Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Ngọ 1990 Đá Tự Nhiên Bạc Thái Giá Rẻ Ship Hàng Toàn Quốc

  14/01/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Sinh năm 1990 mệnh gì? Vòng phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 
Tuổi Canh Ngọ mệnh gì?
– Năm sinh dương lịch: 1990 Sinh từ ngày 27/01/1990 đến ngày 14/02/1991.

– Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ.

– Ngũ hành: Lộ Bàng Thổ ( Đất ven đường) – Mệnh Thổ.

Lộ nghĩa là con đường. Bàng trong nghĩa là yếu tố phụ, không quan trọng lắm, ví dụ như thái độ bàng quan (thờ ơ, không quan tâm), bàng tinh (hệ thống các sao nhỏ, sao phụ hỗ trợ), phần không quan trọng lắm của con đường là lề đường, ven đường. Thổ là đất. Như vậy Lộ Bàng Thổ chính là loại đất ven đường đi.

 Canh Ngọ: Chi Ngọ hành Hỏa khắc can Canh hành Kim, hơn nữa Ngọ là dịch mã chủ về biến động, bôn ba vất vả nên những người tuổi này nhiều thăng trầm.

Canh ngọ (1990) mệnh Thổ - nên sử dụng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ; ngoài ra nên dùng màu Đỏ, Hồng, Tím là màu tính Hỏa ( Hỏa tương sinh Thổ, lợi cho Thổ )
- Vòng Tay Trầm vừa là PHỤ KIỆN vừa là BÙA HỘ MỆNH: đem may mắn, giải trừ vận xui.
-Thu hút tài lộc, may mắn trong kinh doanh sự nghiệp: Mang theo vòng Trầm phong thủy hợp mệnh sẽ giúp bổ sung năng lượng; thúc đẩy con đường công danh, sự nghiệp
-Dùng làm vật dụng ‘An Thần’ : Năng lượng Trầm Hương giúp con người tỉnh táo, chống lại Âm Khí, ma quỷ xâm nhập.


- Trầm Hương giúp cho bạn may mắn về chuyện tình duyên, giữ hạnh phúc gia đình, đối với người độc thân sẽ giúp bạn may mắn trong chuyện tình cảm thu hút bạn khác giới.
- Trừ tà, xua tan năng lượng xấu: Mang trong mình nguồn năng lượng tinh khiết của đất trời, vòng tay Trầm Hương phong thủy là khắc tinh của những năng lượng xấu và tà khí.

Phật bản mệnh của người tuổi Canh Ngọ
Vị Phật bản mệnh của người tuổi Canh Ngọ chính là Đại Thế Chí Bồ Tát. Người tuổi Canh Ngọ có tính khí nhiệt tình, thoải mái, rất thích giao lưu với người khác. Đồng thời người tuổi Canh Ngọ có nhiều năng lực ưu tú và rất bảo thủ.Chính vì vậy khi đeo Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát sẽ giúp người tuổi Canh Ngọ bớt thị phi, không bị tiểu nhân lợi dụng. Đồng thời Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật đại diện cho ánh sáng trí tuệ. Chính vì vậy sẽ giúp người tuổi Canh Ngọ đưa ra được quyết định sáng suốt khi nhìn nhận vấn đề. Để từ đó giúp người Canh Ngọ mang đến thành công trong cuộc sống.

Sinh năm 1990 mệnh gì? phật bản mệnh tuổi ngọ
Theo quan niệm dân gian và phong thủy thì mỗi chúng ta đều có một cung mệnh riêng. Xác định được cung mệnh của mình để biết được vận mệnh xấu tốt cũng như những biến cố cuộc đời để từ đó có thể lường tránh. Những người sinh năm 1990 mang mệnh gì chắc chắn sẽ là vấn đề nhiều người quan tâm nhất là với chủ mệnh sinh năm 1990.

Người sinh năm 1990 theo âm Lịch là cầm tinh con Ngựa, cụ thể là năm Canh Ngọ, thuộc mệnh Thổ — Lộ Bàng Thổ — Đất đường đi. Những người tuổi này  hợp với các mệnh Hỏa và Kim, Khắc với các mệnh Mộc và Thủy. Nam sinh năm 1990 thuộc Đông tứ mệnh, nữ thuộc Tây tứ mệnh.

Nhìn chung về tính cách thì những người sinh năm 1990 là những người nhanh nhạy, thông minh dễ đam mê một việc gì đó. Tuy nhiên điểm yếu của họ là không kiên nhẫn, rất nhanh chán nản và bỏ cuộc. Họ là những người thích phiêu du, không ưa sự gò bó. Do đó nên cuộc sống của người mang cung mệnh này luôn tràn ngập sự phóng khoáng, tự do tự đại.

Sinh năm 1990 nên đeo mặt Phật gì?
Qua phân tích trên chắc chắn Canh Ngọ đã hiểu được phần nào về vận hạn của mình. Vậy làm thế nào để hóa giải những điều run rủi kém may mắn? Câu trả lời là bạn có thể đeo các loại vòng phong thủy, trang sức phong thủy, làm nhiều việc thiện để hóa giải. Có một cách nhiều người lựa chọn chính là đeo mặt Phật bản mệnh bên mình. Vậy người sinh năm 1990 đeo mặt Phật gì?

Trong số 8 vị Phật bản mệnh tương ứng cho 12 con Giáp, thì Đại thế Chí Bồ Tát là vị Phật hộ mệnh cho những người cầm tinh con ngựa, trong đó có Canh Ngọ 1990.

---------------------------------------

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG ONLINE : ZALO : 090.2277.552

SHOP NHẬN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC ĐẢM BẢO UY TÍN 

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552