Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Ngọ 2014 Đá Tự Nhiên Bạc Thái Giá Rẻ Ship Hàng Toàn Quốc

  14/01/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Sinh năm 1954 mệnh gì? Vòng phong thủy hợp tuổi Giáp Ngọ 2014
Tuổi Giáp Ngọ 1954 mệnh gì?
– Năm sinh dương lịch: 1954 sinh từ 03/02/1954 đến 23/01/1955.

– Năm sinh âm lịch: Giáp Ngọ.

– Ngũ hành: Sa Trung Kim (Vàng trong cát) – Mệnh Kim.

Mệnh Sa Trung Kim có nghĩa là gì?

Sa Trung Kim là dạng kim loại trong tự nhiên tuy nhiên nó rất gần gũi với cuộc sống con người. Sa nghĩa là cát, hiểu rộng ra là đá, hay thạch quyển. Trung nghĩa là ở trong, pha lẫn, trộn lẫn. Kim là vàng bạc hay các loại kim loại nói chung. Hiểu một cách cụ thể thì đây là nguồn kim loại tiềm ẩn trong các lớp đất đá. Nó chính là nguồn khoáng sản kim loại mà con người vẫn khai thác sử dụng để phục vụ cuộc sống. phật bản mệnh tuổi giáp ngọ

Sinh năm 1954 hợp với màu gì?
 Nam Nữ, 1954 Nên sử dụng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim; đặc biệt nên dùng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ sẽ kích thích tài vận phát triển - Thổ tương sinh Kim, lợi cho Kim

- Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1954 mệnh Kim nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Tra cứu màu sắc tương sinh - tương khắc

- Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1954 mệnh Kim khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

- Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Kim có thể đeo những loại đá màu xanh lục. Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục.

- Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Kim cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Người sinh năm 1954 hợp màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất. Tham khảo trang sức phong thủy cho người mệnh Kim.

Phật bản mệnh là gì  ?
Theo sách Pháp Uyển Châu Lâm của nhà phật có ghi lại “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề , bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa . Khi con người mới được sinh ra , Bồ tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ , nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra …” . Mỗi con giáp đều thuộc sự quản lý và nhận được độ mệnh của một vị Phật khác nhau . Các ngài sẽ bảo hộ và mang đến may mắn , sức khỏe và thành công cho từng con giáp .

Phật bản mệnh có 8 vị chủ tôn và được gọi là Phật hộ thân . Thông qua 12 nhân duyên , thiên can , địa chi và thông qua 5 yếu tố cơ bản đó là : Đất , nước , gió , lửa và không khí . Trong phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản Tôn chủ quản 12 con giáp . Trong Mật Tông thường gọi là 8 vị hộ thân hay còn gọi là 8 Phật độ mạng .

Мặt ԁâу сhuуền Рhật Đại Thế Сhí Вồ Тát vị рhật hộ mệnh những ngườі tuổі Ngọ.
Phật bản mệnh tuổi ngọ là Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát tượng trưng cho ánh ѕáng và trí tuệ, сó thể рhù hộ сhо những ngườі ѕіnh năm Ngọ tíсh luỹ đượс tiền bạс, thuận lợі bình аn, ԁướі ánh ѕáng сhіếu rọі сủа ngàі sẽ сó được ѕứс mạnh vô thượng.

Тrоng 12 соn gіáp trоng năm đều сó những vị рhật bản mệnh rіêng, gіúр bảо vệ, hộ mệnh, đеm lạі bình аn, ѕứс khoẻ, mау mắn và thành сông.

Bật mí những lợi ích của duyên chủ khi thỉnh Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Người tuổi Ngọ là người có bản lĩnh, thông minh nhưng đôi khi lại vấp phải sai lầm bởi bản tính “hoang dã” của mình. Điều này đã và đang trở thành rào cản dành cho họ. Phật bản mệnh- Đại Thế Chí Bồ Tát sẽ là vị thần hộ mệnh soi đường, chỉ lối giúp người tuổi Ngọ thành công trong cuộc sống. Dưới đây,  Fairystone sẽ bật mí cho bạn 5 lợi ích của Phật bản mệnh tuổi Ngọ mà bạn không thể bỏ qua!

Xua tan đi những cơn thịnh nộ, giúp bạn trở nên bình tĩnh, đầu óc trở nên sáng suốt hơn trước mọi việc trong cuộc sống là tác dụng đầu tiên của Phật bản mệnh.

Là một vật phẩm phong thủy cát tường, Ngài sẽ đem lại cho bạn những may mắn, sung túc trong cuộc sống.

Cuộc đời vốn vô thường, bất trắc có thể ập đến bất cứ lúc nào. Nhưng, bạn cũng đừng quá lo lắng, Phật bản mệnh sẽ ở bên cạnh bạn, hóa dữ thành lành để bạn luôn được bình an.

Ngoài ra, Ngài sẽ hướng bạn đến vẻ đẹp chân - thiện - mỹ, cái tâm của bạn sẽ trở nên trong sáng, không tà niệm, không xấu xa.

Trí tuệ sắc sảo, đầu óc minh mẫn là một trong những ý nghĩa quan trọng mà Phật Đại Thế Chí Bồ Tát dành cho bạn; giúp bạn luôn được minh mẫn để đưa ra những quyết định sáng suốt.

Vòng tay phong thủy cho người tuổi Giáp Ngọ 1954
Người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, có ngũ hành nạp âm là Sa Trung Kim để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất như: vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói, vòng tay đá Mắt Hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá Mắt Hổ Nâu...

- Thạch anh trắng: là loại đá quý được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhờ vẻ đẹp tinh khôi của viên đá. Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho người chủ, giúp giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra viên đá này còn tốt cho thiền định, giúp tăng cường sự tập trung.

- Thạch anh khói: còn có tên khác là thạch anh ám khói, là viên đá của Phật, thường được những người hay đi xa mang theo bên mình. Thạch anh khói mang đến sự bảo vệ, bình an, giúp người đeo nó tai qua nạn khỏi. 

- Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi: là loại đá quý được nhiều người yêu thích nhờ vẻ đẹp bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa tâm linh với con người. Viên đá này là vật hộ mệnh trừ tà, mang đến bình an. Những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin.

---------------------------------------

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG ONLINE : ZALO : 090.2277.552

SHOP NHẬN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC ĐẢM BẢO UY TÍN 

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552