Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 - Nữ Mạng 1986 .


Tuổi Âm lịch: 37 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Kế Đô - Hung tinh.

Mệnh: Lư Trung Hỏa - Hỏa khắc Kim: Không tốt..

Địa chi tuổi: Tuổi Dần với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm: Xung khắc.

Tuổi Bính Dần nữ mạng là người thông minh, nhạy bén, có tố chất lãnh đạo tuyệt vời . Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1986 bị chi phối bởi sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Bính Dần vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao?

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nữ Mạng .
Những người sinh năm 1986 thuộc tuổi Bính Dần, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Lư Trung Hỏa, tức Lửa trong lò. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Khảm – một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Bính Dần bước sang tuổi 37 (tính cả tuổi mụ).

Để giải mã được vận mệnh trong một năm của nữ giới sinh năm 1986 sẽ phát triển hay thụt lùi, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Bính Dần.

- Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Hỏa của Bính Dần tương khắc với hành Kim của năm 2022 Nhâm Dần.

- Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy tương khắc Bính thuộc Hỏa. Xét theo Địa chi, tuổi Dần 1986 nằm trong mối quan hệ xung khắc với tuổi Dần 2020.

Năm 2022 là năm tương đối khó khăn với nữ mạng Bính Dần. Để cuộc sống có nhiều thành tựu to lớn thì đòi hỏi rất nhiều sự cố gắng và quyết tâm từ người nữ. Nếu kiên trì với mục tiêu đặt ra thì sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt, thành công đáng mong đợi. Trong thời gian này, nữ giới tuổi Bính Dần nên siêng năng hướng thiện, ăn ở ngay lành, tích nhiều phúc đức thì những vận hạn trong năm đều có thể khắc chế được.

Tóm lại, nữ giới Bính Dần muốn có được thành tựu to lớn trong năm 2022 thì nên đặt ra cho bản thân các kế hoạch, mục tiêu rõ ràng và kiên quyết làm đến cùng. Tuy vậy, để đối diện với những khó khăn phía trước, người nữ nên kiên trì nỗ lực cũng và ý chí quyết tâm đánh, sẵn sàng đánh bại mọi thử thách trong cuộc sống. Vượt qua những khó khăn, học sẽ có được những thành công đáng kinh ngạc.

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Bính Dần Trên Các Phương Diện .


Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nam tuổi Bính Dần trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .

Trong năm 2022, để có nhiều thành công trong công việc thì đòi hỏi rất nhiều vào chính sự quyết tâm và kiên trì của chính bản thân. Xét theo phong thủy, đây là năm có nhiều thử thách đến với tuổi Bính Dần. Tuy vậy, nhờ vào những khó khăn ấy mà người nữ có cơ hội để thể hiện bản thân cũng như khẳng định lại vị trí của mình. Đây là lúc để họ thách thức giới hạn của chính mình, nếu người nữ vượt qua được thì học sẽ thu về những thắng lợi vẻ vang, thành công mỹ mãn.

Tuy vậy, đây là năm không có vận tài lộc song hành, vì vậy nữ mạng nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định quan trọng cũng như đặt ra cho bản thân đích đến cuối cùng. Bởi tính cách nóng vội của người nữ nếu không được chuẩn bị sẵn sàng thì rất dễ gây ra những sai sót nghiêm trọng trong quá trình làm việc.

Những cơ hội tốt sẽ xuất hiện rất hiếm trong năm 2022. Tuy nhiên, nếu nắm bắt được cơ hội này sự nghiệp của người nữ sẽ tiến triển cách vượt bậc, công danh xán lạn, có thể đạt được chức quyền trong xã hội. Cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn nhỏ nếu nữ giới có ý chí tiến thủ trong công việc.

Một thái độ cầu thị, hòa nhã trong môi trường công sở sẽ giúp quý bạn chiếm được thiện cảm với tất cả mọi người. Khi có được tình cảm tốt, mối quan hệ đồng nghiệp sẽ trở nên gắn kết hơn, từ đó sẽ nhiều cơ hội tốt để cùng nhau phát triển sự nghiệp. Một thái độ tốt sẽ giúp quý bạn có nhiều thuận lợi hơn là thái độ bất hòa, tự mãn.

Tinh thần là trong những yếu tố quan trọng góp phần mang lại thành công cho nữ giới trong năm Nhâm Dần. Một tinh thần tốt sẽ giúp người nữ có được nguồn năng lượng dồi dào, tích cực khơi dậy sáng tạo, đạt hiệu quả công việc cao. Bằng cách rèn luyện sức khỏe, tập thể dục thể thao, đi du lịch, là sự lựa chọn tuyệt vời để giải phóng năng lượng tiêu cực.

Khi gặp các vấn đề khó khăn, nữ mạng tuổi Bính Dần không nên nóng nảy, mất bình tĩnh. Chia sẻ với những người đáng tin cậy là cách tốt nhất để người nữ có được những lời khuyên hữu ích và giải quyết khó khăn một cách đơn giản, dễ dàng hơn. Trong năm nay, nữ mạng nên thận trọng trước những dự án kinh doanh lớn, suy nghĩ thật thấu đáo rồi mới đưa ra quyết định.

Tình duyên .

Trong năm 2022, chuyện tình cảm của nam giới tuổi Bính Dần có thể gặp vài mâu thuẫn nhỏ, bản mệnh nên học cách cân bằng giữa tình yêu và công việc.

Để cuộc sống hôn nhân luôn ngập tràn niềm vui người nữ nên học cách thể hiện tình cảm với người thân yêu trong gia đình. Quan tâm và chia sẻ với người đầu ấp tay gối sẽ gắn kết tình cảm vợ chồng, giúp mối quan hệ hôn nhân ngày càng bền chặt sắt son.

Bên cạnh đó, sự tôn trọng và tin tưởng vẫn là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên hạnh phúc trọn vẹn cho cả hai. Vợ chồng nên cho nhau thời gian riêng tư để khi ở cạnh nhau chính là khoảnh khắc ý nghĩa nhất, mặn nồng nhất.

Tài lộc .

Năm 2022 là năm không có vận tài lộc song hành, chính vì thế nữ giới tuổi này nên hạn chế tiêu xài phung phí, chỉ nên chi tiền cho mục đích xứng đáng để tránh hao hụt về tài chính. Trong công việc, người nữ nên thận trọng, suy đi nghĩ lại trước khi quyết định ký kết làm ăn với người khác. Cẩn trọng trong những việc nhỏ sẽ giúp nữ mạng Bính Dần hạn chế tối đa sai sót, ảnh hưởng đến tiền của.

Sức khoẻ .

Vận trình sức khỏe của nữ giới tuổi Bính Dần trong năm 2022 có phần không tốt. Đây là năm bản mệnh có gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống dẫn đến đau mỏi, suy nhược cơ thể, sức đề kháng yếu do làm việc quá sức.

Quý bạn tuổi này nên tăng cường vận động thể thao, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý để duy trì được thể trạng tốt. Ngoài ra, chia sẻ và gắn kết với gia đình sẽ giúp quý bạn có được năng lượng tích cực, giải tỏa áp lực từ cuộc sống một cách hiệu quả.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Bính Dần Nữ Mạng Trong Năm 2022 .


Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Bính Dần nam mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh .

Sao Kế Đô chính là sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Bính Dần trong năm 2022. Đây là  hung tinh trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, có thể khiến vận tài lộc trong năm giảm sút. Tuy nhiên gia đình và sức khỏe không bị tác động quá nhiều. Những người bị sao Kế Đô chiếu mệnh như nữ tuổi Bính Dần thì nên cẩn trọng trong năm, đồng thời làm nhiều việc thiện cũng sẽ giúp người nữ hạn chế được những tai ương.

Khi bị sao Kế Đô chiếu mệnh, người nữ tuổi này dễ sinh nhiều lo lắng, phiền muộn, hay nóng giận mất bình tĩnh trước những khó khăn. Dẫn đến rắc rối thị phi, cuộc sống có phần kém may mắn hơn trước.

Tuy nhiên, nếu nữ giới tuổi này đang mang thai được sao Kế Đô chiếu mạng thì sẽ gặp nhiều may mắn, có vận tài lộc song hành, vượng phu ích tử. Sinh nở mẹ tròn con vuông, con cái sau này hiếu thảo, thành tài hơn người.

Hạn tuổi .
Trong năm 2022, nữ giới tuổi Bính Dần sẽ bị chi phối bởi hạn sao Thiên Tinh. Bản mệnh cần cẩn trọng trước khi quyết định những việc trọng đại. Không nên chủ quan về sức khỏe, năng vận động thể thao sẽ giúp người nữ tăng sức đề kháng, có một cơ thể khỏe mạnh. Làm việc quá sức cũng gây ảnh hưởng tới sức khỏe, bản mệnh nên có thời gian nghỉ ngơi, ăn uống khoa học, nghỉ dưỡng và du lịch cũng là một cách để người nữ giải tỏa tinh thần, áp lực từ cuộc sống.

Nữ mạng Bính Dần cần chú ý hơn về các bệnh về xương khớp và thị giác. Nên tổ chức công việc mang tính chất dã ngoại sẽ giúp người nữ hạn chế việc tiếp xúc quá lâu với màn hình máy tính, điện thoại, cải thiện được các vấn đề về mắt. Nhanh chóng tìm được thầy thuốc mát tay khi sức khỏe có phần suy yếu là điều rất cần thiết.

Hóa giải sao hạn

Những người nữ tuổi Bính Dần hoàn toàn có thể hóa giải được những vận hạn do sao Kế Đô và Thiên Tinh gây ra. Người nữ không nên lo lắng quá mức, tinh thần tốt chính là vũ khí để nữ mạng tuổi này có thể đối đầu trước những thử thách trong năm tới. Bình tĩnh và tự tin trước những khó khăn sẽ giúp người nữ có được những bước đi mới trong con đường sự nghiệp.

Bên cạnh đó, sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất, không có sức khỏe thì không làm gì được. Chính vì thế, bản mệnh không nên quá lao lực vào công việc, tăng cường bồi bổ, rèn luyện thân thể là cách tốt nhất để cải thiện được sức khỏe.

“Giận quá mất khôn”, người nữ chớ nóng giận tức thời mà mất đi sự bình tĩnh. Đây là điều không tốt trong công việc, có thể khiến bản mệnh có nhiều bước đi sai trái, xảy ra mâu thuẫn không đáng có. Tích cực lắng nghe đồng thời học cách kiềm chế tính cách nóng nảy của mình sẽ giúp công việc và cuộc sống của nữ mạng có nhiều chuyển biến tốt hơn.

Ngoài ra, phương pháp cúng dâng sao giải hạn lưu truyền trong dân gian cũng được nhiều người áp dụng. Theo đó, nữ Bính Dần 1986 muốn giải hạn Kế Đô thì thực hiện nghi thức cúng lễ thành tâm, không nên xa hoa phung phí. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn La Hầu tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng .

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Bính Dần trong năm 2022 này sẽ có nhiều chuyển biến mới trong cuộc sống và sự nghiệp. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm 2022 Âm lịch, cuộc sống có nhiều niềm vui trong năm mới, sự nghiệp và gia đình bình ổn
Tháng 2: cuộc sống bình ổn, không có biến cố lớn nào xảy đến. Cần thận trọng trước những quyết định trong công việc làm ăn, tránh đối đầu với mâu thuẫn, kiện tụng.
Tháng 2: Sự nghiệp và cuộc sống có phần chuyển biến tốt hơn, công việc sẽ đạt kết quả cao nếu nữ mạng kiên trì đến cùng
Tháng 3: Người nữ nên thận trọng trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Dành nhiều thời gian cho gia đình sẽ giúp hạn chế những bất hòa, mâu thuẫn.
Tháng 4:  Cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức. Sự nỗ lực và kiên quyết sẽ giúp nữ mạng có được thành công đáng kinh ngạc.
Tháng 5: Cách tốt nhất để đối diện với khó khăn là có được sự bình tĩnh, nếu làm được điều này sự nghiệp người nữ sẽ thăng hoa vượt bậc.
Tháng 6: Chia sẻ và kết nối cùng gia đình sẽ giúp người nữ giải tỏa được những áp lực đồng thời cũng là cơ hội để gắn kết tình thân.
Tháng 7: Trong tháng này, bản mệnh nên hạn chế tham gia những hoạt động nhóm, đông người để tránh được những thị phi không đáng có. Năng làm việc thiện sẽ giúp nữ mạng có nhiều may mắn hơn.
Tháng 8: Cuộc sống có nhiều niềm vui, tình thân gia đình được gắn kết hơn.
Tháng 9: Người nữ không nên đầu tư quá lớn trong tháng này. Đây là tháng không có vận tài lộc, hạn chế chi tiêu tài chính để đảm bảo tài lộc cho bản mệnh.
Tháng 10: Có vận may song hành, gia đạo hạnh phúc ấm êm, vợ chồng con cái hòa thuận, cuộc sống bình an tốt đẹp.
Tháng 11: Công việc có nhiều chuyển biến tốt, nên tận dụng cơ hội để biến cát thành bão, biến khó khăn thành đại cát đại lợi.
Tháng 12: Là tháng cuối cùng trong năm. Nữ mạng nên có kế hoạch riêng để tránh tình trạng quá tải công việc vào cuối năm gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, rèn luyện thể chất sẽ giúp người nữ có được thể trạng tốt hơn.

Tuổi Bính Dần nữ mạng là người thông minh, nhạy bén, có tố chất lãnh đạo tuyệt vời . Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1986 bị chi phối bởi sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552