VÒNG TAY PHONG THỦY MỆNH MỘC

Ngày nay, vòng tay phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng, không chỉ bởi vẻ đẹp huyền bí mà còn có lợi về mặt phong thủy, tâm linh. Tuy nhiên, để lựa chọn vòng phong thủy hợp với cung mệnh của mình không phải là điều đơn giản. Nếu bạn muốn tìm hiểu về vòng phong thủy cho người mệnh Mộc thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Vòng tay phong thủy mệnh mộc nên chọn màu nào ?


Với bản chất bắt nguồn từ thực vật, thiên nhiên người mạng Mộc rất chu đáo và tận tâm. Họ có một cuộc sống chân thành, thân thiện, không sân si mà an nhàn hưởng hạnh phúc.Bản chất của những người mạng Mộc chính là sự nhẹ nhàng và thuần khiết. Tuy nhiên, mạng Mộc sẽ tuyệt đối khắc với Kim vì (kim loại chặt gỗ) thế nên hạn chế lựa chọn vòng tay cho người mạng Mộc theo tính chất của mạng Kim và hạn chế tránh các màu như ánh kim, bạc, trắng.

Nước dưỡng cây, và Thủy sinh Mộc. Người mệnh Mộc nên sử dụng các loại đá quý tự nhiên có màu của mẹ Thủy. Đối với mệnh Mộc:

– Màu tương sinh: nên chọn vòng tay phong thủy màu đen, màu xanh nước biển, màu xám, màu khói…( Đá Lưu ly xanh, Aquamarine, Thạch anh khói, Turquoise…)

– Màu đá tương hợp: Mộc hơp với Mộc, nhiều cây sẽ là rừng. Màu xanh của cây có các loại đá: Diopside, Turquoise, Jade Lục huyền Ngọc Myanmar…

– Màu chế khắc được: là màu của Thổ như nâu sẫm, vàng sậm… (Đá mã não, thạch anh vàng, đá mắt hổ, Topaz vàng…)

– Màu kỵ: Người có mệnh Mộc không nên dùng màu đá có màu thuộc hành Kim như màu trắng, vàng nhạt,… (Thạch anh trắng, Topaz trắng, Citrine)

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552