Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Đen 10 Ly

Mã sản phẩm :
500.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

1. Công dụng của đá thạch anh tóc đen
Thạch anh tóc đen

Qua hàng chục triệu năm, đá thạch anh tóc đen hình thành trong các hốc đá magma axit sau khi trải qua hàng loạt những biến động của bề mặt lớp vỏ trái đất. Sau khi hấp thụ linh khí đất trời sau một khoảng thời gian dài, đá thạch anh tóc đen trở nên có giá trị.

Đá thạch anh tóc đen không chỉ là trang sức làm đẹp cho người sở hữu mà còn mang đến những công dụng khác trong cuộc sống.

Vòng Tay Phong Thủy Thạch anh tóc đen tốt cho Sức khỏe

Thạch anh tóc đen sở hữu năng lượng lưu giữ qua những sợi tóc tích trữ hàng nghìn năm bởi vậy chủ nhân khi đeo loại trang sức này sẽ giảm bớt mọi mệt mỏi, căng thẳng. Tinh thần sẽ luôn trong trạng thái thoải mái, đưa ra những cách quyết định sáng suốt, giải quyết các vấn đề xảy ra một cách hợp lí, đúng đắn.

Đá thạch anh tóc đen còn giúp chủ sở hữu trở nên tự tin hơn, cảm xúc được cân bằng, giảm bớt sự nóng tính, hay bực dọc, cáu bẳn. Ngoài ra, đeo đồ trang sức làm từ đá thạch anh tóc đen còn giúp hỗ trợ tần suất hoạt động của các cơ quan trong cơ thể như hệ thần kinh, tim mạch…

Vòng Đá Phong Thủy Thạch anh tóc đen tốt cho  Phong thủy

Ngoài tác dụng về mặt sức khỏe, thạch anh tóc đen còn có công dụng về phương diện phong thủy. Trang sức phong thủy phát huy sức mạnh nội tại trong đá để hỗ trợ chủ nhân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tài lộc hanh thông, sự nghiệp hưng thịnh.

Đặc biệt, bên trong lòng đá có chứa các sợi Tourmaline màu đen tuyền. Chính sự cộng hưởng năng lượng mạnh mẽ từ tính chất của đá Thạch anh và chùm sợi Tourmaline này mà viên đá có khả năng trừ tà mạnh mẽ, tương tự như ông Tỳ Hưu.

Bên cạnh đó, đeo đá phong thủy còn hỗ trợ người sở hữu về đường tình duyên, đẩy cao vận đào hoa để tìm được người phù hợp hoặc giữ gìn hôn nhân, hạnh phúc gia đình được bền lâu.

Tìm hiểu về thạch anh tóc đen
Thạch anh tóc đen được cấu tạo bởi thành phần chính là bao thể Black Tourmaline tạo nên những viên đá trong có sợi đen và trong suốt ở bên ngoài. Các sợi tóc hình thành là do nhiệt độ và áp suất cao mà thạch anh xuyên qua các vật chất khác. Quá trình hình thành này chỉ có trong tự nhiên mà khó để làm nhân tạo nên ít có thạch anh tóc giả.

Nhờ sự kết hợp của nhiều thành phần mà thạch anh tóc đen có chứa năng lượng rất lớn. Đó là lí do vì sao chúng được sử dụng làm đá phong thuỷ để thu hút tài lộ, may mắn cho người sử dụng.

Thạch anh tóc đen chứa năng lượng lớn nên thường được dùng trong phong thuỷ.
Thạch anh tóc đen chứa năng lượng lớn nên thường được dùng trong phong thuỷ.
Hiện nay trên thế giới có rất nhiều nơi khai thác thạch anh tóc như Brazil, Australia, Nauy, Pakistan và Việt Nam chúng ta cũng có mỏ đá này tại Yên Bái, Thanh Hoá và một số khu vự khác.

Để đánh gia một sản phẩm làm từ thạch anh tóc đen có giá trị như thế nào người ta dựa trên độ trong suốt của đá. Vì cấu tạo bên ngoài trong suốt như pha lê, bên trong có các sợi tinh thể, nên viên đá nào càng trong suốt, càng nhìn rõ sợi tóc thì được đánh giá cao. Đặc biệt nữa là bạn còn có thể đánh giá dưới độ ánh kim của chúng khi soi dưới đèn và ánh nắng sẽ thấy lấp lánh.

 

Những ai nên sử dụng vòng tay phong thủy thạch anh tóc đen?
Công dụng và ý nghĩa lớn nhất của đá thạch anh là trên lĩnh vực phong thuỷ. Dựa trên ngũ hành tương sinh, tương khắc thì thạch anh tóc đen phù hợp với những người mệnh Mộc, mệnh Thuỷ và mệnh Thổ.

Người mệnh Mộc và mệnh Thuỷ nên sử dụng thạch anh tóc đen.
Người mệnh Mộc và mệnh Thuỷ nên sử dụng thạch anh tóc đen.
Đầu tiên là mệnh Thuỷ: Màu đen gần như là màu bản mệnh của mệnh Thuỷ, bởi vậy khi bạn sử dụng thạch anh tóc đen sẽ mang đến sự hài hoà, may mắn hơn.

Với mệnh Mộc thì màu đen của Mệnh Thuỷ là màu tương sinh nên sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho họ.


Còn với mệnh Thổ theo ngũ hành tương khắc thì người mệnh Thổ có thể chế ngự được mệnh Thuỷ. Vì lẽ đó nên khi bạn đeo vòng tay thạch anh đen hoặc sử dụng chúng cũng sẽ mang lại những điều may mắn và bình yên.

Trên đây là những mệnh cách phù hợp để sử dụng thạch anh tóc đen để mang đến may mắn, tài lộc cho mình.

 

------------------------

Hỗ Trợ Đặt Hàng Qua Zalo : 090.2277.552

Shop Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi Trên Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552