Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Ất Tỵ 1965 Nữ Mạng Sao Chiếu Mệnh, Hạn Tuổi, Công Danh, Tài Lộc Chi Tiết

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Ất Tỵ Năm 2022 - Nữ Mạng 1965 .


Tuổi tính theo Âm lịch: 58 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Thái Âm - Cát tinh.

Mệnh: Phú Đăng Hỏa, Hỏa khắc Kim - Không tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Tỵ gặp năm Dần - Không tốt.

Thiên can tuổi: Can Ất gặp can Nhâm - Bình hòa.

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ là người có số hưởng, ý chỉ cuộc sống vô cùng thuận lợi và suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp đỡ. Họ có vận số tốt, đặc biệt trong năm 2022 có Thái Âm chiếu mệnh, khả năng cao sẽ có nhiều điều tốt lành đến với bản mệnh. Vậy tử vi sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Ất Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng:

Nữ Mạng tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Phú Đăng Hỏa, mang ý nghĩa ngọn lửa rực cháy mạnh mẽ và không dễ dàng vụt tắt. Trong Bát trạch phong thủy, mệnh tuổi này thuộc cung Đoài – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Ất Tỵ 1965 đã bước vào tuổi 58 (tính cả tuổi mụ).

Dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, thiên can địa chi của tuổi và năm, ta có thể luận giải được vận trình tử vi của nữ Ất Tỵ 1965 tốt hay xấu.

Theo năm Âm lịch, 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành Kim của năm Nhâm Dần tương khắc với hành Hỏa của tuổi Ất Tỵ. Dựa vào Thiên can, Ất thuộc Mộc bình hòa với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Tỵ với Dần đều nằm trong bộ tứ hành xung, lục hại và tam hình.

Từ đó ta có thể kết luận, bản mệnh Ất Tỵ 1965 trong năm Nhâm Dần có phần bình hòa, yên ổn nhờ có Thái Âm chiếu mệnh. Tuy nhiên vẫn sẽ tồn tại những chuyện kém may mắn trong năm vì Dần với Tỵ đều nằm trong bộ đầy đủ tương hại. Để duy trì một năm an nhàn bản mệnh cần cẩn thận hơn và làm nhiều điều thiện để hóa giải vận rủi.

Luận Giải Cụ Thể Về Tử Vi 2022 Tuổi Ất Tỵ Trên Mọi Mặt: .

Dưới đây là tổng quan tử vi 2022 của nữ tuổi Ất Tỵ trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .

Đối với năm 2022 này, công việc của nữ giới tuổi Ất Tỵ đã đạt được những gì mà bản mệnh luôn phấn đấu. Đây là thời điểm quý bà cần để cho bản thân nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài cố gắng vì sự nghiệp. Với những công việc văn phòng, bản mệnh đã có thể an nhàn nhận lương hưu mà không cần sự trợ giúp của con cháu.

Đối với các công việc kinh doanh, quý bà sức khỏe tốt vẫn có thể tiếp tục quản lý sự nghiệp của mình. Nhờ có sao Thái Âm nên công việc sẽ suôn sẻ và phát đạt, tuy nhiên quý bà cần chú ý các khoản thu chi để tránh xảy ra hao hụt. Bởi lẽ năm Dần này tương hại với năm sinh Tỵ của bản mệnh.

Ở độ tuổi này, quý bà không còn đặt nặng vấn đề về công việc. Bản mệnh có thể dành thời gian cho gia đình, vui chơi với con cháu hoặc làm những công việc nhẹ nhàng để cuộc sống thêm phần thú vị.

Tình cảm, gia đạo .

Gia đạo của quý bà tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm 2022 này đong đầy hạnh phúc cùng viên mãn. Con cháu đều đang trong quá trình phấn đấu vì sự nghiệp nên rất nỗ lực và hiếu thảo với cha mẹ ông bà. Bản mệnh với vốn kiến thức uyên bác là nơi con cháu và cả bạn đời học hỏi thêm nhiều điều. Bản tính lương thiện của quý bà cũng là điều mà con cháu luôn tôn trọng.

Nữ giới Ất Tỵ có tính cách nóng nảy nhưng lại rất tốt bụng và nhiệt tình. Vì tuổi già nên đôi khi bản mệnh sẽ cảm thấy cáu gắt với mọi thứ xung quanh. Lúc này điều quý bà cần làm là thư giãn và trò chuyện với con cháu trong gia đình nhiều hơn để khuây khỏa phần nào.

Tài lộc .

Năm Nhâm Dần 2022, tài lộc của nữ giới  Ất Tỵ 1965 tương đối dồi dào, bản mệnh có thu nhập ổn định và có thể có nhiều khoản dư. Lương hưu hay các khoản kinh doanh bên ngoài đủ để quý bà chi tiêu trong cuộc sống, ngoài ra con cháu cũng sẽ thăm hỏi và gửi quà biếu thường xuyên.

Quý bà nên dành một khoản để chi tiêu cho bản thân, mua những gì cần thiết và tránh chi li quá mức. Sau quãng thời gian dài cống hiến cho công việc và gia đình, đã đến thời điểm quý bà cần đãi ngộ bản thân thật tốt.

Sức khỏe ,
 

Sức khỏe của nữ giới tuổi Ất Tỵ trong 2022 sẽ có phần không tốt bằng các năm vừa qua, bởi lẽ do tuổi già nên cơ thể lão hóa rất nhanh. Để cải thiện sức khỏe, quý bà nên tập luyện những bài thể dục phù hợp cùng với chế độ ăn uống hợp lý. Hoặc với điều kiện dư dả, qúy bà có thể dùng thêm các loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe.

Vì gặp phải hạn Huỳnh Tuyền, quý bà có thể bị những cơn đau đầu chóng mặt, nên khám sức khỏe định kỳ thường xuyên và tập các bài tập giúp thư giãn đầu óc. Ngoài ra bản mệnh nên ăn các loại thực phẩm tươi xanh, ít chất bảo quản để có được một đường ruột khỏe mạnh.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Ất Tỵ Nữ Mạng Trong Năm 2022:


Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Ất Tỵ nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh:

Trong năm Nhâm Dần 2022, sao chiếu mệnh của quý bà sinh năm 1965 là sao Thái Âm. Sao Thái Âm đại diện cho may mắn và phú quý, giống với sao Thái Dương nhưng ở đây, lộc là do bản thân tạo ra.

Nhờ có sao Thái Âm bảo hộ, nên vận khí của nữ Ất Tỵ có thể được xem là vô cùng tốt, mọi việc đều ổn thỏa, xảy ra theo chiều hướng tốt đẹp. Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên chú ý tránh chi tiêu quá mức hay tỏ vẻ không tôn trọng với những người yếu kém hơn.

Ngoài ra, để phúc trạch kéo dài bản mệnh nên tích cực làm các công việc thiện nguyện.

Hạn tuổi:

Nữ giới sinh năm Ất Tỵ sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi hạn sao Huỳnh Tuyền trong năm 2022. Sao Huỳnh Tuyền thường được gọi là đại hạn về sức khỏe. Vậy nên, quý bà cần chú ý chế độ ăn uống hàng ngày, tích cực tập các bài thể dục để cải thiện sức khỏe.

Ngoài ra quý bà nên tránh những chuyến đi hay việc làm ăn liên quan đến đường thủy và hạn chế cho người khác vay mượn. Gặp phải hạn sao Huỳnh Tuyền bản mệnh nên tránh đứng ra bảo chứng cho bất kỳ ai để tránh tai bay vạ gió.

Hóa giải sao hạn:
Để hóa giải những điều kém may mắn do sao Huỳnh Tuyền gây ra, quý bà cần dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân mình, đi kèm đó là chế độ dinh dưỡng phù hợp cũng như các bài tập để cải thiện sức khỏe.

Quý bà nên hạn chế hết mức có thể các hoạt động liên quan đến sông nước, tích cực làm từ thiện, giúp đỡ người cơ cực nếu có thể để hạn chế các hạn xấu. Ngoài ra, để giảm tối đa những chuyện gây hại đến bản thân, bản mệnh nên hạn chế tham gia vào những vấn đề không liên quan tới mình.

Ngoài những cách nêu trên, nữ giới tuổi Ất Tỵ có thể hóa giải hạn Huỳnh Tuyền bằng phương pháp dâng sao giải hạn truyền thống. Quý bà nên tới những ngôi chùa uy tín để nhờ các sư thầy làm lễ dâng sao, thành tâm cầu nguyện những xui rủi sẽ đi mất.

Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn của sao Huỳnh Tuyền tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Ất Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Ất Tỵ trong năm 2022 này sẽ có nhiều điểm mốc cần chú ý tới trong cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Nữ giới Ất Tỵ có thể tận hưởng trọn vẹn một cái tết ấm cúng cùng gia đình của mình, những lời chúc của các cháu sẽ góp phần đem may mắn đến cho quý bà.
Tháng 2: Vào tháng này mọi chuyện đã đi vào quỹ đạo, công việc hay vấn đề kinh doanh cũng đều ổn thỏa.
Tháng 3: Trong tháng này quý bà có thể sẽ gặp các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, bản mệnh nên đến các bệnh viện uy tín để thăm khám.
Tháng 4: Tài lộc sẽ đến với quý bà trong tháng tư này, ngoài ra có thể sẽ đón tin vui về con cháu như thăng tiến trong công việc.
Tháng 5: Tháng này mọi chuyện có vẻ bình hòa, quý bà nên dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình.
Tháng 6: Con cháu có thể sẽ thường xuyên ghé thăm quý bà trong tháng này, bên cạnh đó, nữ tuổi Ất Tỵ nên cho con cháu các lời khuyên hữu ích.
Tháng 7: Gia đình hòa thuận, đôi khi sẽ có vài tranh cãi nho nhỏ. Lúc này, quý bà nên để mọi người tự giải quyết với nhau, vì đôi khi cãi vã lại là cách để thấu hiểu nhau hơn.
Tháng 8: Bản mệnh có thể tập thêm những bài tập mới, hoặc đăng ký lớp học về yoga để có thêm những trải nghiệm mới mẻ.
Tháng 9: Nữ giới tuổi Ất Tỵ tháng này nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi cũng như sắp xếp lại mọi chuyện.
Tháng 10: Trong tháng này quý bà có thể được thăm hỏi bởi một họ hàng xa, hoặc một người mình quen biết từ lâu nhưng mất liên lạc.
Tháng 11: Quý bà nên chú ý đi lại trong tháng này, ngoài ra nên giữ tin thần thoải mái để tránh những cuộc tranh cãi không đáng có trong gia đình.
Tháng 12: Dường như mọi việc đều ổn thỏa vào tháng này, nếu có những chuyến đi du lịch biển, đảo quý bà nên hạn chế.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Có thể bạn thích

Chat Facebook
Chat Zalo
Call:0902277552