Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 - Nam Mạng 1995 .


Tuổi Âm lịch: 28 tuổi .

Sao chiếu mệnh: La Hầu - hung tinh.

Mệnh: Sơn Đầu Hỏa - Hỏa Khắc Kim: Xung Khắc.

Địa chi tuổi: Tuổi Hợi nằm trong bộ tứ hành xung với dần: Không tốt.

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm: Bình hòa.

Tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng là người chính trực, tài ba, có ý chí hoài bão lớn. Trong năm 2022 này, chịu ảnh hưởng bởi sao La Hầu, hạn Tam Kheo, vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của người nam có nhiều thay đổi. Mời quý bạn đọc tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 Nam Mạng .

Nam sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa (tức lửa trên núi), thuộc cung Khôn - Tây tứ mệnh. Năm 2022, nam Ất Hợi 28 tuổi (tính cả tuổi mụ)

Vận trình tử vi của nam mạng tuổi Ất Hợi trong năm 2022 được luận giải dựa trên Thiên can, Địa Chi và Ngũ hành của bản mệnh với năm Nhâm Dần. Cụ thể:

Xét theo Thiên Can: Năm 2022 Nhâm Dần thuộc can Nhâm, bình hòa với can Ất của tuổi.
Xét theo Địa Chi: Tuổi Dần thuộc nhóm tứ hành xung với tuổi Hợi, không tốt.
Xét theo ngũ hành: Hỏa khắc Kim, mệnh của tuổi tương khắc với ngũ hành năm.
Vậy nhìn chung, năm 2022 là một năm có nhiều thử thách đối với nam mạng Ất Hợi 1995. Mọi sự khởi đầu có phần gian nan, nhưng bằng sự cố gắng, nỗ lực của bản mệnh thì sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.

Năm này làm việc cần kiên trì, nỗ lực hết mình thì mới đạt được thành công. Không nên trông đợi vào vận may trời ban, mọi sự phải có kế hoạch, tính toán cẩn trọng. Nếu có ý chí xây dựng sự nghiệp trong năm thì sẽ gặp quý nhân giúp đỡ. Tuy ban đầu gian truân nhưng đây là nền tảng cho cuộc sống sau này.

 

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Ất Hợi 1995 Trên Các Phương Diện .
 

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nam tuổi Ất Hợi trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .
Trong năm 2022 này, nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 vẫn duy trì công việc cũ ổn định. Đối với những người không có dự định thay đổi công việc thì mọi thứ bình ổn, gần như không có biến cố nào xảy ra.

Nếu nam mạng tuổi Ất Hợi muốn có nhiều bứt phá hơn trong năm 2022 này thì cần chuẩn bị tinh thần để đối mặt với thách thức. Đặc biệt đối với những ai muốn làm ăn kinh doanh, hoặc thay đổi, mở rộng quy mô. Ban đầu sẽ gặp chút trục trặc, nếu nỗ lực kiên trì làm tới cùng thì sẽ nhận về thành quả xứng đáng.

Năm này có thể mạo hiểm đầu tư trong công việc nhưng bản mệnh phải dám nghĩ dám làm, sẵn sàng chấp nhận thử thách và rủi ro. “Vạn sự khởi đầu nan”, nếu quyết tâm làm thì sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ. Nhưng không vì thế mà trông đợi vào vận may, thành quả đạt được đều phải bỏ mồ hôi công sức.

Trong năm 2022 tuổi Ất Hợi nam mạng 1995 cũng có thể chọn an nhàn bằng cách tiếp tục công việc cũ. Tuy không có nhiều đột phá nhưng tạo dựng sự ổn định cho cuộc sống. Công việc không có nhiều thử thách, đồng nghĩa với việc nguồn thu bình ổn, chỉ nhỉnh hơn năm cũ một chút.

Tình duyên .
Trong năm Nhâm Dần, nam mạng tuổi Ất Hợi sẽ gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm. Đối với những người đã lập gia đình thì vợ chồng dễ khắc khẩu, xảy ra mâu thuẫn. Chủ yếu là do năm nay hung tinh chiếu mệnh nên quý bạn dễ nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc. Hiểu được điều này thì mỗi khi bất đồng quan điểm, nam Ất Hợi 1995 nên giữ bình tĩnh, im lặng và tránh nói nặng lời.

Đối với người chưa lập gia đình thì ít có cơ hội gặp gỡ các mối quan hệ tình cảm. Lý do vì ở giai đoạn khởi nghiệp, tuổi Ất Hợi 1995 gần như dành toàn tâm sức cho công việc, không chú trọng đến tình cảm riêng tư. Nhưng duyên có thời, không nên bỏ lỡ những cuộc gặp gỡ mà định mệnh đã sắp đặt. Hơn nữa sớm “yên bề gia thất” thì cuộc sống ổn định, có thêm mục tiêu để phấn đấu cho sự nghiệp.

Tài lộc .
Vận trình tài lộc của nam mạng Ất Hợi 1995 trong năm này có lúc khởi sắc, nhưng cũng có lúc ảm đạm. Vì vậy bản mệnh cần phải biết nỗ lực, nắm bắt thời cơ để phất lên. Nếu thờ ơ bỏ lỡ vận may thì sẽ khó gặp lại.

Vận may tài lộc đến nhưng không rõ ràng, vì vậy bản mệnh có tầm nhìn xa trông rộng thì sẽ nắm bắt và tận dụng được. Cung tài lộc trong năm nay chưa thực sự hanh thông nhưng đủ để nam tuổi Ất Hợi 1995 chinh phục được những mục tiêu ngắn hạn.

Trong năm này, những người muốn đầu tư thì ban đầu đạt lợi nhuận có thể không cao. Tuy nhiên đây là nền tảng cho cuộc sống sau này. Có óc phân tích nhạy bén, quyết đoán và chuẩn bị đầy đủ kiến thức thì sớm muộn đầu tư cũng mang lợi nhuận cao.

Sức khoẻ .
Trong năm 2022, sức khỏe của nam sinh năm 1995 có phần bị giảm sút. Chủ yếu là do công việc áp lực, căng thẳng, suy nghĩ nhiều dẫn tới lao lực. Mỗi lúc như vậy thì nên nghỉ ngơi hợp lý để phục hồi sức khỏe. Tuy không nghiêm trọng nhưng nếu bỏ mặc sức khỏe thì dễ phát sinh bệnh lý.

Có thời điểm bản mệnh sẽ đau ốm, hoặc bị chấn thương nhẹ. Chỉ cần nghỉ ngơi một thời gian ngắn là bệnh tình sẽ chóng khỏi. Bản mệnh trong thời gian này nên chú ý tới chế độ ăn uống, ngủ nghỉ sao cho khoa học, hợp lý hơn.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Ất Hợi Nam Mạng Trong Năm 2022 .

 

Sao chiếu mệnh, sao hạn năm 2022 sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vận trình tử vi của nam mạng tuổi Ất Hợi. Theo đó, trong năm Nhâm Dần, nam sinh năm 1995 gặp sao La Hầu, hạn Tam Kheo.

Sao chiếu mệnh .
Năm 2022, bản mệnh bị chi phối bởi sao La Hầu. Đây là hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu của niên hạn. Sao La Hầu chủ về hao tán tiền của, thị phi, tranh chấp. Về mặt sức khỏe thì người bị sao này chiếu nên chú ý bệnh về máu huyết, tai mắt.

Biết được điều đó, nam mạng tuổi Ất Hợi trong năm nay cần cải thiện kỹ năng quản lý tài chính cá nhân để tránh lãng phí tiền bạc, hoặc tránh đầu tư sai mục đích. Với mối quan hệ xung quanh thì nên “dĩ hòa vi quý” để tránh thị phi.

Tuy nhiên sao La Hầu không hoàn toàn xấu, đàn ông gặp sao này thì may mắn nếu vợ đang mang thai, làm ăn thuận lợi, con cái sinh ra được thông minh, sáng dạ.

Hạn tuổi .
Năm 2022 tuổi Ất Hợi nam mạng gặp hạn Tam Kheo. Hạn này chủ về sức khỏe, chân tay, đau mắt. Hạn này nặng hay nhẹ tùy thuộc vào phúc đức của gia chủ, nếu nhẹ thì không có gì phải lo lắng.

Hóa giải sao hạn .
Sao hung tinh mang tới nguồn năng lượng xấu, ảnh hưởng tới tài vận của nam mạng tuổi Ất Hợi 1995. Vì vậy áp dụng các phương pháp hóa giải là điều cần thiết.

Theo đó, hạn La Hầu chủ về thị phi nên bản mệnh trong năm nên tránh nóng nảy, dĩ hòa vi quý với các mối quan hệ. Giữ vững sự bình tĩnh, kiên nhẫn thì gia đạo yên ấm, công việc cũng thuận lợi hơn.

Hạn Tam Kheo chủ về ảnh hưởng xấu với sức khỏe, quý bạn nên thay đổi thói quen xấu, hạn chế sử dụng bia rượu, chất kích thích. Ngoài ra nên tham gia thể thao để rèn luyện sức khỏe, tinh thần, nạp năng lượng tích cực. Khi tinh thần được đẩy lên cao thì làm việc sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Để hóa giải sao hạn trong năm thì nam tuổi Ất Hợi 1995 cần cải thiện bản thân, có lối sống tích cực, lạc quan. Quan trọng là làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người, hiểu được giá trị cuộc sống, như vậy thì hạn dữ hóa lành.

Xưa nay khi để giải trừ vận hạn, nhiều người chọn hình thức dâng sao giải hạn đầu năm. Tục này nên được tiến hành đơn giản, không xa hoa, hoang phí mà phải thành tâm thì mới có tác dụng. Mời quý bạn tham khảo thêm tại: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng .

Vận trình tử vi 2022 của nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 được chia nhỏ theo từng tháng trong năm. Nắm bắt được tử vi tháng sẽ giúp quý bạn lập kế hoạch cho cuộc sống và công việc:

Tháng 1: Bản mệnh bình an, gia đạo hòa hợp. Tháng đầu năm này công việc ổn định, không có nhiều biến chuyển mới.
Tháng 2: Gặp được quý nhân phù trợ, có bạn đồng hành trong công việc kinh doanh. Tháng này cần tạo dựng niềm tin với các mối quan hệ làm ăn.
Tháng 3: Gia đạo xảy ra vài mâu thuẫn, cần bình tĩnh hơn, tránh nóng nảy thì sẽ giải quyết ổn thỏa.
Tháng 4: Công việc kinh doanh gặp thử thách, nhưng may mắn được sự hỗ trợ của quý nhân nên được hanh thông.
Tháng 5: Đón nhận tin vui từ công việc làm ăn hoặc gia đình đón thêm thành viên mới. Tinh thần phấn chấn, lạc quan, tích cực.
Tháng 6: Vận trình tài lộc hanh thông, kinh doanh trong tháng này đem về nguồn lợi nhuận lớn.
Tháng 7: Chú ý quản lý tài chính, tiền bạc dễ bị hao hụt. Trong thời gian này tránh đầu tư mạo hiểm.
Tháng 8: Gia đình đầu tư, mua sắm được tài sản có giá trị, nhưng dễ bị túng thiếu tiền bạc.
Tháng 9: Khối lượng công việc nhiều, đòi hỏi bản mệnh cần nỗ lực, tập trung, chăm chỉ hết mình.
Tháng 10: Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, trong tháng này hạn chế đi lại, ăn uống nghỉ ngơi khoa học hơn.
Tháng 11: Bình ổn, không có chuyển biến nào trong cuộc sống, bản mệnh bình an, vui vẻ.
Tháng 12: Công việc bận rộn, vận tài lộc tăng nhẹ, có cơ hội trong công việc, được cấp trên ưu ái.

Tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng là người chính trực, tài ba, có ý chí hoài bão lớn. Trong năm 2022 này, chịu ảnh hưởng bởi sao La Hầu, hạn Tam Kheo, vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của người nam có nhiều thay đổi.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552