Phật Bản Mệnh Tuổi Tân Mão 2011 Đá Tự Nhiên Bạc Thái Giá Rẻ Ship Hàng Toàn Quốc

  11/01/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Sinh năm 2011, 1951 Tân Mão mệnh gì ? Sinh năm 2011, 1951 là tuổi con Mèo

Năm sinh âm lịch: Tân Mão

Mệnh: Mộc - Tùng Bách Mộc - Gỗ tùng bách- Màu tương sinh của tuổi Tân mão: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Tân mão yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Tân mão và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Tân mão cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Tân mão.
- Màu tương khắc của tuổi Tân mão: Người tuổi Tân mão nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi mậu tý hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.

Sinh năm 2011 mệnh gì ? Vòng tay phong thủy hợp tuổi Tân Mão 
1. Tuổi Tân Mão 2011 mệnh gì?
-Năm dương lịch: 2011 sinh từ ngày 03/02/2011 đến ngày 23/01/2012 theo dương lịch

-Năm âm lịch: Tân Mão – tuổi con mèo

-Mệnh ngũ hành: Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ Tùng Bách

Sách Bác Vật Vựng Biên viết: “Canh Dần, Tân Mão mộc, lâm quan tại Dần, đế vượng tại mão, mộc đến hồi cực thịnh nên gọi bằng Tùng Bách Mộc.

Tùng Bách Mộc trong sương tuyết mà vẫn cứng cỏi vươn lên xanh tươi, vừa kiên nhẫn chịu đựng vừa đầy ắp nghị lực chống với khí hậu ác liệt. Kiên định, dù thử thách nào cũng không bị bẽ gãy. Ý chí luôn luôn muốn vượt thiên hạ và kỷ luật ngay cả đối với bản thân.

Mệnh tốt, người Tùng Bách Mộc sẽ thành công khác người trên bất cứ lĩnh vực nào. Mệnh xấu luôn luôn thành kẻ bất đắc chí. Tân Mão nhẫn nại hơn Canh Dần, Canh Dần cương nghị hơn Tân Mão.

Chọn Phật bản mệnh cho Tuổi Tân Mão
Những người có Tuổi Tân Mão thông thường sẽ có ngày sinh là … – 1939 – 1951 – 1963 – 1975 – 1987 – 1999 – 2011 – … và theo như những gì được đề cập đến thì sẽ có sự phù hộ độ trì của Bồ Tát Văn Thù làm bản mệnh cho tuổi của mình. Cũng dựa vào quan niệm của phong thủy cũng cho rằng đây là một cách để có thể giải trừ được những điều không tốt trong cuộc sống, nên sử dụng các loại sản phẩm từ phong thủy để ở nhiều địa điểm khác nhau sẽ có tác dụng tốt, một sợi dây có mặt của Phật bản mệnh thường là sự lựa chọn sử dụng của nhiều người, mang lại nhiều lợi ích khác nhau thừ việc dễ sử dụng cho tới ý nghĩa phong thủy tâm linh.

Phật bản mệnh sẽ hợp với từng tuổi, trong đó được nhắc đến là có tổng cộng là tám vị, đây là Phật dùng để hộ mệnh, thông qua các yếu tố khác nhau để sự điều chỉnh được tốt nhất. Với quá trình lịch sử vô cùng dài thì số lượng người sử dụng đã tăng lên rất nhiều, mục đích là hóa hung thành cát, công việc được thuận lợi, gia đình êm ấm, tình trạng sức khỏe bình thường, ngăn ngừa mọi nguồn gây bệnh từ bên ngoài.

Người Tuổi Tân Mão có Phật hộ mệnh là Bồ Tát Văn Thù, nên bạn có thể sử dụng hình ảnh này đặt lên mặt của dây chuyền thì bạn có thể sử dụng liên tục. Vị Phật này được nhận định là có phần đạo tức và nhận thức, là một tấm gương của sự tu hành đó là tu trì. Trong thánh địa của vị Phật này hàng năm có rất nhiều người từ trong nước lẫn nước ngoài đến đây để thể hiện tình cảm của mình.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Tân Mão
Màu đen: Màu đen thường làm người ta liên tưởng đến quyền lực, nghiêm minh và nhã nhặn giống như những doanh nhân, chính trị gia thường khoác trên mình một bộ vest màu đen vậy. Màu đen cũng là màu của quyền lực, huyền bí, giàu có và quý tộc.

Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính.

Màu xanh dương nhạt: Diễn tả sự nhẹ nhàng và mỏng manh, trong mối quan hệ, màu xanh dương nhạt còn truyền đi thông điệp là sự thông cảm, sẻ chia. Màu xanh dương đậm thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng, trong công việc màu xanh dương đậm là biểu tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả.

Xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện. Ngoài ra, màu xanh ô liu là màu của hòa bình và hữu nghị.

---------------------------------------

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG ONLINE : ZALO : 090.2277.552

SHOP NHẬN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC ĐẢM BẢO UY TÍN 

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552