Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất - Tuổi Hợi ( Phật Ai Di Đà)

Mã sản phẩm :
300.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất - Hợi: Vật Phẩm Phong Thủy Tâm Linh Cho Bình An Và May Mắn

Trong văn hóa tâm linh Việt Nam, việc thờ cúng Phật Bản Mệnh được xem như một sợi dây kết nối con người với thế giới tâm linh, mang đến bình an, may mắn và sức khỏe cho gia chủ. Mỗi câu chuyện trong 12 con giáp đều có một vị Phật Bản Mệnh riêng, phù hợp với vận mệnh và lực nghiệp của họ. Đối với những người tuổi Tuất và Hợi, Phật A Di Đà chính là vị Phật Bản Mệnh mang đến sự giả và gia hộ.

Ý Nghĩa Của Phật A Di Đà - Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất - Hợi

 • Phật A Di Đà còn được gọi là Đức Phật Vô Lượng Thọ hay Đức Phật Vô Lượng Quang . Ngài là vị Phật quản lý Tây Phương Cực Lạc , nơi được xem là thiên đường trong Phật giáo.
 • Theo kinh điển Phật giáo, Phật A Di Đà đã phát nguyện tu hành thành Phật với 48 lời nguyện nguyện lớn, trong đó có lời nguyện phổ độ tất cả chúng sinh thoát khỏi bể khổ sinh tử, luân hồi.
 • Ngài được xem như biểu tượng của lòng từ bi, trí tuệ và giác ngộ.
 • Người tuổi Tuất và Hợi, nếu thành tâm 奉請 và cúng Phật A Di Đà , sẽ được Ngài ban cho:
  • Bình an: Giúp gia chủ tránh xa những taiou, xui xẻo, có cuộc sống an yên, hạnh phúc.
  • May mắn: Tạo điều kiện thuận lợi cho công việc, học tập, kinh doanh, giúp gia chủ hái được nhiều thành công.
  • Tăng cường sức khỏe: Giúp gia chủ có được sức khỏe dồi dào, tinh thần minh mẫn, tránh xa bệnh tật.
  • Trí tuệ: Giúp gia chủ khai mở trí tuệ, sáng suốt trong mọi quyết định.
  • Phước báo: Giúp gia tăng cường cường báo, tạo tiền đề cho kiếp sau tốt đẹp.

Phật Bản Mệnh là gì?

Phật Bản Mệnh là một khái niệm trong đạo Phật, chỉ người được sinh ra trong một năm định nhất và có mối quan hệ mật thiết với một vị Phật nhất định. Theo quan điểm của đạo Phật, mỗi người đều có một vị Phật Bản Mệnh riêng, và vị Phật này sẽ hộ trì và bảo vệ họ suốt đời.

Vai trò của Phật Bản Mệnh

Vai trò của Phật Bản Mệnh là rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Vị Phật này sẽ hộ trì và bảo vệ cho người đó khỏi những tai họa và khó khăn, đồng thời cũng giúp người đó đạt được những thành công và may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, Phật Bản Mệnh cũng sẽ hướng dẫn người đó về con đường tu tập và phát triển tâm linh.

Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất - Tuổi Hợi

Đối với những người sinh năm Tuất (1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006) và tuổi Hợi (1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007), thì Phật Bản Mệnh của họ là Phật Ai Di Đà. Đây là một vị Phật rất quan trọng trong đạo Phật, được biết đến với tên gọi khác là A Di Đà Phật.

Tác Dụng Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bên Mình 

Mặt dây chuyền phật bản mệnh hãy vòng Phật Bản Mệnh, tác dụng đầu tiên chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh – Phật Bản Mệnh.

Mỗi khi bạn thấy không ổn, bạn đến chùa và cảm thấy bình an. Không phải do việc đến chùa đem lại cho các bạn cảm giác đó. Mà đó là do tâm các bạn đã định.

Đó là lý do vì sao khách hàng ngay từ những hôm đầu tiên đeo vòng Phật Bản Mệnh đã cảm thấy sao mọi việc trở lên nhẹ nhàng đến vậy, dường như không có điều gì tác động khiến cho mình dễ thất vọng, dễ nổi nóng, dễ phiền não như trước nữa.

Chân tâm là ngôi chùa của chính bạn. Khi bạn lắng tâm và quán chiếu được mọi việc thì đâu cần phải tìm đến bất kì ngôi chùa nào để tìm sự bình yên.

Bạn đã tìm thấy được sự bình yên ngay chính tại tâm mình bất kể mọi việc xoay vần, đều có thể bình tĩnh để xử lý được một cách tốt nhất. 

Vòng Tay Phật Bản Mệnh giúp bạn hóa giải nghiệp.

Đó là khi bạn thỉnh Phật bản mệnh và hình tượng ấy giúp bản thân tự liên hệ, tự hoàn thiện các phẩm chất nhân văn, sống hài hoà hơn mỗi ngày.

Những quả phước thiện sẽ đè nén tất cả quả bất thiện khác hoặc nếu quả xấu có hiện hành thì cũng trở thành nhỏ, không đáng kể, không nguy hại.

Một số những quy tắc cần phải nhớ khi thỉnh Phật bản mệnh

Cũng giống nhưng cách lựa chọn đá quý và màu sắc đá phù hợp với bản mệnh của người dùng thì đối với việc tìm hiểu Phật bản mệnh của mình là ai cũng là điều vô cùng quan trọng.Theo đó, đối với mỗi người sẽ có một Phật bản mệnh khác nhau trong Bát đại Phật bản mệnh, khi được ngài bảo hộ sẽ giúp người dùng gặp nhiều may mắn, bình an, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên, theo phong thủy để nhận được những sự bảo hộ tốt nhất của Phật bản mệnh thì trong quá trình đeo, người dùng cần phải chú ý các quy tắc sau:

Quy tắc 1: Thực hiện lễ hô thần nhập tượng:

Đây là một trong những quy tắc vô cùng quan trọng bởi, bản thân những vật phẩm từ đá được tạc hình Phật bản mệnh ban đầu đều được làm từ đá hoặc ngọc từ tự nhiên, chúng đều là vật phẩm . Chính vì vậy trước khi đeo, người đeo cần phải thỉnh bản mệnh Phật về bằng cách làm lễ hoặc khai quang điêm nhãn trước khi đeo

Quy tắc 2: Có thể đem tặng những người thân yêu

Khác với những món đồ phong thủy khác, khi đem lại người khác sẽ có ý nghĩa trao đi sự may mắn, bình an thì khi tặng những đồ vật phong thủy từ phật bản mệnh sẽ có hàm ý kết thiện duyên, phát huy Phật hiệu và cũng thể hiện thành ý của bản thân, mang may mắn nhân rộng ra.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể đeo các vật phẩm phong thủy khác kết hợp cùng mặt đá phật bản mệnh.

Quy tắc 3: Khi đi ngủ hay khi vợ chồng gần gũi thì người dùng nên tháo các đồ trang sức kết hợp với phật bản mệnh như vòng tay phong thủy hay mặt dây chuyền phong thủy và cất đi. Tuy nhiên, nên đặt ở những nơi trang nghiêm, hạn chế những góc tù, nơi có nhiều nguồn năng lượng xấu.

Quy tắc 4: Trong trường hợp người dùng làm mất hoặc làm vỡ mặt đá phong thủy Phật bản mệnh thì đó có thể là vật hộ thân cản tai họa cho bạn, do vậy mà bạn đừng quá lo lắng.

Quy tắc 5: Tuyệt đối không nên cho người lạ, những người không hề quen biết sờ, chạm vào Phật bản mệnh bởi nguồn năng lượng xấu từ người đó có thể gây ảnh hưởng không tốt đến viên đá.


Quy tắc 6: Trong trường hợp đi tắm, người đeo cần phải tháo ra và đặt ở những nơi cất cố định.

Quy tắc 7: Đối với những người đã sử dụng mặt dây chuyền phong thủy hay vòng tay phong thủy lâu về có những biểu hiện bị mòn thì người dùng nên đổi cái mới để tránh mất đi tác dụng bảo hộ cũng như những giảm cảm giác mất mát, lo lắng cho người đeo.

Quy tắc 8: Trong những trường hợp khi đeo mặt phật bản mệnh thường xuyên sử dụng khi bị bụi, nhiễm bẩn thì trong những trường hợp đó, người đeo cần phải vệ sinh vòng đá bằng cách sử dụng nước sạch hoặc nước có pha phấn đàn hương và khăn bông làm vệ sinh sạch sẽ.

Quy tắc 9: Và cuối cùng, một trong những quy tắc bắt buộc cần phải nhớ đó chính người dùng cũng cần là sự bình an, tấm lòng từ bi hỷ xả, biết giúp đỡ người dùng trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ý nghĩa của Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất - Tuổi Hợi

Đối với những người sinh năm Tuất và tuổi Hợi thì Phật Bản Mệnh của họ là Phật Ai Di Đà. Điều này có nghĩa là họ sẽ được hưởng lợi từ sự bảo trì và bảo vệ của vị Phật này. Ngoài ra, họ cũng sẽ được hướng dẫn về con đường tu tập và phát triển tâm linh.

Cách ứng dụng Phật Bản Mệnh vào cuộc sống hàng ngày

Để ứng dụng Phật Bản Mệnh vào cuộc sống hàng ngày, chúng ta cần phải hiểu rõ ý nghĩa và vai trò của vị Phật này. Dưới đây là một số cách ứng dụng:

Thiền định: Thiền định là một cách hiệu quả để kết nối với vị Phật Bản Mênh của mình. Chúng tôi có thể định hình trước hình ảnh của vị trí Phật này để cầu nguyện sự bảo trì và bảo vệ.
Cầu nguyện: Cầu nguyện là một cách để thể hiện tôn kính đối với vị Phật Bản Mênh. Chúng ta có thể cầu nguyện trước hình ảnh của vị Phật này để cầu nguyện sự hộ trì và bảo vệ.
Thực hành thiện đức: Thực hành thiện đức là một cách để thể hiện lòng tôn kính đối với Phật Bản Mênh. Chúng ta có thể thực hiện thiện đức bằng cách làm việc tốt cho xã hội và giúp đỡ người khác.
Kết luận

Trong bài viết này, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất - Tuổi Hợi và vai trò của Phật Ai Di Đà trong đời sống. Chúng tôi đã thấy rằng Phật giáo này sẽ bảo trì và bảo vệ chúng ta khỏi những họa tiết và khó khăn, đồng thời cũng giúp chúng ta đạt được những thành công và may mắn trong cuộc sống. Để ứng dụng Pháp Bản Mênh vào cuộc sống hàng ngày, chúng ta cần phải hiểu ý nghĩa và vai trò của trò chơi này.

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552