Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng Sao Chiếu Mệnh, Hạn Tuổi, Công Danh, Tài Lộc Chi Tiết

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2022 - Nam Mạng 1984 .


Tuổi Âm lịch: 39 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu - Vừa hung vừa cát.

Mệnh: Hải Trung Kim - Kim bình hòa Kim.

Địa chi tuổi: Tý bình hòa với Dần.

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Nhâm tương sinh: Tốt.

Nam Giáp Tý là những người năng động, thông minh và nhạy bén với mọi tình huống. Năm 2022, người tuổi này sẽ bị chi phối bởi sao Thủy Diệu và hạn Thiên Tinh. Vậy tình duyên, công danh, tài lộc và sức khỏe của nam Giáp Tý sẽ có những biến động gì trong năm này? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Giáp Tý Nam Mạng Năm 2022 Nam Mạng .

Nam giới sinh năm 1984 thuộc tuổi Giáp Tý, mệnh Hải Trung Kim tức Vàng trong biển. Theo phong thủy bát trạch, nam tuổi này thuộc cung Đoài - một trong những phi cung của Tây tứ mệnh.

Khi luận giải về vận số của nam mạng sinh 1984 là tốt hay xấu, người ta thường sẽ dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của bản mệnh.

- Năm 2022 là năm Nhâm Dần có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức Vàng pha bạc. Theo quan hệ ngũ hành, hành Kim của tuổi Giáp Tý sẽ bình hòa với hành Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét theo Thiên can, Giáp thuộc Mộc có quan hệ tương sinh với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Tý nằm trong mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần.

Có thể thấy nam giới tuổi Giáp Tý có vận số khá tốt trong năm Nhâm Dần 2022. Bản mệnh có thể gặp được nhiều cơ hội trong công việc, con đường thăng quan tiến chức mở rộng. Những dự định ấp ủ từ trước có thể thành hiện thực nếu như nam sinh năm 1984 cố gắng, nỗ lực.

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Giáp Tý Trên Các Phương Diện .


Tiếp đến, mời quý bạn theo dõi chi tiết vận trình tử vi năm 2022 của nam Giáp Tý trên các phương diện: Công danh, sự nghiệp, tiền bạc, gia đạo, tình duyên,...

Công việc, sự nghiệp .

Năm 2022 là một năm nam Giáp Tý có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân mình. Do đó, người tuổi này càng phải chăm chỉ, cố gắng làm ăn và chủ động nắm bắt thời cơ để chiếm được sự tín nhiệm của cấp trên.

Dù đã có nhiều kinh nghiệm và có vị trí nhất định trong công việc nhưng bản mệnh không nên lơ là trách nhiệm. Chỉ cần một chút lơ đễnh, bản mệnh cũng có thể gây ra những sai lầm.

Sẽ có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, thăng quan tiến chức. Bản mệnh tranh thủ khoảng thời gian này để thực hiện dự định lớn của bản thân. Những ai làm ăn kinh doanh cũng gặp thời, tài lộc dồi dào.

Tình duyên .
Đối với những người đã có gia đình có thể xảy ra một số xích mích, mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Nhưng chỉ cần cả hai bên biết nhường nhịn, yêu thương nhau và chủ động ngồi xuống chia sẻ thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Dù công việc bận rộn đến đâu nhưng bản mệnh vẫn nên dành nhiều thời gian hơn chăm sóc con cái, phụ giúp vợ việc nhà và thường xuyên hâm nóng tình cảm gia đình. Có như vậy, gia đạo mới được hòa thuận, êm ấm.

Đường tình duyên của nam Giáp Tý trong năm này chỉ ở mức bình thường. Tuy nhiên, người độc thân vẫn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, kết giao với nhiều người khác. Nếu tìm được người mà mình yêu thì đừng ngại chủ động theo đuổi đối phương.

Tài lộc .
Ở độ tuổi 39, tuổi Giáp Tý nhờ tiền bạc tích trữ, có của ăn của để nên cuộc sống khá dư dả, sung túc. Đặc biệt, những người chịu khó đi làm ăn xa trong năm này đều sẽ thu được nhiều thành tựu lớn, nguồn thu nhập được tăng lên đáng kể. Do đó, bản mệnh không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Tuy nhiên, nam mạng vẫn nên biết sống tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí vào những thứ vô bổ. Tốt nhất, hãy để dành một khoản riêng để phòng cho những trường hợp khẩn cấp.

Sức khoẻ .
Sức khỏe trong năm 2022 của nam Giáp Tý có vận hạn. Vì quá lao lực, bản mệnh thường cảm thấy mệt mỏi, thể lực bị suy giảm, thiếu hăng hái trong cuộc sống. Do đó, nam mạng cần thường xuyên rèn luyện sức khỏe, có chế độ sinh hoạt phù hợp đồng thời loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và giữ một tâm thế lạc quan, yêu đời.

Bên cạnh đó, nam giới sinh năm 1984 khi xuất hành cần phải đề phòng chuyện bất trắc xảy đến. Nếu không cần thiết, bản mệnh nên hạn chế đi qua đường thủy hoặc ra ngoài vào ban đêm.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Giáp Tý Nam Mạng Trong Năm 2022 .


Dưới đây là những sao hạn sẽ chiếu mệnh nam Giáp Tý trong năm 2022.

Sao chiếu mệnh .

Năm 2022, nam Giáp Tý bước sang tuổi 39 sẽ gặp được sao Thủy Diệu. Đây là một sao tốt cho nam mạng, đặc biệt là người mệnh Kim như tuổi Giáp Tý.

Thủy Diệu chủ sự về tài lộc, đem đến nhiều may mắn, giúp sự nghiệp của bản mệnh thăng tiến như diều gặp gió. Người đi xa làm ăn trong năm này sẽ nhận được nhiều thành tựu rực rỡ, tài lộc dồi dào như nước.

Thời gian này, gia đình bản mệnh có thể xuất hiện thêm một thành viên mới, liên quan đến chuyện cưới gả hoặc sinh con.

Tuy nhiên, bản mệnh nên chú ý tới lời ăn tiếng nói, tránh vướng vào những chuyện thị phi, tranh cãi không đáng có để rồi bị thiệt thân.

Sao Thủy Diệu tuy tốt với bản mệnh nhưng đặc biệt kỵ vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch. Do đó, tuổi Giáp Tý cần cẩn trọng hơn trong thời gian này. Nhưng nhìn chung, bản chất của sao Thủy Diệu không phải là hung tinh nên bản mệnh không cần quá lo lắng.

Hạn tuổi .

Nam Giáp Tý sẽ gặp hạn Thiên Tinh trong năm 2022. Vào năm hạn Thiên Tinh, nam mạng có thể vướng vào những chuyện thị phi thậm chí dẫn đến kiện tụng. Ngoài ra, khi ra đường vào ban đêm cần đề phòng trộm cắp, cướp giật.

Sức khỏe của nam mạng có phần kém hơn so với năm trước. Bản mệnh rất dễ mắc các vấn đề về đường tiêu hóa, dạ dày liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hóa giải sao hạn .


Tuy gặp phải vận hạn nhưng nam Giáp Tý vẫn có thể hóa giải nếu biết điều chỉnh bản thân.

Trong năm 2022, bản mệnh cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình. Bên cạnh việc thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nam mạng còn phải chú ý đến chế độ ăn uống của bản thân. Bản mệnh nên ăn chín, uống sôi, ăn hàng quán chọn nơi uy tín để tránh bị ngộ độc thực phẩm.

Thời gian này, nam Giáp Tý làm gì cũng phải có kế hoạch, tính toán cẩn thận. Nếu gặp xung đột, mâu thuẫn với người khác thì bình tĩnh giải quyết là mọi chuyện sẽ êm đẹp.

Ngoài ra, nam mạng cũng nên tu tâm tích đức, thường xuyên làm việc thiện. Hành thiện thì phải xuất phát từ cái tâm ngay thẳng, trong sáng, không đòi hỏi báo đáp. Phúc đức được tích tụ dần sẽ giúp bản thân và gia đình nhận được nhiều may mắn, hóa nguy thành an.

Bên cạnh đó, nam Giáp Tý có thể tiến hành lễ dâng sao giải hạn để cầu mong một năm bình yên và may mắn. Tìm hiểu thêm về cách tiến hành lễ cúng sao tại: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng .

Theo dõi tử vi theo từng tháng sẽ giúp nam Giáp Tý có những chuẩn bị tốt nhất cho bản thân:

Tháng 1: Mọi chuyện đều hanh thông, thuận lợi, không có gì đáng lo lắng.
Tháng 2: Chuyện tình cảm xảy ra một số mâu thuẫn nhưng đều có thể tự giải quyết, không ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ giữa hai bên.
Tháng 3: Phát sinh nhiều thứ phải chi tiêu, cần sống tiết kiệm hơn trong thời gian này, tránh những cuộc vui chơi, tụ tập không cần thiết.
Tháng 4: Khối lượng công việc tăng lên khiến tuổi Giáp Tý chịu nhiều áp lực. Sức khỏe cũng có dấu hiệu bị suy giảm
Tháng 5: Gặp được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thuận lợi nhưng không nên quá chủ quan, ỷ lại vào người khác.
Tháng 6: Quan hệ với đồng nghiệp không hòa thuận, cần học cách nhẫn nhịn, tránh chuyện bé xé ra to.
Tháng 7: Cuộc sống đi vào ổn định, bản mệnh có thể dành thời gian để chăm sóc cho bản thân và gia đình.
Tháng 8: Khi xuất hành đi xa cần biết bảo vệ bản thân, chủ động đề phòng bất trắc xảy ra trên đường.
Tháng 9: Xuất hiện nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh nhưng nam mạng phải hết sức thận trọng, tránh nguy cơ thua lỗ.
Tháng 10: Sau một thời gian làm việc vất vả, nam Giáp Tý thu được một số thành quả nhất định. Tuy nhiên, hãy giữ thái độ khiêm tốn, đừng vội chủ quan.
Tháng 11: Gia đạo hòa thuận, êm ấm, có thể đón nhận tin vui liên quan đến chuyện sinh đẻ hoặc cưới xin.
Tháng 12: Vì một chút lơ là, nam mạng gây ra một số sai sót trong công việc, bị cấp trên khiển trách. Do đó, bản mệnh cần nhanh chóng chấn chỉnh lại bản thân và khắc phục sai lầm của mình.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552