Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn Năm 2022 - Nam Mạng 1964 .


Tuổi Âm lịch: 59 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Dương - Cát tinh.

Mệnh: Phú Đăng Hỏa - Hỏa khắc Kim: Không tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Thìn với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

Đàn ông Giáp Thìn tài cao chí lớn, luôn nỗ lực hết mình để thực hiện hóa những hoài bão lớn lao. Liệu thành công có đến với người tuổi này trên con đường sự nghiệp và tài vận trong năm 2022? Cuộc sống của quý ông sẽ có gì thay đổi khi sao Thái Dương và hạn Thiên La chiếu mệnh?

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Giáp Thìn Năm 2022 Nam Mạng .

Người sinh năm 1964 thuộc tuổi Giáp Thìn, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Phú Đăng Hỏa, tức là Lửa đèn to. Bản mệnh này có những tố chất nổi trội là sự nhiệt huyết, trẻ trung và năng động. Nếu xét trong phong thủy bát trạch, Giáp Thìn nam mạng ứng với cung Ly, thuộc Đông tứ mệnh.

Trong Âm lịch, 2022 chính là năm Nhâm Dần, có kết nạp âm thuộc Kim bạch kim, tức là Vàng pha bạc. Vận số của mệnh chủ có suôn sẻ vào năm này hay không thì còn tùy thuộc vào mối quan hệ giữa Thiên can, Địa chi và kết nạp âm của các năm.

Theo quy luật ngũ hành tương khắc, Hỏa xung khắc với Kim. Suy ra, kết nạp âm của Giáp Thìn không phù hợp với Nhâm Dần, kém cát lành. Ngược lại, các Thiên can lại có mối quan hệ hòa hợp bởi vì Giáp thuộc Mộc tương sinh với Nhâm thuộc Thủy. Cuối cùng là xét đoán về Địa chi, tuổi Thìn không xung khắc cũng không hòa hợp với tuổi Dần, bình hòa.

Về tổng quan, người nam Giáp Thìn 1964 có thể sẽ được hưởng nhiều thuận lợi nhưng đồng thời cũng gặp phải một vài thử thách trong năm Nhâm Dần 2022. Chỉ cần bản mệnh nỗ lực hết mình thì vẫn có thể gặt hái được thành công như ý muốn.

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Giáp Thìn Trên Các Phương Diện .


Sau đây là những luận giải chỉ tiết về vận số của nam mạng Giáp Thìn 1964 trong năm Nhâm Dần trên các phương diện: Sự nghiệp, gia đình, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .

Trong năm Nhâm Dần 2022, sự nghiệp của đàn ông Giáp Thìn 1964 được mong đợi là sẽ có nhiều thành tựu rực rỡ. Nhờ được cát tinh trợ mệnh nên các công việc của người tuổi này đều có nhiều tiến triển tốt đẹp. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để tiến hành các dự định làm ăn đã ấp ủ bấy lâu bởi khả năng giành được thắng lợi là khá lớn.

Người nam tuổi Giáp Thìn luôn hướng tới những lý tưởng cao xa. Hoài bão càng lớn lao thì ý chí tiến thủ và nghị lực trong công việc càng mạnh mẽ. Điều này tạo được ấn tượng tốt đẹp với cấp trên và những người đồng nghiệp. Vào năm Nhâm Dần, bản mệnh sẽ may mắn được quý nhân đề bạt thăng chức, nhờ đó mà có thể tiến xa hơn trên con đường công danh.

Tình duyên .

Chuyện tình cảm của đàn ông Giáp Thìn 1964 có thể thay đổi thất thường trong năm Nhâm Dần. Đôi lúc vợ chồng vẫn bất đồng quan điểm với nhau nhưng chỉ cần quý bạn chủ động nhường nhịn và kiềm chế tính nóng giận thì mọi chuyện đều êm xuôi.

Trong quãng thời gian này, mệnh chủ phải tập trung cho công việc nên không có nhiều thời gian cho gia đình. Đây có thể là nguyên nhân khiến tình cảm có phần hơi lạnh nhạt. Hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc đến những người thân yêu.

Tài lộc .

Người nam Giáp Thìn năm 2022 có thể sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan đến tiền tài. Nhờ có sự thăng hoa trong công việc nên mức lương thưởng cũng tăng lên trông thấy. Những người thực hiện kinh doanh buôn bán thì bán đắt hàng, tài lộc bội thu.

Năm 2022 là thời điểm khá thuận lợi dành cho những ai có ý định đa dạng hóa nguồn thu nhập của bản thân bằng nghề tay trái. Tuy nhiên, phải suy xét thật kỹ lưỡng trước khi hành động thì mới có thể đạt được kết quả mỹ mãn. Trong việc chi tiêu hằng ngày, đàn ông Giáp Thìn không nên “vung tay quá trán” mà hãy cố gắng tiết kiệm nhiều hơn.

Sức khoẻ .

Nhìn chung, vận trình sức khỏe của người nam Giáp Thìn khá ổn định trong năm Nhâm Dần 2022. Dù có bị bệnh thì cũng sẽ nhanh chóng qua khỏi và khỏe mạnh lại như bình thường. Để tăng cường sức khỏe, người tuổi này nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý và tránh xa các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá...

Sức khỏe tâm lý cũng cần được chú ý để tránh rơi vào trạng thái tinh thần căng thẳng, mệt mỏi. Lịch làm việc phải được sắp xếp một cách khoa học, cân đối với thời gian nghỉ ngơi. Để có thêm nhiều năng lượng tích cực, hãy thư giãn bằng những hoạt động yêu thích của bản thân như đi du lịch, nấu ăn...

Xem Sao Hạn Của Tuổi Giáp Thìn Nam Mạng Trong Năm 2022 .


Sau đây là những điều cần lưu ý về sao chiếu mệnh và hạn tuổi của nam mạng Giáp Thìn trong năm 2022.

Sao chiếu mệnh .

Trong năm Nhâm Dần 2022, người nam Giáp Thìn sẽ may mắn được sao Thái Dương chiếu rọi. Đây là đệ nhất cát tinh trong Cửu Diệu niên hạn, có thể tăng cường vượng khí, thu hút may mắn. Dù có đang gặp khó khăn, nếu gặp phúc tinh này thì mệnh chủ cũng có thể vươn lên khỏi nghịch cảnh để cải thiện cuộc sống.

Trong năm có sao Thái Dương chiếu mệnh, người làm công ăn lương sẽ có con đường công danh rộng mở với những cơ hội được thăng quan tiến chức. Còn đối với người kinh doanh thì đại cát đại lợi, bán hàng đắt như tôm tươi, bội thu tiền tài.

Hạn tuổi .

Cuộc sống của đàn ông Giáp Thìn sẽ bị chi phối bởi hạn Thiên La vào năm Nhâm Dần 2022. Đây là hạn tuổi có liên quan đến chuyện lời qua tiếng lại trong gia đình.

Trong thời gian chịu ảnh hưởng của hạn Thiên La, nam mạng Giáp Thìn 1964 có thể sẽ cảm thấy khó kiểm soát được cảm xúc, tâm tình lên xuống thất thường. Vì tâm trạng không tốt lên dễ thể hiện thái độ cáu gắt hoặc có những lời nói và hành động bồng bột. Trên thực tế, vận rủi của hạn Thiên La có thể được xua đuổi bằng những phương pháp đơn giản nên quý bạn không cần quá lo lắng.

Hóa giải sao hạn .

Đối với hạn Thiên La, người nam Giáp Thìn có thể chủ động phòng tránh bằng cách tránh to tiếng với người nhà. Dù có bận bịu với công việc đến mấy thì cũng nên dành thời gian quan tâm tới vợ con. Khi mọi người chia sẻ tâm tư tình cảm với nhau thì sẽ khiến bầu không khí càng thêm hòa thuận, nhờ đó mà tránh được những mâu thuẫn không đáng có.

Đàn ông Giáp Thìn cần lưu ý rằng sao Thái Dương chỉ phù trợ cho những người lương thiện, làm ăn chân chính. Ngược lại những kẻ có tâm địa xấu xa, buôn bán gian dối thì sẽ khó được hưởng vượng khí của phúc tinh này. Theo luật nhân quả, con người ta càng chăm chỉ tu tâm tích đức thì càng có được phúc trạch bền lâu. Trong dân gian vẫn còn lưu truyền tục nghênh đón cát tinh với niềm tin sẽ có thêm càng nhiều may mắn. Vì thế, người nam Giáp Thìn cũng có thể thực hiện nghi lễ nghênh sao Thái Dương một cách thành tâm vào năm Nhâm Dần.

Luận Tử Vi Tuổi Giáp Thìn Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng .

Theo tử vi trọn đời, đàn ông Giáp Thìn được mong chờ sẽ đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong năm 2022. Vận số của quý bạn sẽ diễn biến theo từng tháng cụ thể như sau:

Tháng 1: Bản mệnh gặp thời vận cát lành, nên triển khai các dự định của bản thân vì cơ hội thành công là rất lớn.
Tháng 2: Tài lộc vượng phát, tài chính dư dả. Gia đạo an khang thịnh vượng.
Tháng 3: Mọi chuyện diễn ra bình thường, hiếm khi gặp trở ngại. Bản mệnh ít phải bận lòng vì điều phiền toái.
Tháng 4: Mọi thành viên trong gia đình hòa thuận yên ấm. Công việc làm ăn và tiền tài khá ổn định.
Tháng 5: Tránh làm việc quá sức. Hãy dành thời gian chăm sóc cho những người thân yêu nhiều hơn.
Tháng 6: Tinh thần của bản mệnh kém minh mẫn, nên tránh đưa ra quyết định quan trọng vào thời điểm này.
Tháng 7: Cuộc sống bình an vô sự. Sức khỏe dồi dào, tinh thần hạnh phúc.
Tháng 8: Sự nghiệp và tài lộc vững bền. Bản mệnh có duyên kết giao thêm nhiều bạn bè.
Tháng 9: Sự nghiệp gặp phải một số trở ngại nhưng sẽ sớm được thu xếp vẹn toàn.
Tháng 10: Bản mệnh cần kiềm chế tính cách nóng giận của bản thân thì mới tránh được chuyện cãi cọ với người nhà.
Tháng 11: Tài vận chuyển biến theo hướng tích cực, tiền vào như nước.
Tháng 12: Vận đỏ hưng thịnh. Công việc thuận buồm xuôi gió, dễ gặt hái thành tựu lớn.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552