Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Bính Dần 1986 Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 - Nam Mạng 1986 .
Tuổi Âm lịch: 37 tuổi

Sao chiếu mệnh: La Hầu - Hung tinh

Mệnh: Lư Trung Hỏa - Hỏa khắc Kim: Không tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Dần với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm: Xung khắc.

Tuổi Bính Dần 1986 nam mạng là người tài giỏi, xuất chúng, có ý chí và lòng quyết tâm mạnh mẽ, không chịu khuất phục trước những thử thách khó khăn. Năm 2022, vận mệnh của nam giới sinh năm 1986 bị chi phối bởi sao La Hầu, hạn Tam Kheo. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Bính Dần vào năm Mậu Ngọ sẽ diễn biến ra sao?

Những người sinh năm 1986 thuộc tuổi Bính Dần, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Lư Trung Hỏa, tức Lửa trong lò. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Khôn – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Bính Dần bước sang tuổi 37 (tính cả tuổi mụ).

Để giải mã được vận mệnh trong một năm của nam giới sinh năm 1986 sẽ theo chiều hướng tốt hay xấu, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Bính Dần.

Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Hỏa của Bính Dần tương khắc với hành Kim của năm 2022 Nhâm Dần.

Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy tương khắc Bính thuộc Hỏa. Xét theo Địa chi, tuổi Dần 1986 nằm trong mối quan hệ xung khắc với tuổi Dần 2020.

Có thể thấy rằng, năm 2022 là năm có phần khó khăn với nam mạng Bính Dần. Để cuộc sống  được suôn sẻ, mọi việc như ý muốn thì đòi hỏi rất nhiều sự nỗ lực và chăm chỉ từ người nam. Tuy vậy, nếu cố gắng quyết tâm với mục tiêu thì sẽ tạo nên cơ đồ vẻ vang, thành tựu to lớn. Năng làm việc lành phúc đức sẽ giúp nam mạng 1986 khắc chế được những vận hạn trong năm, gặp khó khăn đều được quý nhân phù trợ.

Tóm lại, nam giới Bính Dần nên đặt ra cho bản thân mục tiêu nhất định, kiên quyết, nỗ lực làm đến cùng trong năm 2022. Để vượt qua những thử thách mới trong năm tới, cần nhất là ý chí vững mạnh và nghị lực sắt đá từ người nam. Nếu đánh bại được khó khăn, họ sẽ thu về những hoa thơm trái tốt, là cơ đồ vẻ vang, vị thế quyền lực.

Trong năm 2022, để có được thăng tiến trong công việc thì đòi hỏi rất nhiều vào sự nỗ lực, kiên trì của chính bản thân. Xét theo phong thủy, đây là năm mang lại một số khó khăn với tuổi Bính Dần, tuy vậy đây cũng là cơ hội tốt để người nam có thể chứng tỏ năng lực của mình cũng như thách thức giới hạn của bản thân. Nếu vượt qua được thử thách họ sẽ thu về những kết quả đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, năm 2022 là năm không có vận may song hành, vì vậy nam mạng nên có kế hoạch rõ ràng, thận trọng, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định quan trọng có tính chất to lớn, chắc chắn có lợi thì mới nên làm. Chỉ cần một chút nóng vội, chểnh mảng thì có thể gây ra những bước đi sai gây ảnh hưởng đến bản thân và khó khăn trong công việc.

Để công việc có những bước chuyển tốt, nam giới tuổi này nên biết nắm bắt những cơ hội hiếm hoi trong năm nay. Nếu tận dụng được những may mắn ấy, sự nghiệp sẽ có chiều hướng đi lên, công việc làm ăn thuận lợi, lộc tài vận nhỏ.

Thái độ làm việc sẽ giúp quý bạn có được nhiều mối quan hệ tốt, gắn kết trong công việc. Chính vì vậy, một thái độ tốt, hòa nhã, thân thiện nơi công sở sẽ giúp bạn có được thiện cảm từ mọi người. Mối quan hệ tốt sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển hơn là mâu thuẫn bất hòa.

Bên cạnh đó, tinh thần cũng là yếu tố rất quan trọng để gia tăng hiệu suất công việc. Tăng cường các hoạt động thể thao, nghỉ dưỡng, đi du lịch có thể đem lại nguồn cảm hướng mới, tạo ra năng lượng tối ưu để hoàn thành công việc xuất sắc.

Nam mạng tuổi Bính Dần nên học cách bình tĩnh trước những khó khăn, chớ nên hấp tấp nóng vội quyết định sự việc. Ngoài ra, để có một cuộc sống thoải mái, không phải chật vật tiền bạc, quý bạn nên chú ý về quản lý tài chính, tránh đầu tư mạo hiểm, nên suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra những quyết định to lớn.

Tình duyên ,

Trong năm 2022, chuyện tình cảm của nam giới tuổi Bính Dần có thể gặp vài mâu thuẫn nhỏ, bản mệnh nên học cách cân bằng giữa tình yêu và công việc.

Để cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc trọn vẹn, người nam nên tiết chế tính cách nóng nảy của mình. Đồng thời dành nhiều thời gian chia sẻ, trò chuyện cùng với người mình yêu và người thân trong gia đình. Sự tin tưởng và thấu hiểu vẫn là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên hạnh phúc cho cả hai.

Tài lộc .

Tình hình tài chính của tuổi Bính Dần nam mạng năm 2022 có chiều hướng giảm sút do không có vận tài lộc song hành. Nam giới tuổi này cần phải nỗ lực hơn nữa trong công việc để có được nguồn thu nhập tốt hơn. Bên cạnh đó, nên hạn chế đầu tư lớn, mở rộng kinh doanh trong năm nay để tránh hao tổn không đáng có về tiền bạc.

Nam giới tuổi này nên hạn chế chi tiêu phung phí, cần biết quản lý tài chính, tiết kiệm hơn trong năm nay để tránh hao hụt về tiền của. Bên cạnh đó, người nam nên tận dụng những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, giúp cho cuộc sống thoải mái, dư dả hơn.

Sức khoẻ .

Vận trình sức khỏe của nam giới tuổi Bính Dần trong năm 2022 có chiều hướng thay đổi xấu hơn so với những năm về trước. Đôi lúc rơi vào đau ốm, suy nhược cơ thể. Đây là năm bản mệnh có nhiều áp lực trong cuộc sống, lao lực vì làm việc quá sức.

Để có được một sức khỏe tốt, thể trạng mạnh mẽ, quý bạn nên tăng cường thể dục thể thao, có chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng, ngủ nghỉ có khoa học. Bên cạnh đó, vui chơi và thư giãn cùng gia đình, bạn bè sau những giờ làm việc mệt mỏi là một ý tưởng tuyệt vời để người nam giải tỏa áp lực trong công việc.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Bính Dần Nam Mạng Trong Năm 2022 .
Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Bính Dần nam mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh.

Sao La Hầu chính là sao chiếu mệnh của nam giới tuổi Bính Dần trong năm 2022. Đây là  hung tinh trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, có thể hạn chế vận may, cuộc sống và đường tài lộc của bản mệnh có chiều hướng sụt giảm. Tuy nhiên gia đình và sức khỏe không bị tác động quá nhiều. Những người bị sao Văn Hớn chiếu mệnh như nam tuổi Bính Dần bị sao La Hầu chiếu mạng thì nên ăn ở hiền hòa, làm nhiều việc phúc, cẩn trọng nhiều hơn trong mọi việc là có thể giải hóa được tai ương.

Khi bị sao La Hầu chiếu mệnh, những người nam Bính Dần sẽ có xu hướng dễ nóng giận, mất bình tĩnh trước các vấn đề khó khăn. Điều này khiến nam mạng dễ gặp phải mâu thuẫn, thị phi không đáng có, khiến tinh thần nhiều lo lắng muộn phiền.

Tuy nhiên, sao La Hầu cũng mang lại nhiều vận tốt cho bản mệnh trong năm này. Nam giới có sao chiếu mệnh là La Hầu thì vợ mang thai gặp nhiều may mắn, vợ tròn con vuông, công việc có vận tài lộc, làm ăn phát đạt.

Hạn tuổi.
Những người nam tuổi Bính Dần sẽ bị chi phối bởi hạn sao Tam Kheo trong năm Nhâm Dần. Trong khoảng thời gian này bản mệnh nên chú ý đến sức khỏe thể chất, đặc biệt về chân tay và thị giác. Nam giới thường dễ mắc bệnh về xương khớp chân tay, nhức mỏi khi trở trời. Tránh tiếp xúc quá lâu trên màn hình điện thoại, máy tính để cải thiện được các vấn đề về thị giác.

Để cải thiện sức khỏe, người nam cần nghỉ ngơi, bồi dưỡng nhiều hơn, tránh lao lực, làm việc quá sức. Nhanh chóng tìm được thầy thuốc mát tay là điều rất cần thiết khi sức khỏe có chiều hướng suy yếu.

Hóa giải sao hạn .

Những người nam tuổi Bính Dần hoàn toàn có thể hóa giải được những vận hạn do sao La Hầu và Tam Kheo gây ra. Giữ gìn sức khỏe là điều quan trọng nhất, không nên quá hoang mang lo lắng trước những thử thách, bình tĩnh và giữ vững tinh thần là cách hiệu quả nhất để đối đầu với những khó khăn. Có như vậy, cuộc sống mới có được bình an, cầu được may mắn thuận lợi.

“Một điều nhịn là chín điều lành”, người nam nên học cách kiềm sự nóng giận tức thời, cố gắng điều chế cảm xúc theo hướng tích cục cũng như lắng nghe mọi người nhiều hơn. Có như vậy, bản thân sẽ ngày một được phát triển, hoàn thiện hơn.

Ngoài ra, phương pháp cúng dâng sao giải hạn lưu truyền trong dân gian cũng được nhiều người áp dụng. Theo đó, nam Bính Dần 1986 muốn giải hạn La Hầu thì thực hiện nghi thức cúng lễ thành tâm, không nên xa hoa phung phí. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn La Hầu tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng .

Theo tử vi trọn đời, nam tuổi Bính Dần trong năm 2022 này sẽ có nhiều chuyển biến mới trong cuộc sống và sự nghiệp. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm 2022 Âm lịch, cuộc sống bình ổn, không có biến cố lớn nào xảy đến. Cần thận trọng trước những quyết định trong công việc làm ăn, tránh đối đầu với mâu thuẫn, kiện tụng.
Tháng 2: Nam mạng Bính Dần trong tháng này có nhiều điều hay đẹp trong cuộc sống, công việc có cơ hội phát triển cao nhờ mối quan hệ.
Tháng 3: Kiên trì và nỗ lực sẽ giúp nam mạng đạt được kết quả tốt trong công việc. Cuộc sống an vui, hạnh phúc. n.
Tháng 4: Công việc có nhiều may mắn thuận lợi, được mọi người tín nhiệm, tuy vậy nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh bị lao lực.
Tháng 5: Thành công hay thất bại sẽ phụ thuộc vào sự cố gắng của quý bạn. Trước những thử thách lớn, cần nhất là sự bình tĩnh, nếu làm được điều này người nam sẽ có được thành công to lớn.
Tháng 6: Tháng này nam mạng cần chú ý trong lời nói để tránh thị phi, bị người khác hiểu lầm. Nên dành nhiều thời gian cho gia đình nhiều hơn để gắn kết tình thân.
Tháng 7: Người nam cần cẩn thận trong việc đầu tư, mở rộng kinh doanh, hoặc những vấn đề liên quan tới tài chính, tiền bạc để tránh những tổn thất không đáng có. Đặc biệt chú ý nhiều hơn đến sức khỏe.
Tháng 8: Cuộc sống bản mệnh trong tháng này có nhiều điều hay đẹp, gia đình có nhiều tin vui, tình thân càng gắn kết bền chặt.
Tháng 9: Có vận may song hành, công danh sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt đẹp, cuộc sống an vui, tâm hồn lạc quan, yêu đời.
Tháng 10: Gia đạo hạnh phúc ấm êm, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo. Cuộc sống bình an, có nhiều điều hay đẹp.
Tháng 11: Sức khỏe có dấu hiệu bị giảm sút do áp lực công việc. Bản mệnh trong thời gian này nên rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể dục thể thao để có được thể trạng tốt hơn.
Tháng 12: Là tháng cuối cùng trong năm. Tần suất công việc sẽ cao hơn, trong tháng này người nam nên tập trung vào các dự án quan trọng để có được bước chuyển tốt trong tương lai.


Đối với nam giới tuổi Bính Dần, năm 2022 có thể là năm tương đối bình yên, không có biến cố lớn nào xảy ra đối với công việc, tình duyên, gia đình. Mong rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của những người nam tuổi Bính Dần trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Tuổi Bính Dần 1986 nam mạng là người tài giỏi, xuất chúng, có ý chí và lòng quyết tâm mạnh mẽ, không chịu khuất phục trước những thử thách khó khăn.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552