Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Thìn 2000 Đá Tự Nhiên Bạc Thái Giá Rẻ Ship Hàng Toàn Quốc

  11/01/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Sinh năm 2000 mệnh gì? Vòng tay phong thủy hợp tuổi Canh Thìn 
1. Tuổi Canh Thìn 2000 mệnh gì?
– Năm sinh dương lịch: 2000  sinh từ ngày 05/02/2000 đến 23/01/2001
– Năm sinh âm lịch: Canh Thìn
– Ngũ hành: Bạch Lạp Kim (Cây nến trắng) – Mệnh Kim

Từ “Bạch Lạp” trong Hán văn nghĩa là cây nến trắng, khi đốt, sáp nến chảy ra. Ở đây là dạng Kim loại được nung nóng chảy giống như sáp nến chảy ra khi đốt. Tức là ở thời kỳ quá độ trong quá trình chiết tách kim loại từ tạp chất sang dạng nguyên chất, tinh khiết.

Canh Thìn: Chi Thìn hành Thổ tương sinh can Canh hành Kim. Nhờ thế cành ngọn sinh gốc rễ, tuy là hơi trái ngược quy luật của hóa công nhưng đổi lại họ thường gặp may mắn trong cuộc sống để vươn tới thành công.

Phật bản mệnh hợp với Canh Thìn 2000
– Vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Thìn? Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật sẽ luôn bên cạnh bảo vệ tuổi Thìn. Con giáp này thiên tính thông minh, có năng lực lãnh đạo nên tính cách không tránh khỏi có phần kiêu ngạo.


– Phổ Hiền Bồ tát tượng trưng cho lễ đức và đại nguyện, lấy trí đạo soi lối chúng sinh, dùng trí tuệ dẫn dắt đường hướng, thỉnh bản mệnh Phật về mang bên mình sẽ giảm bớt tính tự phụ, sản sinh sự hài hòa với những người xung quanh. Một người có thể đi rất nhanh nhưng chỉ một đoàn người mới có thể đi rất xa. Có bản mệnh Phật bên mình, người tuổi Thìn nhất định gặt hái được thành công.
– Tuổi Thìn sinh vào các năm:1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000 đều có thể thỉnh bản mệnh Phật Phổ Hiền Bồ Tát về sử dụng. Bất luận là nam hay nữ, già hay trẻ, sinh vào năm nào đều sẽ cảm ứng được sức mạnh của Ngài, không hề phân biệt.

Sinh năm 2000 mệnh gì? Vị Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn Là Ai 
Khái quát tính cách người sinh năm 2000 đó là sự xông xáo và bản lĩnh không ngại gian khó. Điều này khi kết hợp với ngộ tính thông minh sẽ giúp ích rất nhiều cho người tuổi Canh Thìn năm 2000.

Đối với Nam tuổi Canh Thìn là người thông minh, ham học hỏi và giao lưu, ý Chí vững vàng, hoàn cảnh nào cũng cố găng vươn lên. Bản tính ngay thật, hiền từ, biết thương người, sẵn sàng giúp bạn bè, kẻ yếu kém. Do vậy, cuộc sống khi nào cũng có quý nhân trợ giúp, gặp dữ hóa lành, vật chất không thiếu thốn. Tuy nhiên, đường tình duyên ít người được suôn sẻ

Còn đối với nữ sinh vào năm Canh Thìn 2000, Mạng BẠCH LẠP KIM, được Bà Chúa Tiên độ mạng ,Vàng trong sáp trắng đi kiếm khó ra. Ngày thu sanh đặng mới là, Số sanh tháng sáu, tháng ba được mùa. Đông Xuân cũng chẳng ăn thua, Tỵ Ngọ, Hỏa khắc như cua gãy càng.

Nữ sinh năm 2000 là người có quyết tâm Cao, thao tác gì rồi cũng cố gắng triển khai xong tốt đẹp, là người ít nói nhưng nội tâm thâm thúy. Nếu có điều kiện, học tập dễ đỗ đạt và ngày sau đó sẽ có tương lai Sáng lạng, có danh vị trong xã hội.

* Nam và nữ tuổi Canh Thìn có năm sinh dương lịch: tính từ ngày Từ 05/02/2000 đến 23/01/2001

- Năm sinh: 2000 – Tuổi âm: Canh Thìn

- Giải thích: Thứ tính chi long – Rồng khoan dung

- Mệnh sinh: Bạch lạp kim – Vàng chân đèn

Cung mệnh Nam: Thuộc cung Ly mệnh Hỏa
Cung mệnh Nữ: Thuộc cung Càn mệnh Kim


Theo thuyết ngũ hành tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tuần hoàn tương sinh và tương khắc lẫn nhau. Đối với người sinh năm 2000 có Mệnh ngũ hành thuộc “KIM” được xác định theo chu kì của vòng can chi. Nhưng có một điểm lưu ý đặc biệt dành cho những người sinh năm 2000. Là khi sinh ra chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh. Nam và nữ  có cùng mệnh ngũ hành là  "KIM” nhưng mệnh cung (quẻ mệnh) được sử dụng trong phong thủy ứng với nam mạng và nữ mạng là khác nhau cụ thể.

Cuộc đời tuổi Canh Thìn 2000
Người Canh Thìn là người có ý chí, có đức độ, liêm chính, rất phù hợp làm quan. Họ là những người luôn toát lên sự cao sang, phú quý, có tâm hồn bay bổng. Tính tình ngay thẳng, thật thà, không trốn tránh, ba phải, có thế nào nói thế đó.

Những người tuổi này sống có hiếu với bố mẹ, yêu thương anh em, luôn giúp đỡ những người khó khăn. Chính vì thế nên họ luôn có cuộc sống hạnh phúc, sung túc, gia đình yên ấm.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Canh Thìn
Màu vàng: Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em dễ bị phản ứng khó chịu trong các căn phòng màu vàng chói. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành.

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

Màu trắng: Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, thiên thần thường mặc trang phục màu trắng…

---------------------------------------

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG ONLINE : ZALO : 090.2277.552

SHOP NHẬN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC ĐẢM BẢO UY TÍN 

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552