VÒNG TAY PHONG THỦY NỮ MIX BẠC

 Công dụng của vàng và bạc khi mix với vòng tay phong thủy nữ
Về mặt thẩm mỹ, vàng và bạc đều có thể mix và làm tôn lên vẻ đẹp của chiếc vòng tay. Sự kết hợp giữa đá trong và bóng với kim loại sáng lấp lánh tạo nên một vật phẩm sang trọng. Về công dụng, bạc có đặc tính nổi trội là có khả năng kị gió. Người xưa tin rằng, đeo vòng bạc cho trẻ sẽ giúp chúng khỏe mạnh, tránh ốm vặt. Có thể vì lẽ đó mà người ta hay dùng đồng bạc để đánh cảm, cạo gió rất hiệu quả.

Từ đây, có thể thấy, việc lựa chọn mix vòng tay phong thủy với vàng hay bạc là tùy vào nhu cầu và đặc điểm của mỗi người. Vàng thường phù hợp với những người trưởng thành, trung tuổi. Bạc phù hợp với trẻ em, thanh niên. Bởi màu sắc của vàng tôn lên vẻ sang trọng, quý phái. Nếu người trẻ đeo vàng thì có thể hơi già. Trong khi, bạc lại mang đến sự năng động và trẻ trung hơn.

Tiếp theo đó, do vàng có giá thành đắt hơn bạc nhiều lần nên bạn có thể cho charm vàng hay bạc còn tùy thuộc vào điều kiện

Tác dụng khi đeo vòng đá phong thủy
Người sử dụng đá phong thủy không chỉ mang tính chất như một vật trang trí mà còn giúp tạo sự may mắn , cầu tài lộc và công việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển , thịnh vượng .

Đá phong thủy mang lại lợi ích tùy theo tính chất , màu sắc riêng . Ví dụ như :

Thạch anh đen giúp chữa bệnh máu
Thạch anh tím giúp tâm trí sáng suốt , chống lại ma thuật
Thạch anh hồng mang lại nguồn năng lượng tốt cho tình yêu và hôn nhân
Thạch anh vàng tăng cường trí nhớ
Thạch anh trắng giúp xua tan căng thẳng
Ngoài ra , đá mắt hổ giúp mang đến sự mạnh mẽ về tinh thần , may mắn , thịnh vượng , giải tỏa căng thẳng cho người sử dụng …

 Ở những người già đeo vòng đá phong thủy bên người giúp trị bệnh mất ngủ và nâng cao tuổi thọ.

Những bạn hay có triệu chứng đau đầu có thế lấy chiếc vòng đá phong thủy chà lên trán, sau 20 phút bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả.

Đặt vòng đá phong thủy trên đầu giường hoặc dưới chân giường làm giảm hiện tượng bóng đè.

 

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG VÒNG TAY PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH : ZALO 090.2277.552

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552