VÒNG TAY PHONG THỦY MÊNH HỎA

Người mệnh Hỏa nên lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa nào? Lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh hỏa nam và nữ sao cho đúng, chuẩn phong thủy?


Những năm trở lại đây, vòng tay phong thủy đang trở thành một trào lưu được nhiều người quan tâm và đón nhận. Không chỉ đơn thuần là một món trang sức thông thường, vòng tay phong thủy còn mang ý nghĩa đặc biệt: Đem lại hạnh phúc, may mắn cho người sở hữu. Ở mỗi lứa tuổi, bản mệnh, người ta lại ưa chuộng những mẫu vòng khác nhau, vậy vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa là loại vòng nào? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây: 

 Phong thủy cho người mệnh Hỏa có tác dụng gì? 

Hành Hỏa ám chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa đem lại ánh sáng, hơi ấm và niềm hạnh phúc nhưng đôi khi nó còn gợi nhắc đến sự bùng nổ và bạo tàn. Những người mang mạng Hỏa là cội nguồn của sự đam mê và mang những nguồn năng lượng mạnh, là biểu trưng của ý chí và sức mạnh. Để có thế giảm bớt tính nóng trong người và phát triển những khía cạnh tích cực, người mệnh Hỏa nên lựa chọn mang bên mình những vật phong thủy phù hợp như vòng tay,…

 

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552