Phật Bản Mệnh Tuổi Bính Thìn 1976 Đá Tự Nhiên Bạc Thái Giá Rẻ Ship Hàng Toàn Quốc

  11/01/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Sinh năm 1976 mệnh gì ? Vòng phong thủy hợp tuổi Bính Thìn 
1.Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh gì?
– Năm sinh dương lịch: 1976 từ ngày 31/1/1976 – 17/2/1977 theo dương lịch
– Năm sinh âm lịch: Bính Thìn
– Ngũ hành: Sa Trung Thổ (Đất trong cát) – Mệnh Thổ

Trong sách cổ Bác Vật Vựng Biên có ghi: Trong tất cả các loại Thổ này thì mệnh Sa Trung Thổ của người sinh năm 1976 không hề kỵ Mộc, thậm chí khi kết hợp với Mộc còn rất vượng, tức là trái với quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Điều này lý giải vì cây cối không sống trên bãi cát.

Người Tuổi Bính Thìn hợp tuổi nào . Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn Là Ai ? 
Tam hợp: Bính Thìn hợp với tuổi Tý (Chuột) và tuổi Thân (Khỉ). Những cặp đôi này sinh ra để dành cho nhau, họ có thể cùng nhau xây dựng một gia đình hòa thuận và hạnh phúc. Đặc biệt người tuổi rồng rất biết quan tâm đến người bạn đời, cả hai đều dịu dàng và biết chăm sóc đối phương. Cùng chung rất nhiều sở thích, họ có thể vừa là cặp đôi hạnh phúc, vừa đóng vai một người bạn thân thiết.

Tứ hành xung: Bính Thìn không hợp với tuổi Sửu (Trâu), tuổi Mùi (Dê) và tuổi Tuất (Chó). Mâu thuẫn và xung đột giữa những tuổi này rất khó giải quyết, nếu không thể xoa dịu, những mâu thuẫn này sẽ cháy âm ỉ khiến họ dần coi nhau như kẻ thù. Cái tôi cá nhân quá cao chính là nguyên nhân của những rạn nứt.

Phật bản mệnh tuổi Bính Thìn
Người tuổi Bính Thìn được sự phù hộ độ trì của Phật Bản Mệnh Bồ Tát Phổ Hiền.

Bồ Tát Phổ Hiền tên tiếng Phạn là Samantabhadra hoặc là Vishvabhadra, dịch âm là Tam Mạn Đà Bồ Tát, còn được dịch là Biến Cát.

“Phổ” có nghĩa là tất thảy, ở khắp nơi, “Hiền” có nghĩa là tối diệu thiện. Phổ Hiền nghĩa là nguyện hạnh do tâm Bồ đề khởi lên được phổ chiếu khắp nơi, thuần nhất, diệu thiện.

Bồ Tát Văn Thù đại biểu cho trí, tuệ, chứng, nắm giữ trí tuệ và chứng đức của chư Phật.

Sinh năm 1976 tuổi gì? hợp với tuổi nào?
- Theo quan niệm tương sinh: Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim. Người sinh năm 1976 hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Kim.

- Theo quan niệm tương khắc: Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy. Người sinh năm 1976 không hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

- Tam hợp: tuổi Bính Thìn hợp với người tuổi Thân (con khỉ) và tuổi Tý (con chuột). Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài.

- Tứ hành xung: Bính Thìn không hợp với tuổi Sửu (con trâu), tuổi Mùi (con dê) và tuổi Tuất (con chó). Những tuổi này khi tiếp xúc thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ thường có xu hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau, hành động này nếu diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

Người sinh năm 1976 hợp màu gì theo phong thủy – Vòng Phong Thủy Bính Thìn 1976
Người sinh năm 1976 (Bính Thìn ) mang mạng : Sao Trung Thổ ( Đất pha cát ) thuộc mệnh Thổ .

Theo ngũ hành ,  người mệnh Thổ tương sinh  với mệnh Hỏa ( Hỏa sinh Thổ ) nên hợp nhất với màu đỏ, cam , tím . Ngoài ra còn hợp với màu vàng, nâu do tương hợp .

Ý Nghĩa Của Những Chiếc Vòng Phong Thủy Tuổi Bính Thìn 1976
Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng
Về phong thủy: Thạch anh tóc vàng là viên đá quý nhất trong họ hàng nhà thạch anh với ý nghĩa biểu trưng cho sự thịnh vượng , thăng tiến, giúp chủ nhân thăng hoa trong tình yêu đôi lứa , hạnh phúc bền lâu .

Về sức khỏe: Thạch anh tóc vàng có hiệu quả nhất trong việc thúc đẩy trí óc, phù hợp với những người làm kinh doanh, chiến lược.

Vòng Đá Mã Não Đỏ
Về phong thủy: Mã não đỏ là viên đá biểu tượng cho sự trường tồn, hưng thịnh. Nó góp phần đem lại phú quý, kéo dài tuổi thọ cho chủ nhân. Nó còn là biểu tượng của hạnh phúc, giúp giữ gìn tình cảm gia đình, hạnh phúc lứa đôi.

Đá phong thủy mã não đỏ hấp thu nhiều tinh hoa của đất trời. Giúp bạn chống lại những luồng năng lượng xấu, âm khí từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể. Ngoài ra, viên đá này có thể giúp cải thiện khả năng giao tiếp của bạn với người khác.

Vòng Tay Thạch Anh Tím
Về phong thủy:  Trong phong thủy thì áp dụng năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím để làm giảm bớt nỗi đau và vận rủi của con người. Đối với vòng tay đá thạch anh tím, nó tượng trưng cho tình yêu vĩnh hằng, sự chung thủy gắn kết gia đình, sự lãng mạn, hạnh phúc.

Về sức khỏe:  Mang lại sự bình an trong tâm trí, đặt dưới gối giúp ngủ ngon hơn. Đặt lên trán sẽ giải tỏa căng thẳng nhức đầu. Đá có tác dụng phục hồi tuần hoàn máu nên rất tốt cho những người có bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não. Ngoài ra, đá còn có tác dụng giải độc rượu và một số chất độc khác. Thạch anh tím theo tiếng Hy-Lạp có nghĩa là “không có sự say rươu” và thạch anh tím được tin là bảo vệ khỏi chất độc.

---------------------------------------

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG ONLINE : ZALO : 090.2277.552

SHOP NHẬN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC ĐẢM BẢO UY TÍN 

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552