Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Tỵ 1977 Đá Tự Nhiên Bạc Thái Giá Rẻ Ship Hàng Toàn Quốc

  18/01/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Sinh năm 1977 mệnh gì ? Vòng phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ 
Tuổi Đinh Tỵ 1977 mệnh gì?
– Năm sinh dương lịch: 1977 từ ngày 18-2-1977 đến ngày 7-2-1978 dương lịch

– Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

– Ngũ hành: Sa Trung Thổ (Đất trong cát) – Mệnh Thổ

Trong sách cổ Bác Vật Vựng Biên có ghi: Trong tất cả các loại Thổ này thì mệnh Sa Trung Thổ của người sinh năm 1977 không hề kỵ Mộc, thậm chí khi kết hợp với Mộc còn rất vượng, tức là trái với quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Điều này lý giải vì cây cối không sống trên bãi cát.phật bản mệnh định tỵ 1977

Mệnh Thổ trong tự nhiên : Chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi ‘sinh ký tử quy’ của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng Hành khác. Khi tích cực, Thổ biểu thị lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng; khi tiêu cực, Thổ tạo ra sự ngột ngạt hoặc biểu thị tính hay lo về những khó khăn không tồn tại.

Phật bản mệnh hợp với tuổi Đinh Tỵ là ai?
– Vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Tị? Phổ Hiền Bồ Tát là bản mệnh Phật, thủ hộ thần của con giáp này. Tuổi Tị trời sinh có quý khí, sức phán đoán mạnh mẽ, thích hợp với buôn bán đàm phán. Tính cách cẩn thận, không dễ dàng tin tưởng người khác, mọi việc đều phải tự mình làm mới yên tâm. Như vậy nhiều khi dẫn tới mệt mỏi.

Công danh sự nghiệp: Công danh sự nghiệp trong năm nay của quý bạn có nhiều tài lộc, dù gặp khó khăn vẫn có phần thăng tiến, tuy nhiên thành quả thu được vẫn không được như ý muốn
-Tình duyên gia đạo: Năm nay chuyện tình cảm gia đình của quý bạn dễ xảy ra sự bất hòa và dễ xảy ra chuyện tranh cãi. Bạn vốn là người bảo thủ, thế nên hãy suy nghĩ trước sau cho thấu đáo bởi với suy nghĩ chủ quan thì mình không thể đúng đắn trong tất cả mọi việc

Cùng tìm hiểu về tuổi Đinh Tỵ 1977. Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay phong thủy nào? Sinh năm 1977 hợp màu gì? Sinh năm 1977 đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh?

Đá phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ 1977
Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977, có ngũ hành năm sinh là Sa trung Thổ

Đeo các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím (hành hỏa) để được tương sinh (hỏa sinh thổ), như: amber hổ phách, thạch anh ametrine, thạch anh citrine, thạch anh tím amethyst, fancy diamond (kim cương màu), garnet ngọc hồng lựu, kunzite, morganite, opal lửa, thạch anh hồng, ruby, sapphire hồng, đá mặt trời sunstone, topaz đỏ, tourmaline hồng, zircon (đỏ, cam, hồng)…

Phật bản mệnh là gì?
Trong sách pháp uyển Châu Lâm có viết: “Bên trong bốn biển có 12 loài thú được bồ tát giáo hóa. Khi có người mới sinh ra, bồ tát sẽ phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ,… Mỗi con giáp sẽ tương ứng thuộc sự bảo hộ và độ mệnh của một vị phật khác nhau, mang đến sự thành công, sức khỏe cũng như may mắn cho những con giáp này”. Từ đó mà phật bản mệnh ra đời.

Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn hay còn được gọi là 8 vị phật hộ thân hoặc 8 vị phật độ mạng tương ứng cho các con Giáp mà vị Phật đó quản lý. Phật bản mệnh được cố định ở từng người, từng con giáp và sẽ cố định đến hết cuộc đời của họ.

Phật bản mệnh có ý nghĩa hết sức to lớn, giúp bảo vệ bản mệnh tránh khỏi những việc làm sai trái, và hướng cho họ về với chân - thiện - mỹ. Không những vậy, đeo Phật bản mệnh sẽ giúp cho họ có được tâm lý an yên, chuyển dữ hóa lành và khơi thông tài vận, vượng khí.

Sinh năm 1977 nên đeo mặt Phật gì?
Việc đeo mặt Phật bản mệnh không còn xa lạ với nhiều người. Đây không chỉ là món đồ trang sức quý báu mà còn là món đồ phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Theo giáo lý nhà Phật, và dựa trên thuyết tứ trụ âm dương, ngũ hành tương sinh tương khắc thì những người sinh năm 1977 sẽ hợp với mặt phật Phổ Hiền Bồ Tát.

Ý nghĩa của việc đeo mặt Phật Bồ Tát Phổ Hiền 
Trong 12 con giáp đều có những vị Phật bản mệnh riêng giúp bảo vệ cho chủ mệnh sức khỏe, bình an và may mắn. Phật độ mệnh với tấm lòng bao dung và bác ái của mình sẽ không phân biệt giàu nghèo, giới tính mà ngược lại, Ngài ban cho tất thảy chúng sinh những điều tốt lành nhất. Vì thế nếu muốn cầu bình an, may mắn, thì nên đeo vòng hoặc dây có hình vị phật độ mệnh hợp với con giáp của mình.

Mỗi loài thú là một con giáp, mỗi con giáp lại chịu sự quản lí và độ mệnh của các vị Phật khác nhau. Đó chính là Phật Bản mệnh. Những vị Phật độ mệnh, bảo vệ và mang đến may mắn về sức khỏe, tài lộc, công danh, tình duyên cho những con giáp này.

Vì vậy muốn cầu may mắn, bình an mỗi người cần biết mình thuộc con giáp nào và nên đeo trang sức phong thủy có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình. Và những người sinh năm 1977 cầm tinh con rắn, Cũng giống như tuổi Thìn, họ cũng được Phổ Hiền Bồ Tát độ mạng.

Phong Thủy Xây Nhà Tuổi 1977  – Vòng Phong Thủy Tuổi Định Tỵ 1977
Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Đinh Tỵ (1977) phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không (Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu). Nếu không thì sẽ phạm phải hậu quả khó lường:

Hạn Tam Tai: Người tuổi tuổi Đinh Tỵ cần tránh các năm Tam tai Dần, Mão, Thìn. Năm làm nhà 2019 (Kỷ Hợi), gia chủ 1977 phạm tuổi đại kỵ Tam Tai. 
Hạn Kim Lâu: Năm 2019 (Kỷ Hợi) gia chủ 43 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.
Hạn Hoang Ốc: Năm 2019 (Kỷ Hợi) gia chủ 43 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “ Nhất Kiết ”.  Nhất kiết an cư thông vạn sự Gia chủ làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, tất cả mọi việc đều hanh thông, thuận lợi.

-------------

Hỗ Trợ Đặt Hàng Qua Zalo : 0902277552

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552