Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Đỏ 8 LY

Mã sản phẩm :
400.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Ý nghĩa Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ, hợp khắc Mênh nào?


Hầu hết mọi người đều biết đá thạch anh là một trong những đồ vật hỗ trợ việc điều chỉnh phong thủy. Trong các loại đá thạch anh thì Thạch Anh Tóc Đỏ có nhiều năng lượng hơn các loại đá khác. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin kỹ càng về Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ như: ý nghĩa, mệnh nào hợp, mệnh nào khắc?

1.Tim Hiểu Về Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Đỏ tinh tế, đẹp.

Đá Thạch Anh Tóc Đỏ hay còn gọi là Rutilated Quartz là một trong các loại đá quý, cực hiếm của đá thạch anh. Cũng như các loại đá thạch anh khác, Thạch Anh Tóc Đỏ có tinh thể SiO2. Điểm đặc biệt của Thạch Anh Tóc Đỏ là các sợi Routine màu đỏ hoặc Tourrmaline, hay còn gọi là những sợi tóc ở bên trong đá.

Theo những chuyên gia về phong thủy thì Thạch Anh Tóc Đỏ có độ rắn và năng lượng lớn hơn các loại đá thạch anh khác. Những sợ tóc đỏ hình thành nên các màu như: đỏ thẫm, đỏ nâu, đỏ cam,… có hiệu ứng ánh kim lấp lánh rất đẹp. Đây cũng là loại đá thạch anh được sử dụng nhiêu nhất trong phong thủy.

2. TÁC DỤNG VÒNG TAY PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ VỚI SỨC KHỎE​
 

Đặc biệt có tác dụng tốt với phụ nữ, giúp giảm và chữa bệnh liên quan đến phụ khoa

Thạch anh tóc đỏ có tác dụng bổ sung từ trường cho 3 vùng dưới (mông, rốn, thái dương) giúp thúc đẩy khí huyết lưu thông điều hòa

Người có thể trạng yếu nên đeo thạch anh tóc đỏ

3. TÁC DỤNG VÒNG TAY PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ TRONG PHONG THỦY

Do trường năng lượng cao trong đá tập trung ở các tinh thể rutil nên người xưa cho rằng tính màu nhiệm của thạch anh tóc do tác dụng của các sợi tinh thể rutil trong lòng đá tác động lên. Thạch anh tóc đỏ có một số tác dụng chính sau :

Hộ mệnh cho chủ nhân có mệnh phong thuỷ HOẢ - THỔ
 

Hoặc những người khuyết hoả - sinh tháng 10-11-12-1 âm lịch (yếu tố phụ đeo bổ sung)
 

Thạch anh tóc có khả năng tăng cường thiên nhãn và các giác quan

Năng lượng mạnh giúp trừ tà khí , đẩy luồng khí xấu quanh cơ thể hoặc nơi đi đến ( bệnh viện, bãi tha ma, nhà xác, bãi rác) đặc biệt tốt chống lại các tia xấu phát ra từ máy móc ( máy tính - máy chụp chiếu tia X ...vv)

 Các bạn gái nếu không đủ lòng nhiệt tình, tính nhỏ mọn, không chủ động và có hiện tượng lãnh cảm, dù có vẻ ngoài xinh đẹp, cũng không được chồng, bạn trai yêu quý, đề nghị nên đeo nhiều thạch anh tóc đỏ, để tăng cường sức sống, sức hấp dẫn, và sự thân thiện.

Các bạn gái có thể đeo thạch anh tóc đỏ dưới vùng eo, đeo cả lúc ngủ, có tác dụng điều tiết, chữa bệnh phụ khoa.

------------------------

Hỗ Trợ Đặt Hàng Qua Zalo : 090.2277.552

Shop Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi Trên Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552