PHONG THỦY NHÀ Ở

Trang Tổng Hợp Kiến Thức Phong Thủy Nhà ở , Mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ, những điều nên và không nên trong bày trí không gian trong nhà . Những Kiến Thức Cơ Bản Cho Mọi Người Đem lại Vượng Khí Cho Gia Đình

Phong thủy là gì? 
Phong thủy là một hệ thống đánh giá cảnh quan xung quanh để tìm  nơi có sinh khí tốt, mang lại may mắn. Đây là nghệ thuật bài trí không gian, rất tinh túy. Bên cạnh đó, nó còn là cách tăng tài vận. Nếu bạn có kiến thức phong thủy trong nội thất thì sẽ giúp tạo ra cuộc sống hài hòa với thiên nhiên. 

Đối với những người có sự am hiểu về các kiến thức tử vi, phật bản mệnh , kiến thức phong thủy và biết áp dụng đúng sẽ giúp mang lại những hệ quả to lớn, hơn cả những nỗ lực về trí tuệ và sức lực thuần túy của con người. 

 

Nguồn gốc phong thủy bắt đầu từ đâu?


Phong thủy không phải là cụm từ xa lạ trong đời sống. Từ việc nhỏ như bố trí bàn làm việc cho đến những đại sự như xây nhà, mở nhà hàng, quán cafe hay kinh doanh nói chung thì gia chủ đều quan tâm đến yếu tố phong thủy. Tuy vậy, nhiều người chưa thực hiểu bản chất của nó cũng như nguồn gốc của phong thủy.

Khi nhắc đến phong thủy, vòng tay phong thủy  nhiều người thường nghi ngờ mê tín dị đoan nhưng khi tiếp cận và tìm hiểu thì đây thực sự là bộ môn khoa học. Theo đó, phong thủy học nghiên cứu tổng thể các yếu tố: hướng gió, hướng khí, mạch nước tác động đến họa phúc và đời sống con người. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi tách đôi hai chữ “Phong”, “Thủy”. “Phong” nghĩa là gió, không khí chuyển động. “Thủy” là nước, đại diện cho địa thế.

Phong thủy bắt nguồn từ Trung Quốc. Mặc dù không có mốc thời gian chính xác nhưng tương truyền thuật phong thủy xuất hiện từ khá sớm. Danh từ “Phong thủy” được nhắc đến lần đầu vào thời Ngụy Tấn. Trải qua hàng nghìn năm phát triển, phong thủy trở nên phổ biến và ăn sâu vào tiềm thức người dân các nước phương Đông.

 

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552