Tượng Phật Để Xe ô Tô Bằng Gỗ Hợp Phong Thủy Nên Chọn Loại Nào Tốt Nhất ?

  22/10/2022

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Có Nên Để Tượng Phật Trên Xe ô Tô Hay Không ? Dùng Tượng Phật Bản Mệnh Làm Quà Tặng Có Tốt Hay Không ?

Với những người hay đi công tác xa hoặc thường xuyên có những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè bằng phương tiện chủ yếu là xe hơi, sự an toàn tuyệt đối cho bản thân cũng như những người ngồi trên xe là điều vô cùng quan trọng. Bởi thế mà việc mong cầu bình an, tránh được hoạn nạn trong quá trình di chuyển là cực kỳ cần thiết. Ngày nay, nhiều gia chủ lựa chọn đặt tượng phật trên xe ô tô để được “quý nhân phù trợ”, hạn chế tối đa những hiểm nguy, xui rủi có thể xảy đến trong suốt chuyến hành trình. Dù mang nhiều hình dáng khác nhau nhưng hình tượng Phật đều có một ý nghĩa giống nhau. Từ xưa đã biết đến là Phật phổ độ chúng sinh đã được thể hiện điêu khắc để tạo sự từ bi nhân hậu.

Nơi nào có khổ ải, buồn đau thì người xuất hiện cứu giúp, khuyên can sống tâm – nhân – đức. Đồng thời, còn giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh khó khăn với hình ảnh cành dương liễu và bình cam lộ.

Điều này còn thể hiện sự nhẫn nhịn, thanh tịnh trong tâm hồn. Vì vậy, Đức Phật luôn hướng tính cách của chúng ta trở nên thanh tịnh, không bon chen, ganh đua hoặc ghen ghét…Ngoài ra còn ý nghĩa đem đến một cuộc sống bình yên. Việc tượng Phật để xe ô tô giúp bạn cảm thấy an tâm hơn và tin rằng đức Phật luôn che chở, bảo vệ họ trên mọi nẻo đường.


Những Mẫu Tượng Phật Để ô Tô Bằng Gỗ Đẹp Hợp Phong Thủy Theo Tuổi .

Ý nghĩa Phật bản mệnh, Tượng Phật bản mệnh là gì? Phật bản mệnh có tác dụng gì?
Có 12 con giáp tương ứng với tuổi của mỗi người. Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Và mỗi con giáp sẽ được một vị Phật độ mệnh và quản lý. Những vị Phật này luôn đồng hành bổ trợ, phù hộ độ trì cho con giáp mà mình theo dõi.

Có 8 vị Phật cho 12 con giáp. Việc sử dụng phụ kiện như vòng cổ/tay hay tượng Phật tương ứng mỗi vị Phật đúng bản mệnh của mình. Sẽ giúp cho con người tâm cầu lễ tạ được thuận lợi. Đi đường được bình an, hóa giải mọi hiểm nguy trên đường.

 

Hướng Dẫn Cách Đặt Tượng Phật  Bản Mệnh Đẻ Xe ô Tô .


– Cách 1:

Tượng Phật có thể đặt trên xe hơi nếu bạn muốn nhìn thấy Đức Phật mọi lúc, luôn mang lại niềm vui để bạn có cảm giác an toàn, bạn nên đặt tượng phật trước mặt bạn.

– Cách 2

Tốt nhất đặt bên cạnh bạn để tránh cản trở tầm nhìn của bạn, ảnh hưởng cản đường lái xe của bạn. Nếu tượng Phật là rất nhỏ, có thể đặt ở trước mắt bạn, bất cứ lúc nào bạn có thể nhìn thấy mà không ảnh hưởng đến tầm quan sát đường đi khi bạn lái xe. Nhưng lưu ý rằng treo tượng phật để xe ô tô, không phải để cầu xin phước, mà để nhắc nhở chúng ta về sự khôn ngoan và tĩnh lặng trong tâm, mang lòng từ bi đến mọi người.

– Cách 3

Chiếc xe được trang trí đẹp mắt và để tượng Phật trên xe hơi. Nguyên tắc chính của việc của đặt tượng Phật để xe hơi là làm cho mọi việc được ổn định, yên bình và tốt đẹp, bởi vì phong thủy xe hơi ở mọi thời điểm ảnh hưởng đến tâm trạng và tình trạng của chiếc xe, cách trang trí xe ô tô, cách đặt tượng phật để xe hơi ô tô có thể làm giảm đáng kể các tai nạn giao thông. bạn có thể mua tinh dầu nước hoa dubai để cho thơm xế yêu của mình

Đặt tượng Phật ở những nơi sạch sẽ, khi đặt tượng Phật để trên xe ô tô, phải đặt tượng Phật hướng về phía trước mặt.

Tượng Phật thiêng liêng, mọi phúc hạnh đều từ tâm mà ra, người có lòng tin sẽ được bình an, khi người không có lòng tin thì đến Phật cũng không ban phước gì được.

Đặt tượng Phật trên taplo của xe ô tô, bản thân bên dưới tượng đã có miếng dán và miếng lót chống trượt, để giữ tượng cố định tượng 1 chỗ.

Không được đặt tượng trong hộc đựng đồ trên ô tô.

Khi có tượng Phật trên xe, các bác tài xế cảm thấy yên tâm, và vững tay lái trên mọi đoạn đường.

Tượng phật đặt trên xe hơi phải là tượng Phật còn nguyên vẹn, không mất tay, chân, hay khuyết nửa người thể hiện sự tôn kính đức phật, có thể chọn tượng phật đứng, hoặc tượng Phật nằm đều được.

Xe Ô Tô Nên Đặt Tượng Gì Để Hợp Phong Thủy Đem Lai May Mắn Cho Lái Xe 

Tượng Phật bản mệnh 12 con giáp phong thủy cho người lái xe, phòng làm việc, phòng khách.
Chất liệu: Gỗ Hoàng Dương, loại gỗ chuyên dùng trong phong thủy tâm linh.
Gỗ vĩnh viễn không bị nứt nẻ trong mọi điều kiện thời tiết. Không bị cong vênh mối mọt
Điêu khắc tinh xảo 2 mặt giống nhau, có thể nhìn thấy từ trong xe và cả ngoài xe

Mua Tượng Phật Để Xe ô Tô Đẹp Giá Rẻ Uy Tín .


Ngày nay, tượng Phật để xe ô tô có rất nhiều mẫu mã: tượng phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng phật Di Lặc, tượng Phật A Di Đà , Phật Hộ Mệnh Theo Tuổi  … Mỗi vị Phật mang một ý nghĩa khác nhau nhưng tựu chung đều mang lại những điều tốt đẹp nhất và giúp con người hướng đến chân lý, giác ngộ, bình an, thiện tâm của cuộc đời, đặc biệt khi đặt trên xe với cách để tượng Phật trong xe ô tô đúng chuẩn thì càng mang lại may mắn, an toàn cho tài xế.

Liên Hệ Đặt Hàng Mua Tượng Phật Bản Mệnh  12 Con Giáp Để Xe ô Tô Qua Zalo : 090.2277.552

 

Một Số Mẫu Kính Mắt Đẹp Cho Lái Xe ô Tô Tham Khảo 

Xem Chi Tiết Giá Hình Ảnh Từng Sản Phẩm Tại Đây : ==> https://hanoigiare.com/kinh-solex-nam

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552