Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Thân 2004 Đá Tự Nhiên Bạc Thái Giá Rẻ Ship Hàng Toàn Quốc

  14/01/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Sinh năm 2004 mệnh gì? Vòng phong thủy hợp tuổi Giáp Thân 
Tuổi Giáp Thân mệnh gì?
– Năm sinh dương lịch: 2004 sanh từ ngày 22/01/2004 tới ngày 09/02/2005.
– Năm sinh âm lịch: Giáp Thân
– Ngũ hành: Tuyền Trung Thủy (Nước trong khe) – Mệnh Thủy

Truyền Trung Thủy:  Tuyền là con suối, trung là ở giữa nằm trong, thủy là nước. Cung mệnh này biểu hiện dòng nước mát lạnh trong xanh nằm trong một con suối tại thượng nguồn nơi rừng sâu thăm thẳm.

Sinh năm 2004 mệnh gì?
Nam và nữ sinh năm 2004 – Giáp Thân là những người tuổi Khỉ có năm sinh dương lịch được tính từ ngày 22/01/2004 đến 08/02/2005. Đây là những người có mệnh ngũ hành Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối) thuộc mệnh Thủy.

Người sinh năm 2004 thuộc tuýp người nhanh trí, thông minh lại ham học hỏi để nâng cao hiểu biết. Người tuổi Giáp Thân 2004 luôn muốn hoàn thành công việc của mình một cách hoàn hảo nên luôn có cách hợp lý để giải quyết các vấn đề gặp phải. phật bản mệnh tuổi giáp thân 2004

Theo thuyết ngũ hành tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tuần hoàn theo 2 chiếu tương sinh, khắc lẫn nhau. Đối nam nữ sinh năm 2004 có Mệnh ngũ hành thuộc “KIM” được xác định theo chu kì của vòng can chi. Bên cạnh đó chúng ta cò còn có một cung mệnh khác nữa mà ít ai biết đến.

Đó là… cung mệnh (mệnh cung phi) yếu tố cực kì quan trọng khi ứng dụng vào phong thủy nhà cửa cũng như chọn màu sắc hợp mệnh!

Phật bản mệnh là gì?
Trong sách “Pháp uyển châu lâm” của nhà phật có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị phật này sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp này.

Tuổi Giáp Thân hợp với số nào (khoa tử vi)?
Mỗi con số đều có sự liên quan mật thiết đến tài vận của từng người, là hiện thân của quy luật Ngũ hành. Do đó nếu bạn lựa chọn một con số phù hợp sẽ giúp cho cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành hơn.

- Nam mệnh tuổi Giáp Thân mệnh cung Hỏa (Ly), nên hợp với số: 3, 4, 9

- Nữ mệnh tuổi Giáp Thân mệnh cung Kim (Càn), nên hợp với số: 4, 7, 8, 9

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 2004 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau. Màu sắc tương sinh: Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Kim như ghi, trắng, xám. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Kim sinh Thủy. Do vậy, bản mệnh sinh năm 2004 nên sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển. Màu sắc tương hợp: Bản mệnh sinh năm 2004 nên sử dụng màu sắc mang chính mệnh Thủy như xanh đại dương, xanh bầu trời, đen. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, gia tăng cát khí, đón lộc may Màu chế khắc: Bản mệnh tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 nếu yêu thích màu đỏ, cam, hồng, tím đều có thể thoải mái sử dụng. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa.

Do vậy, bản mệnh Thủy có thể chế khắc được năng lượng Hỏa trong những loại màu sắc mang hành này. Màu kiêng kỵ: Bản mệnh sinh năm 2004 tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc mang mệnh thổ như vàng nhạt, vàng cát, nâu nhạt. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Do vậy, bản mệnh  tuổi Giáp Thân không nên sử dụng những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy này. Nếu miễn cưỡng sử dụng, dòng năng lượng trong những màu này sẽ làm cho bản mệnh kim cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Người sinh năm này có bản mệnh thuộc mạng Thủy nên dùng các loại đá theo thứ tự ưu tiên
Ưu tiên 1: Đeo đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim như thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương … để được Tương Sinh (Kim sinh Thủy). Kim loại nóng chảy sẽ trở thành dạng Thủy. Lựa chọn màu càng trắng, càng có ánh kim càng tốt.

Ưu tiên 2: Đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh … để được Tương Hợp. Lựa chọn màu càng đen hay xanh đậm càng tốt.

Ưu tiên 3: Đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng, tím thuộc Hỏa để được Tương Khắc (Thủy chế ngự được Hỏa)

Kỵ đá phong thủy tự nhiên màu vàng thuộc Thổ vì Thổ khắc Thủy. Đất đai chặn dòng nước, giữ nước và hút nước.

---------------------------------------

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG ONLINE : ZALO : 090.2277.552

SHOP NHẬN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC ĐẢM BẢO UY TÍN 

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552