Vòng Tay Phong Thủy Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Sửu 1997 Đá Obisidian

Mã sản phẩm :
350.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Vòng Tay Phong Thủy Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Sửu 1997 Đá Obsidian - Vật Phẩm Tâm Linh Mang Đến May Mắn, Thành Công

Mở đầu, chúng ta sẽ tìm hiểu về ý nghĩa của vòng tay phong thủy Phật bản mệnh tuổi Đinh Sửu 1997 đá Obisidian. Theo quan niệm phong thủy, mỗi người đều có một Phật bản mệnh riêng, hợp với tuổi và mệnh của mình. Riêng với người tuổi Đinh Sửu 1997, Phật bản mệnh là Hư Không Tạng Bồ Tát.

Giới thiệu Vòng Tay Phong Thủy Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Sửu 1997 Đá Obsidian

Vòng tay phong thủy Phật Bản Mệnh là món đồ trang sức tâm linh được chế tác dành riêng cho người thuộc các tuổi khác nhau, mỗi tuổi sẽ có một vị Phật Bản Mệnh phù hợp. Vòng tay phong thủy Phật Bản Mệnh tuổi Đinh Sửu 1997 được làm từ đá Obsidian cao cấp, đi kèm hình tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát - vị Phật Bản Mệnh của người tuổi Sửu, mang ý nghĩa cầu bình an, may mắn, tài lộc và sức khỏe dồi dào.

Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Sửu 1997- Vòng Tay Phong Thuỷ - Hư không tạng bồ tát

Ý nghĩa Vòng Tay Phong Thủy Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Sửu 1997 Đá Obsidian

 • Phật Hư Không Tạng Bồ Tát: Biểu tượng cho trí tuệ vô biên, lòng từ bi rộng lớn, giúp người đeo vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.
 • Đá Obsidian (Nhân Ma Não): Loại đá phong thủy quyền năng, có khả năng thu hút năng lượng tích cực, xua tan tà khí, bảo vệ người đeo khỏi những điều không may mắn.
 • Vòng tay phong thủy Phật Bản Mệnh: Giúp người đeo cân bằng năng lượng, tăng cường sức khỏe, cải thiện vận mệnh, mang đến may mắn, tài lộc và thành công trong công việc, cuộc sống.

Lợi ích khi sử dụng Vòng Tay Phong Thủy Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu 1997 Đá Obsidian

 • Mang lại may mắn, tài lộc: Giúp người đeo thuận lợi trong kinh doanh, học tập, công việc, dễ dàng đạt được thành công.
 • Bảo vệ sức khỏe: Tăng cường hệ miễn dịch, giảm stress, giúp tinh thần an lạc, sảng khoái.
 • Cân bằng năng lượng: Xua tan tà khí, bảo vệ người đeo khỏi những điều không may mắn.
 • Tăng cường trí tuệ: Kích thích tư duy sáng tạo, giúp người đeo đưa ra những quyết định sáng suốt.
 • Tạo sự tự tin: Giúp người đeo cảm thấy tự tin, bản lĩnh hơn trong mọi việc.

Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Sửu 1997- Vòng Tay Phong Thuỷ - Hư không tạng bồ tát

Chất liệu và thiết kế Vòng Tay Phong Thủy Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Sửu 1997 Đá Obsidian

 • Chất liệu: Đá Obsidian (Nhân Ma Não) cao cấp, được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo độ sáng bóng và năng lượng tích cực.
 • Thiết kế: Vòng tay được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ với hình tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát được chạm khắc sống động, toát lên vẻ uy nghi, linh thiêng.
 • Kích thước: Vòng tay có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với mọi cỡ tay.

Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Sửu 1997- Vòng Tay Phong Thuỷ - Hư không tạng bồ tát

Mua Vòng Tay Phong Thủy Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Sửu 1997 Đá Obsidian ở đâu uy tín?

HaNoiGiaRe.com là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại vòng tay phong thủy chất lượng cao, được chế tác từ những nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo năng lượng tích cực.

Tại sao nên chọn HaNoiGiaRe.com:

 • Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý.
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú.
 • Dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo.
 • Giao hàng nhanh chóng, toàn quốc.

Liên hệ ngay HaNoiGiaRe.com để được tư vấn và đặt mua Vòng Tay Phong Thủy Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Sửu 1997 Đá Obsidian:

Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Sửu 1997- Vòng Tay Phong Thuỷ - Hư không tạng bồ tát

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .

Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Sửu 1997- Vòng Tay Phong Thuỷ - Hư không tạng bồ tát

Đeo Phật bản mệnh tuổi bạn được gì?

Phật Bản Mệnh Giúp Hộ thân: Phật bản mệnh là vị Phật sẽ đi theo bạn để phù hộ và độ trì cho bạn trên suốt chặng đường đời. Khi đeo mặt Phật luôn ẩn chứa niềm tin và sự tin cậy của bạn trong đó. Mong muốn giữ Phật bên mình đời đời bình an.

Phật Bản Mệnh Giúp Công việc và tài chính: Phật bên bạn, độ trì cho bạc để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

Phật Bản Mệnh Giúp Học tập: giúp khai mở trí tuệ, nhớ được lâu hơn, học hành tốt đẹp, thi cử thành công, tương lai mở rộng.

Phật Bản Mệnh Giúp Sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng bạc thái hay đá tự nhiên sẽ luôn tốt cho người đeo, giúp tăng nguồn năng lượng và bảo vệ sức khỏe.

Phật Bản Mệnh Giúp Tình duyên: Nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không tốt.

Ý nghĩa của Phật bản mệnh trong đời sống con người

Trong cuộc sống, ai cũng đều phải trải qua những thăng trầm, những khó khăn, vấp ngã và đôi khi là những rủi ro, tai ương bất ngờ. Vì vậy, Phật bản mệnh được biết đến là vị thần hộ mệnh luôn đem đến sự may mắn, thuận lợi và bình an cho con người. Ngoài ra, theo phong thủy tử vi khi đeo vật phẩm này bên người, bạn sẽ luôn đạt được thành công và kết được thiện duyên cho mình.

 

Cách Chọn Màu Vòng Tay Phật Bản Mệnh Khác Với Vật PHẩm Phong Thỷ Khác Như Thế Nào ?

Phong thủy Phật Bản Mệnh (Không chọn theo màu): Là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên. có 8 vị phật bản mệnh hộ thân cho 12 con giáp shop lấy ví dụ : phật văn thù bồ tát là vị phật hộ thân cho người tuổi mão , không thể nói nếu chọn ko đúng màu sẽ không được phật phù hộ. 

Còn đối với những vật phẩm phong thủy khác không có đích daanh chỉ là những vật phẩm chung chung, như chuỗi hạt thì các bạn bắt buộc phải chọn màu theo đúng ngũ hành tương sinh tương khắc để có tác dụng tốt nhất 

Nếu Lỡ Tay Làm Vỡ Mặt Phật Hay Vòng Tay Phật Cách Xử Lý Ra Sao ?

Trong trường hợp người dùng làm mất hoặc làm vỡ mặt đá phong thủy Phật bản mệnh thì đó có thể là vật hộ thân cản tai họa cho bạn, do vậy mà bạn đừng quá lo lắng.

Chúng Tôi được lắng nghe nhiều câu hỏi về việc trong quá trình đeo phật bản mệnh vô tình đánh rơi gây nứt vỡ tượng phật tạo ra những suy nghĩ lo lắng sinh tâm bất an.

Sự thật thì không sao đâu bạn nhé, mọi lo lắng khi gặp nứt vở đều do nỗi sợ bất kính với phật, điềm xấu đang đến...

Con người khi sinh ra được ban cho năng lực suy nghĩ khác với muôn loài. Chính điều đó làm cho con người khổ đau khi chìm sâu vào suy nghĩ. Hình thành lo âu làm giảm chất lượng cuộc sống.

Trong bài giảng của Thích Pháp Hòa từng chia sẻ: "Đức Phật từ bi, bao dung, vô lượng. Người trải qua mọi khổ ải để thoát khỏi cõi ta bà. Đức phật không bao giờ để ý đến những điều nhỏ nhoi đó".

Đối với trường hợp làm rơi vỡ , bạn tuyệt đối không được vứt mặt Phật đi mà cần phải thực hiện các bước như sau

Bước 1: thu dọn mảnh vỡ: không được dùng chổi mà phải dùng vải sạch để nhặt và đựng vào đó.
Bước 2: Dùng giấy vàng gói và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1,3 5,7,9 âm lịch sau đó thả xuống sông lớn.

Khi đeo mặt Phật bản mệnh, chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “Phật ở  trong ta, tâm ta là Phật – tránh ác hành thiện” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Phật Hư Không Tạng là ai?

Lúc Đức Phổ Quang Minh Vương Như Lai ra đời, là con của Công Đức Trang Nghiêm Chuyển Luân Thánh Vương. Tên là Sư Tử Tiến. Cùng với các vương tử của hàng Sư Tử từ bỏ Vương vị của đời, xuất gia tu đạo. Sau này vì độ hóa Tâm kiêu mạn của đức vua Công Đức Trang Nghiêm. Hiện vô lượng Thần Biến. Ở trong hư không tuôn mưa mọi loại vật màu nhiệm là các hương, hoa, hương bột, hương xoa bôi, lọng lụa màu, phướng, phan,làm các loại nhạc Trời, Mỹ Thiện (Yến tiệc), thức ăn uống, Anh Lạc, quần áo, các loại trân bảo đều từ trong không trung rực rỡ rơi xuống. Mưa báu như vậy, tràn đầy ba ngàn Đại Thiên Thế Giới, chúng sinh được điều chưa từng có, đều rất vui mừng.

Bấy giờ, từ Địa Thần, Chư Thiên, bên trên đến Trời A Ca Nhị Tra đều vui mừng hớn hở. Xướng lên như vầy: “Đại Bồ Tát này xứng đáng được tên là Hư Không Tạng. Sở dĩ như thế là do từ trong hư không tuôn mưa vô lượng trân bảo tràn đầy tất cả“. Lúc này Đức Thế Tôn liền Ấn Khả lời nói đó, đặt tên là Hư Không Tạng

Bồ Tát Hư Không Tạng là một trong 16 vị Bản tôn của Mạn đà la Kim cương giới hiền kiếp. Phật Hư Không Tạng luôn luôn có sự từ bi thương xót với tất thảy chúng sinh. Người kiền thành, xưng tán danh hiệu Đại Bi Bồ Tát Hư Không Tạng. Ngài sẽ hiện thân để che chở.

Ý nghĩa hình tượng Phật bản mệnh tuổi Sửu- Bồ Tát Hư Không Tạng

Trong Mạn đà la Thai tạng giới, Phật bản mệnh tuổi Sửu- Bồ Tát Hư Không Tạng là chủ tôn của viện Hư Không Tạng. Đây là viện thứ 10 trong 12 đại viện của Mạn đà la Thai tạng giới, vị trí ở sau viện Trì minh. Sự biểu hiện ở viện này là từ bi và trí tuệ hợp nhất, hàm chứa muôn đức, có thể ban cho chúng sinh tất thảy sự trân quý và kiêm đủ trí đức, lấy phúc đức làm căn bản. Bồ Tát Hư Không Tạng là một trong 16 vị Bản tôn của Mạn đà la Kim cương giới hiền kiếp. Theo những ghi chép trong kinh Phật, Bồ Tát Hư Không Tạng luôn luôn có sự từ bi thương xót với tất thảy chúng sinh, thường gia trì cho họ. Nếu người nào kiền thành, sau khi lễ bái 35 Phật quá khứ, hơn nữa lại xưng tán danh hiệu Đại Bi Bồ Tát Hư Không Tạng, ngài sẽ hiện thân để che chở cho họ. Trong dân gian cũng phổ biến tín ngưỡng Bồ Tát Hư Không Tạng, có thể tăng tiến phúc đức, trí tuệ, tiêu tai giải nạn. Ở Nhật Bản, Bồ Tát Hư Không Tạng còn được tín phụng hơn ở Việt Nam và Trung Quốc.

Ý nghĩa của việc đeo dây chuyền Bồ Tát Hư Không Tạng

Như đã nói ở trên, khi được sinh ra, con người thường có một vị Phật, Bồ Tát hộ thân (Phật bản mệnh). Biết được điều đó mà chuyên tâm tích phúc tích thiện, không làm những điều trái với lương tâm, kiến thành hướng tới Bản tôn cầu nguyện thì mọi hung họa cũng qua đi. Lúc đó, đeo đá hộ mệnh có hình tượng Bản tôn mới phát huy được tác dụng. Kết hợp nhất thể với trường khí của con người, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, xã hội an khang. Sách Liễu phàm tứ huấn cũng nói rõ về việc chuyên tâm làm việc phúc cũng có thể cải được mệnh số.

Đây chính là ý nghĩa sâu xa của việc đeo dây chuyền Bồ Tát Hư Không Tạng, là hướng con người đến điều thiện, mang trang sức hình Bồ Tát Hư Không Tạng bên mình để nhắc nhở bản thân, đoạn trừ cái ác, qua đó mà mọi tai ương đều được hóa giải. Nếu người đeo đá Bản tôn hộ mệnh chuyên làm việc ác, tìm mọi cách chia rẽ, phá quấy người khác thì chẳng cứ sau này phải nhận quả báo mà có thể ứng hiện ngay trước mắt, trong đời này, kiếp này.

Thông tin chung tuổi Đinh Sửu

Năm sinh: 1997 tức là sinh từ ngày 7/2/1997 đến ngày 27/1/1998
Năm âm lịch: Đinh Sửu tuổi con trâu - Hồ Nội Chi Ngưu - Trâu trong hồ nước
Mệnh: Thủy - Giản hạ Thuỷ - Nước dưới lạch
Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh
 

Tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào?
- Nam mệnh:

+ Trong làm ăn: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Quý Tỵ

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Dần, Quý Tỵ, Mậu Tý, Bính Thân, Đinh Hợi, Giáp Ngọ. Nếu lấy vợ tuổi Canh Dần thì cuộc đời bạn sẽ giàu sang, con cái đông đủ. Tuổi Quý Tỵ giúp phát triển công danh, con cái trung bình. Tuổi Giáp Ngọ công danh lên cao, tuổi Bính Thân được hưởng giàu sang, hào con đủ nuôi. Tuổi Mậu Tý thì tiền bạc khá, hào con ít. Tuổi Đinh Hợi tài lộc vượng phát, con cái hòa thuận.
 
+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Bính Tuất, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ.

- Nữ mệnh:

+ Trong làm ăn: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Thìn

+ Lựa chọn vợ chồng: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Thìn

+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Giáp Tuất, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Bính Tý, Canh Ngọ

Tuổi làm ăn hợp tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Đinh Sửu mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Đinh Sửu nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

Để chọn ra được các thông tin tuổi Đinh Sửu hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan điểm và khía cạnh để tính toán và xem xét. Vì thế, các thông tin về tuổi Đinh Sửu hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được chọn lọc và chỉ xuất ra kết quả cuối cùng.

– Chọn những người có mệnh Kim ( gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu , Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ) thì tuổi làm ăn hợp với tuổi Đinh Sửu nên dễ dàng, có nhiều lợi lộc.

– Chọn những người có mệnh Mộc, tuy người tuổi Đinh Sửu 1997 hợp làm ăn với tuổi này nhưng nếu người tuổi Đinh Sửu làm trợ lí hay cấp dưới những người mệnh Mộc thì mới thuận buồm xuôi gió.

Đá Obsidian có tác dụng gì với sức khỏe?

Đá Obsidian tỏa ra năng lượng có tác động tích cực tới hệ tuần hoàn và chữa lành vết thương. Đá Obsidian được cho là có thể tăng tốc chữa lành bong gân, các vết loét và vết bầm tím. Nhiều bệnh viện trên thế giới dùng đá Obsidian làm dao phẫu thuật vì sự sắc bén và đặc tính tăng tốc phục hồi vết thương của nó.

Đá Obsidian còn hỗ trợ điều trị các chứng nghiện và mất kiểm soát hành vi. Đá Obsidian giúp gia tăng ý chí để thân chủ quyết tâm từ bỏ thuốc lá, hạn chế rượu bia. Bạn có thể cọ xát ngón cái vào đá Obsidian, tập trung cảm nhận năng lượng từ nó khi bạn cảm thấy cảm xúc bị rối loạn.

Ý nghĩa đá Obsidian trong phong thủy

Đá Obsidian đen là 1 trong “7 báu vật nhà Phật” (Phật Giáo Thất Bảo), có công dụng trừ tà, hộ mệnh cực mạnh. Đó là vì sao, Phật bản mệnh hay linh vật làm bằng đá Obsidian lại được ưa chuộng như vậy.

Đặc tính của đá Obsidian đen là hút các năng lượng, làm người đeo ít bị ảnh hưởng bởi cảm xúc tiêu cực, thu hút suy nghĩ của người xung quanh, có thể gia tăng sức hút cá nhân, rất có lợi trên con đường sự nghiệp

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552