Phật Bản Mệnh Tuổi Bính Tý 1996 Đá Tự Nhiên Bạc Thái Giá Rẻ Ship Hàng Toàn Quốc

  10/01/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Bạn là người sinh năm 1996 bạn thuộc mệnh Thủy- Giản Hạ Thủy (tức là Nước dưới khe). Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết mình hợp với màu gì và bạn nên đeo đá màu gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với bạn! phật bản mệnh tuổi bính tý 1996

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc ta thấy tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm hành đó là: Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 1996 có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Thủy, được xác định chính xác là đúng theo chu kì của vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta ít ai biết đến còn có một cung mệnh khác nữa đó là cung mệnh hay còn được gọi là mệnh cung phi đó là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh!

Phật bản mệnh và những điều cần biết

Khi nói về các vật phẩm phong thủy thì chắc chắn không thể không nhắc đến Phật bản mệnh. Tương truyền trong sách nhà Phật có ghi chép:

Khi loài người mới được sinh ra, Bồ Tát đã giao nhiệm vụ cho 12 loài linh thú mang trách nhiệm bảo vệ và che chở cho con người. 12 loài linh thú này ứng với 12 con giáp. Mỗi con giáp lại ứng với mỗi vị Phật khác nhau, giúp mang đến sức khỏe và thành công cho chủ nhân sở hữu.

Vì sao người tuổi Tý vì sao nên thỉnh cho mình Phật bản mệnh bên cạnh?

Bên cạnh những ưu điểm, người tuổi Tý vẫn có số khuyết điểm lớn mà họ khó có thể khắc phục ngay được. Chính vì vậy, họ nên thỉnh cho mình Phật bản mệnh bên cạnh bởi những ý nghĩa sau:

Phật bản mệnh tuổi Tý là mang đến sự thành công, may mắn cùng với trí tuệ giúp họ đạt được thắng lợi. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn mang một nguồn năng lượng lớn có khả năng khắc chế mọi tà giáo, yêu khí.

Tính cách người tuổi bính tý sinh năm 1996
Trong văn hóa của người phương Đông, chú chuột lại là loài vật đáng ghét với bản tính hay ăn vụng, chui lủi, chúng phá hoại mùa màng, nên chuột bị đi liền với những lời lẽ không mấy tốt đẹp. Nhưng đặc biệt chuột lại đứng ở vị trí đầu trong 12 con giáp đấy nhé.

Chuột xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thế giới. Chúng lại là loài có tính cách rất đặc biệt, tuy thân hình nhỏ bé nhưng đổi lại chúng được trời phú cho sự khôn ngoan, nhanh nhẹn, tinh ranh, tỉnh táo, biết đề phòng, và đặc biệt chúng có khả năng sinh tồn rất cao, dễ dàng thích nghi trong mọi hoàn cảnh khó khăn nhất, họ có trực giác và trí tưởng tượng rất phong phú. phật bản mệnh tuổi tý

Người tuổi Bính Tý đa phần đều là những người có tư duy rất sắc sảo và nhạy bén, họ khôn ngoan, thông minh đến mức bị cho là tinh ranh, họ luôn có sự cảnh giác cao độ, biết nắm bắt lấy thời cơ nên thường dễ thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Trước những nguy hiểm và sự khó khăn trong cuộc sống, người tuổi Bính Tý thường dễ dàng vượt qua vì họ đã có tâm lý chuẩn bị từ trước đó. Người tuổi Tý có biệt tài ăn nói nên dễ kết giao và họ luôn tạo ra sức ảnh hưởng trong cộng đồng.

Màu vòng tay phong thủy tương sinh nam 1996
Ta thấy "Thủy" tương sinh với "Mộc", vì thế nên những màu hợp nhất cho nam tuổi bính tý 1996 là những màu thuộc hành Thủy như màu: đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam. Những màu này sẽ tương sinh giúp cho nam tuổi bính tý 1996 thuộc cung mệnh Mộc phát triển một cách tốt nhất về tài vận và suôn sẻ , hanh thông mọi đường.

Sử dụng các loại đá như: đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, đá obsidian, toumaline đen, mắt hổ xanh đen...

---------------------------------------

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG ONLINE : ZALO : 090.2277.552

SHOP NHẬN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC ĐẢM BẢO UY TÍN 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552