Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Bính Thân 1956 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 - Nữ Mạng 1956 .


Tuổi Âm lịch: 67 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Thái Âm - May mắn, bình an, thuận lợi.

Mệnh: Sơn Hạ Hỏa - Hỏa khắc Kim: Khắc.

Địa chi tuổi: Tuổi Thân với tuổi Dần: Tương Khắc.

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm: Tương Khắc.

Tuổi Bính Thân nữ mạng 1956 là người sống tình cảm, có nhiều hoài bão lớn và  một tinh thần gan dạ. Năm 2022, vận mệnh của nữ mạng sinh năm 1956 bị chi phối bởi sao Mộc Đức, hạn Tam Kheo. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Bính Thân vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 Nữ Mạng .

Những người sinh năm 1956 thuộc tuổi Bính Thân, thường được gọi là Sơn Thượng Chi Hầu, tức là Khỉ trên núi. Người này có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sơn Hạ Hỏa, tức Lửa dưới núi. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi Bính Thân 1956 thuộc cung Đoài – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, quý bà tuổi Bính Thân 1956 bước sang tuổi 67 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh tử vi về các khía cạnh tiêu biểu như: Cuộc sống, công việc, sự nghiệp, ... trong năm 2022 của nữ mạng tuổi Bính Thân 1956, ta nên ưu tiên xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi đương số là năm Bính Thân.

- Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim - Kim Bạch Kim tức là Vàng pha bạc. Theo luật ngũ hành, mệnh Hỏa của Bính Thân tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét về Thiên can, Bính thuộc Hỏa tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, tuổi Thân nằm trong mối quan hệ tứ hành xung với tuổi Dần.

Nhìn chung, bản mệnh quý bà tuổi Bính Thân 1956 trong năm Nhâm Dần 2022 bình hòa, yên ổn. Cát tinh chiếu mệnh nên sẽ giải trừ đi những xung khắc của ngũ hành, thiên can và địa chi. Năm này, quý bà không phải lo lắng điều gì, bình an hưởng tuổi già.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về cung mệnh của mình. Quý bà tuổi Bính Thân 1956 có thể tìm hiểu thêm tại bài viết Sinh năm 1956 mệnh gì?

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Bính Thân Trên Các Phương Diện .


Tử vi 2022 tuổi Bính Thân 1956 được luận giải qua những khía cạnh như: Cuộc sống, tình duyên, đường công danh, sự nghiệp, gia đạo,.. sẽ giúp quý bà tuổi Bính Thân 1956 nắm bắt được vận mệnh trong năm này:

Công việc, sự nghiệp .

Trong năm 2022, sự nghiệp của quý bà tuổi Bính Thân gặp nhiều thuận lợi, nhờ vào khả năng lãnh đạo tài ba nên rất được lòng đồng nghiệp, có nhiều quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, quý bà nên giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp, không nên để cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng đến công việc chung.

Tình duyên .

Một số vấn đề sẽ xảy ra trong gia đạo, vì vậy quý bà tuổi Bính Thân 1956 cần bình tĩnh nhìn nhận và giải quyết. Đối với các mối quan hệ vợ chồng, con cái cần có sự chia sẻ, lắng nghe và tôn trọng lẫn nhau. Như vậy thì gia đình sẽ hòa hợp, hạnh phúc.

Có thể bị người thân họ hàng hiểu lầm nhưng cuối cùng cũng sẽ sáng tỏ, mâu thuẫn được giải quyết. Trong năm 2022 này, quý bà càng dĩ hòa vi quý bao nhiêu thì gia đạo càng hòa hợp bấy nhiêu. Nếu nóng nảy, tranh cãi thì sẽ gặp càng nhiều thị phi.

Tài lộc .

Vào năm 2022, quý bà tuổi Bính Thân gặp nhiều may mắn về tài lộc, công việc hanh thông. Kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, thu hút nhiều khách hàng, các mối quan hệ ngày càng mở rộng, được nhiều quý nhân giúp đỡ. Đây là cơ hội thích hợp để quý bà thực hiện các kế hoạch quan trọng như: Đầu tư kinh doanh, xây nhà, mua xe, …

Bên cạnh đó, quý bà có thể sử dụng tiền của bản thân để thực hiện các công tác từ thiện, giúp đỡ những người gặp khó khăn. Điều này sẽ giúp quý mà thu hút nhiều tài vận, được nhiều người kính trọng, tinh thần thoải mái, gặp nhiều niềm vui trọng cuộc sống.

Sức khoẻ .

Thể dục thể thao là liều thuốc quý giá giúp quý bà tuổi Bính Thân 1956 có được sức khỏe tốt. Các bài tập nhẹ nhàng như: Chạy bộ, tập dưỡng sinh, yoga dành cho người cao tuổi, ….sẽ giúp cơ thể dẻo dai hơn, cải thiện trí nhớ, giúp quý bà có những giấc ngủ ngon. Bên cạnh đó, việc nghỉ ngơi hợp lý và chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp quý bà tránh được các bệnh như: Cao huyết áp, bệnh tim mạch, …

Xem Sao Hạn Của Tuổi Bính Thân 1956  Nam Mạng Trong Năm 2022 .


Mỗi tuổi sẽ có những sao chiếu mạng khác nhau, sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của quý bà tuổi Bính Thân 1956 trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh .

Sao Thái Âm được xem cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, sao mang nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và sức khỏe cho cả nam mệnh và nữ mệnh.

Trong năm 2022, quý bà tuổi Bính Thân 1956 được sao Thái Âm chiếu mạng, dù làm việc gì cũng suôn sẻ, có nhiều quý nhân giúp đỡ, cuộc sống hạnh phúc. Bên cạnh đó, sự nghiệp của tuổi Bính Thân dần trở nên ổn định hơn, công danh rộng mở, nhiều cơ hội bội thu tài lộc, đại cát đại lợi. Bên cạnh đó,  đây cơ hội để quý bà tuổi Bính Thân 1956 thực hiện những kế hoạch quan trọng như: Sửa chữa, dựng nhà, đầu tư kinh doanh, …

Hạn tuổi .
Quý bà tuổi Bính Thân sẽ bị chi phối bởi hạn sao Huỳnh Tuyền trong năm 2022. Chủ sự sẽ gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe, hay bị đau đầu, chóng mặt, không thể tập trung vào công việc. Vì vậy, quý bà nên chú ý sức khỏe thể chất lẫn tinh thần và dành nhiều thời gian bên gia đình để vun đắp tình cảm.

Hóa giải sao hạn .

Khi bị chiếu hạn bởi sao Huỳnh Tuyền, quý bà tuổi tuổi Bính Thân 1956 không nên quá lo lắng vì có thể hóa giải được những vận hạn này.

Về sức khỏe, giữ gìn sức khỏe là điều cần được ưu tiên nhất. Bên cạnh đó, tinh thần lạc quan, vui vẻ sẽ giúp cuộc sống của quý bà trở nên hạnh phúc hơn. Về công việc làm ăn nên hạn chế xuất hành đi xa. Ngoài ra, quý bà không nên quá tin tưởng người ngoài để tránh tiền mất tật mang.

Phương pháp cúng sao giải hạn lưu truyền trong dân gian để cầu bình an cho gia đình, thu hút tài lộc, hóa giải vận xui. Để giải hạn sao Huỳnh Tuyền, quý bà tuổi Bính Thân 1956 có thể tìm hiểu về ngày làm lễ, lễ vật cúng, … tài bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .

Tử vi trọn đời cho thấy rằng, quý bà tuổi Bính Thân 1956 sẽ có nhiều điểm nổi bật trong sự nghiệp, sức khỏe và niềm vui trong năm 2022 này. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Sự khởi đầu mới trong năm, quý bà gặp thuận lợi trong công việc, cuộc sống, tình duyên. Gia đình có nhiều tin vui.
Tháng 2: Công việc tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên, nên chú ý sức khỏe, cẩn thận trong ăn uống.
Tháng 3: Đón nhận nhiều tin vui từ con cái, cuộc sống bình an.
Tháng 4: Việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, nên cẩn thận trong các cuộc đầu tư.
Tháng 5: Dễ hóa giải những mâu thuẫn trong gia đình. Quý bà nên dành nhiều thời gian bên gia đình đình hơn.
Tháng 6: Chú ý sức khỏe, không nên để những lời thị phi gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.
Tháng 7: Cuộc sống gặp nhiều niềm vui, may mắn, sức khỏe có sự chuyển biến tốt đẹp.
Tháng 8: Gia đình bình an, hạnh phúc, đón nhận nhiều tin vui từ con cái.
Tháng 9: Giai đoạn này, nên cẩn thận những chuyến đi xa, không nên để những lời thị phi ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân
Tháng 10: Công việc có nhiều khó khăn, nên kiên trì, nỗ lực thì sẽ đạt được thành quả như mong đợi.
Tháng 11: Có nhiều mối quan hệ mới, không có biến cố nào xảy ra trong khoảng thời gian này.
Tháng 12: Tài lộc phát triển, gia đình ngày càng hạnh phúc.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552