cách thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết. Điều đó khiến họ dễ đánh mất đi một nửa của mình và bị cho là một kẻ vô tâm, hờ hững.

Không phải tự nhiên bạn sinh ra vào năm này, ngày này, tháng này, bởi bố mẹ của bạn mà không phải là gia đình khác, tại nơi bạn sinh ra chứ không phải nơi nào khác.Cuộc đời của chúng ta đã sớm được quy định bởi nghiệp quả. Đến một năm nào đó, nghiệp phải khởi lên. Cùng 1 năm nhưng ở một số con giáp - nghiệp là vận hạn, khó khăn, thử thách... chúng ta ai cũng đều phải trải qua (như chúng ta hay nói với nhau "năm nay năm hạn", số của nó thế, ....)

Màu sắc Phật bản mệnh hợp với Ất Sửu – 1985
-Màu vàng: Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em dễ bị phản ứng khó chịu trong các căn phòng màu vàng chói. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành. Trong một số khía cạnh khác, màu vàng được xem là yếu đuối và trẻ con.

Tuổi Ất Sửu hợp màu gì theo Vòng Tay phong thủy
Vì sao tuổi Ất Sửu hợp với những màu này mà không phải những màu khác? Để lý giải điều này, khoa học phong thủy dùng học thuyết ngũ hành.

Thứ nhất, ngũ hành là gì?  Ngũ hành là học thuyết mô tả 5 loại vật chất cơ bản trong tự nhiên bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó:

Kim: hành Kim biểu thị cho các loại vật chất là kim loại;
Mộc: hành Mộc biểu thị cho các loại vật chất là cây cỏ, hoa lá, thực vật;
Thủy: hành Thủy tượng trưng cho nước, chất lỏng;
Hỏa: hành Hỏa tượng trưng cho lửa;
Thổ: hành Thổ tượng trưng cho đất, cát.

Tử vi vận mệnh những người sinh năm 1985 trong năm 2020
Theo Tử vi luận giải thì trong năm 2020, những người sinh năm 1985 sẽ có sự thay đổi cả về sự nghiệp, tình cảm và tài lộc. Mọi sự nỗ lực của cung mệnh này trong suốt những năm qua, thì đến năm 2020 sẽ được đền đáp xứng đáng.

Trong năm 2020, tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng sẽ được sao Mộc Đức chiếu mạng. Đây là một sao tốt năm trong bộ ba sao tốt là Thái Dương, Thái âm, Mộc Đức. Sao này được kết tinh như sao Thái Âm. TRong năm 2020 có sao Mộc Đức chiếu mệnh nên chủ mệnh làm ăn phát đạt và thuận lợi. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 “Mộc Đức thập nhị trùng lai” mọi chuyện đều tốt đẹp.

Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Đây là cái hạn về sức khỏe. Những người mắc hạn này thường hay bị ốm vặt, đau đầu, đau mắt và chóng mặt. Một lưu ý nữa đó là nam mạng sinh năm 1985 không nên đi sông nước, không bảo chứng, bảo lãnh cho ai vì rất dễ sinh rắc rối.

Tử vi năm 2020 nữ tuổi Ất Sửu phạm sao Thủy Diệu. Người bị sao này chiếu thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú.  Người bị sao này chiểu nên giữ mình, tránh kiện tụng và thị phi.

---------------------------------------

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG ONLINE : ZALO : 090.2277.552

SHOP NHẬN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC ĐẢM BẢO UY TÍN 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552