Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Mão 1987 Đá Tự Nhiên Bạc Thái Giá Rẻ Ship Hàng Toàn Quốc

  11/01/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh gì? Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Đinh Mão 
– Năm sinh dương lịch: 1987  tính từ ngày 29/1/1987 đến ngày 16/2/1988
– Năm sinh âm lịch: Đinh Mão
– Ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong Lò) – Mệnh Hỏa

Theo khái niệm tuổi Đinh Mão là mệnh Lư trung hỏa có dạng vật chất thuộc nhóm Hỏa. Dịch nghĩa của ngũ hành nạp âm này là ngọn lửa trong lò. Ý nghĩa Lư trung hỏa có sách dịch nghĩa là lửa âm dương nung nấu càn khôn. Thế nhưng trong Đạo giáo có thuật luyện đơn để bồi dưỡng sức khỏe, tăng cường tuổi thọ. Nhân vật Lão Tử – Thái Thượng Lão Quân có lò bát quái để luyện linh đơn mà trong tiểu thuyết Tây du ký. Tôn Ngộ Không đã ăn trộm tiên đơn lại đạp đổ lò này. Ngọn lửa để luyện đơn không phải ngọn lửa bình thường mà nó chính là tam vị chân hỏa, loại hỏa khí có sức nóng mạnh nhất trong vũ trụ. Ngày nay, trong kỹ thuật nó là ngọn lửa trong quá trình luyện kim.

Phật bản mệnh tuổi Đinh Mão
Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát phù hộ độ trì cho những người tuổi Đinh Mão 1987. Văn Thù Bồ Tát (hay còn gọi là Văn Thù Sư Lợi) tượng trưng cho sự thông minh, trí tuệ, sự sáng suốt và minh mẫn. Ngài mang nhiệm vụ quan trọng và cao cả là truyền bá Phật Pháp đên với tất cả chúng sinh. Hình tượng của ngài trong kinh phật là vị Phật có nét mặt tinh anh, thông thái. Ngài cưỡi trên nghê hoặc sư tử, trên tay cầm một thanh kiếm để trừ yêu diệt tà mang lại may mắn, bình an cho chúng sinh. Khi nam nữ 1987 mang phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát bên mình, họ sẽ được khai thông trí tuệ, mang lại trí tuệ tinh thông cũng như mở mang sức mạnh tâm trí. Đặc biệt, phật bản mệnh này rất có công dụng trong công việc cũng như chuyện học hành, thi cử. Nếu kết hôn với người sinh năm 1980 nếu họ đeo phật bản mệnh tuổi Canh Thân thì chính có thể phù hợp với tuổi Mão và có thể lấy nhau tạo được sự tương sinh trong gia đình phật bản mệnh tuổi mão

Tuổi Đinh Mão – mệnh Lư Trung Hỏa hợp màu gì theo phong thủy? 
Vì sao tuổi Đinh Mão hợp với những màu này mà không phải những màu khác? Để lý giải điều này, khoa học phong thủy dùng học thuyết ngũ hành.

Sinh năm 1987 hợp / khắc với tuổi nào?
Tuổi hợp
Theo thiên can tam hợp , tuổi Đinh Mão hợp với người tuổi Mùi (con dê) và tuổi Hợi (con lợn). Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, dù là con đường tình bạn hay tình duyên đều phát triển tốt đẹp, gắn bó thân thiết. Họ yêu thương, giúp đỡ, đùm bọc và tin tưởng lẫn nhau. Bởi vậy, ví dụ như nam nữ sinh năm 1987 ở cùng những người sinh năm 1983 hay 1979, họ sẽ tương trợ nhau và cùng nhau phát triển.

Tuổi khắc
Mặt khác, theo thiên can tứ hành xung , nam nữ Đinh Mão không hợp với tuổi Tý (con chuột), tuổi Ngọ (con ngựa) và tuổi Dậu (con gà). Bởi lẽ, những tuổi này khi tiếp xúc với nhau hay ở gần và làm việc cùng nhau, họ thường có xu hướng tương khắc nhau, tức là cản trở nhau phát triển. Cụ thể, những người tuổi này thường có xu hướng bảo thủ, bướng bỉnh, ngoan cố khi làm việc cùng nhau. Do đó, họ khó lắng nghe ý kiến của nhau và khó đồng cảm, thấu hiểu lẫn nhau. Đặc biệt, khi một người mắc lỗi, họ thường khó vị tha, bỏ qua lỗi lầm cho nhau. Chính điều này gây cản trở sự phát triển của họ, khiến mối quan hệ của họ thường không kéo dài lâu và phát triển.

Một số loại vòng tay phong thủy hợp với tuổi Đinh Mão – mệnh Lư Trung Hỏa 
1. Vòng tay đá thạch anh tím tự nhiên
Thạch anh tím (amethyst) là loại đá quý hiếm, được săn lùng rất nhiều từ thời xa xưa bởi vẻ đẹp tự nhiên và tác dụng kỳ diệu. Là loại đá được ưa chuộng của hoàng gia Anh. Được đính lấp lánh trên vương miện của Nữ hoàng Catherine và cả hoàng gia Ai Cập cổ xưa. Còn trong tinh thần của người Trung Hoa xưa, sức mạnh do năng lượng tiềm ẩn của nó luôn được tôn sùng và tin tưởng rằng sẽ đem lại điều may mắn

Vòng đá mã não nâu đỏ tự nhiên
Ở châu Âu, đá mã mão là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Ở Ấn Độ là biểu tượng của của sự hưng thịnh. Tinh thể mã não là một tinh thể tuyệt vời để làm cân bằng và hài hòa cơ thể, tinh thần và cả tâm linh. Nó cũng làm sạch và ổn định tâm trí, loại bỏ sự tiêu cực. Mã não kích thích và củng cố khả năng phân tích, giúp suy nghĩ rõ ràng và lý trí hơn cũng như làm ta tập trung hơn vào một nhiệm vụ hiện thời. Tinh thể mã não rất tinh tế khi được dùng với người đang mang thai.

Vòng Tay gỗ sưa đỏ vân đẹp
Vòng sưa đỏ bắc được làm từ loại gỗ sưa đỏ bắc cao cấp. Tuổi gỗ lên tới hàng trăm năm. Chất gỗ sưa bắc già rất đanh, bóng lì, vân gỗ đa chiều kỳ ảo. Thời tiết miền Bắc 2 mùa nóng lạnh rõ ràng khiến thớ gỗ sáng tối xen kẽ nhau rất rõ, cây lớn chậm nên chất gỗ đanh, bóng và xếp gần nhau. Gỗ rất tốt, khi ngâm trong bùn trong nước một khoảng thời gian lâu sẽ không bị thấm nước hay bị mục nát điều. 

Vòng tay trầm hương tự nhiên
Gỗ Trầm hương tự nhiên là một trong những loại gỗ quý nhất, giàu ý nghĩa tâm linh và tốt cho sức khỏe người dùng, thu hút linh khí của đất trời, đem lại may mắn, tài lộc dồi dào. Hương thơm của gỗ Trầm tự nhiên khiến tinh thần thư thái. Từ xa xưa, gỗ Trầm đã được xem như vật may mắn (thần hộ mệnh)

---------------------------------------

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG ONLINE : ZALO : 090.2277.552

SHOP NHẬN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC ĐẢM BẢO UY TÍN 

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552