Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2022 - Nam Mạng 1969 .


Tuổi Âm lịch: 54 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Mộc Đức - cát tinh.

Mệnh: Đại Trạch Thổ - Thổ sinh Kim: Tốt .

Địa chi tuổi: Tuổi Dậu bình hòa với tuổi Dần .

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm bình hòa .

Nam Kỷ Dậu là những người mạnh mẽ, giỏi giang và luôn cố gắng đạt được mục tiêu của mình. Trong năm 2022, vận số của nam mạng chịu ảnh hưởng của sao Mộc Đức và hạn Huỳnh Tiền dẫn đến sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tài lộc của bản mệnh sẽ có một số biến động.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2022 Nam Mạng .


Nam giới sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu, mệnh Đại trạch thổ nghĩa là Đất nền nhà. Nam mạng này có cung mệnh Tốn Mộc, thuộc Đông tứ mệnh. Trong năm 2022, nam Kỷ Dậu sẽ bước sang tuổi 54.

Để biết được tử vi của bản mệnh sẽ diễn biến theo chiều hướng tốt hay xấu, ta cần đối chiếu Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần với năm tuổi của đương số là năm Kỷ Dậu.

- Theo quan hệ ngũ hành, mệnh của nam Kỷ Dậu là Đại trạch thổ sẽ có quan hệ tương sinh với ngũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần là Kim bạch kim tức Vàng pha bạc.

- Xét theo Địa chi tuổi, Dậu thuộc Kim sẽ có quan hệ bình hòa với Dần thuộc Mộc. Xét theo Thiên can, Kỷ gặp Nhâm bình hòa.

Nhìn chung, vận số của nam Kỷ Dậu trong năm 2022 khá tốt. Nếu bản mệnh có quyết tâm, nỗ lực cao thì chắc chắn sẽ nhận được những thành quả như mong muốn. Một số biến cố sẽ ập đến bất ngờ nhưng nam mạng vẫn có thể vững vàng vượt qua vì bên cạnh bản mệnh còn có người thân, bạn bè và quý nhân luôn sẵn sàng tương trợ.

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Kỷ Dậu Trên Các Phương Diện .


Chi tiết vận trình tử vi 2022 của nam Kỷ Dậu trên các phương diện: Công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .
Dù đã ngoài 50 nhưng nam Kỷ Dậu vẫn rất chú trọng tới sự nghiệp của mình. Trong năm 2022, bản mệnh sẽ nhận được nhiều cơ hội lớn, được quý nhân phù trợ, giúp con đường sự nghiệp ngày càng trở nên rộng mở, sáng lạn.

Tuy là người dày dặn kinh nghiệm nhưng mệnh chủ vẫn luôn giữ sự khiêm tốn, lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, góp ý từ đồng nghiệp. Vì vậy được mọi người xung quanh hết mực yêu quý. Công việc trong năm cũng nhiều tài lộc, có vận may phát tài.

Tình duyên .

Gia đạo trong thời gian này khá êm ấm nhưng không tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã nhỏ. Điều quan trọng là các thành viên trong gia đình đều phải biết tin tưởng, yêu thương nhau và bình tĩnh ngồi xuống giải quyết. Những cuộc tranh cãi không hồi kết sẽ chỉ khiến tình cảm trở nên rạn nứt, ngày càng xa cách.

Nam Kỷ Dậu cũng nên mở rộng lòng mình hơn, học cách thấu hiểu và chia sẻ với vợ, con cháu. Có như vậy, gia đình sẽ được sự bình yên, hạnh phúc.

Tài lộc .
Ở độ tuổi 54, nam Kỷ Dậu nhờ tiền bạc tích trữ, có của ăn của để nên cuộc sống khá dư dả, sung túc. Nếu chăm chỉ làm ăn hơn nữa thì bản mệnh có thể an tâm tận hưởng tuổi già mà không phải lo nghĩ.

Tuy nhiên, nam mạng cần hạn chế cho người khác vay tiền, đặc biệt là những người không thân thiết để tránh nguy cơ tiền mất tật mang.

Sức khoẻ .
Bước sang năm Nhâm Dần 2022, sức khỏe của nam giới sinh năm 1969 dần bị suy giảm. Do đó, tuổi Kỷ Dậu cần quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe của mình hơn, đừng quá tham công tiếc việc mà đổ bệnh lúc nào không hay. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và tạm gạt bỏ những bộn bề của công việc, cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Kỷ Dậu Nam Mạng Trong Năm 2022 .
Dưới đây là những sao hạn có ảnh hưởng lớn đến tử vi của nam tuổi Kỷ Dậu trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh .

Bước sang tuổi 54, nam Kỷ Dậu được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Mộc Đức là một cát tinh, đem đến nhiều niềm vui và may mắn đến cho cả nam mạng, nữ mạng.

Trong thời gian này, công việc kinh doanh của bản mệnh đều rất thuận lợi, làm ăn phát đạt, tiền bạc dư dả. Không những vậy, nam Kỷ Dậu còn kết giao được với nhiều bạn bè tốt,  gặp được thầy giỏi khiến con đường thăng tiến ngày càng trở nên suôn sẻ, thuận lợi.

Những kế hoạch, dự định ấp ủ bấy lâu có thể thực hiện trong khoảng thời gian này vì khả năng thành công rất lớn. Tuy nhiên, mệnh chủ không nên vì thế mà sinh ra tự cao, kiêu ngạo, hãy khiêm tốn lắng nghe những góp ý của người khác, đặc biệt là những người đi trước.

Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp để dựng vợ, gả chồng cho con cái trong nhà vì Mộc Đức rất tốt cho chuyện cưới hỏi, là điềm lành cho một cuộc hôn nhân hòa hợp.

Tuy nhiên, sao Mộc Đức cũng có thể đem đến một số vận hạn. Nam Kỷ Dậu được sao này chiếu mệnh thì cần đề phòng các bệnh về mắt. Gia đạo lục đục, dễ xảy ra những tranh cãi, mâu thuẫn giữa các thành viên. Nhưng không quá lo lắng, người trong nhà đều được bình an.

Nhìn chung, những vận hạn mà Mộc Đức tinh có thể mang lại không ảnh hưởng lớn đến vận số của nam Kỷ Dậu vì nó vốn không phải là một hung tinh.

Hạn tuổi .
Năm 2022, nam Kỷ Dậu sẽ gặp phải hạn Huỳnh Tiền. Do gặp phải hạn này, sức khỏe của nam mạng sẽ kém hơn so với những năm trước.

Mệnh chủ có thể thường xuyên cảm thấy đau đầu, chóng mặt, xây xẩm mặt mày do áp lực từ công việc hoặc do chăm sóc bản thân không tốt. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của nam mạng, khiến năng lực không được phát huy tối đa trong công việc.

Khi xuất hành đi xa, nam Kỷ Dậu nên tránh đi qua đường sông, đường biển vì có thể gặp hạn liên quan đến nước, dẫn đến những hậu quả không mong muốn.

Ngoài ra, mệnh chủ trong thời gian này rất dễ vướng vào những chuyện thị phi, tranh cãi. Nếu đứng ra bảo chứng hay cho người khác vay tiền thì rất dễ vướng vào những rắc rối, thậm chí tiền mất tật mang, ảnh hưởng tới cuộc sống của bản thân và gia đình.

Hóa giải sao hạn .
Tuy gặp phải vận hung nhưng nam Kỷ Dậu không nên quá bất an, lo lắng vì mọi chuyện đều sẽ có cách hóa giải.

Trong năm này, bản mệnh cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của bản thân, cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Vì tuổi tác đã cao, nam Kỷ Dậu nên thường xuyên tập luyện thể dục, có chế độ ăn uống lành mạnh, tránh xa rượu bia, thuốc lá,...Khi có dấu hiệu bệnh tật, mệnh chủ cần đi tới bệnh viện kiểm tra, không được chủ quan.

Khi đi làm ăn, công tác xa, nam Kỷ Dậu không nên đi qua đò, qua sông để tránh chuyện bất trắc xảy đến. Ngoài ra, người tuổi này làm việc gì cũng phải cẩn thận, hạn chế cho vay tiền bạc và tránh xa những chuyện rắc rối không liên quan đến mình,...

Nếu muốn gia tăng may mắn, mệnh chủ cần thường xuyên làm việc tốt, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn ngay xung quanh mình. Công đức có được nhờ hành thiện sẽ giúp nam Kỷ Dậu hóa nguy thành an.

Tử vi từng tháng năm 2022 của nam Kỷ Dậu .

Tháng 1: Gia đạo bất an, nam Kỷ Dậu cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Nếu xảy ra xung đột, cãi vã thì cần giải quyết khéo léo.
Tháng 2: Tháng này có quý nhân phù trợ, công việc làm ăn trở nên thuận lợi, suôn sẻ.
Tháng 3: Nhận được tin vui liên quan đến tài lộc nhưng sức khỏe lại có phần sa sút.
Tháng 4: Khi xuất hành cần đề phòng bất trắc xảy ra trên đường, tránh đi qua đường sông, đường biển.
Tháng 5: Trong khoảng thời gian này, gia đình có chuyện vui về cưới xin hoặc thêm con thêm cháu.
Tháng 6: Xuất hiện đối thủ cạnh tranh trong công việc, nam Kỷ Dậu không nên chủ quan mà đánh mất cơ hội của mình.
Tháng 7: Mối quan hệ với đồng nghiệp xảy ra bất hòa, cần bình tĩnh giải quyết, không chuyện bé xé ra to.
Tháng 8: Tháng này, bản mệnh làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, mọi tai ương đều được hóa giải.
Tháng 9: Cuộc sống hiếm khi được thảnh thơi, an nhàn. Bản mệnh có thể tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi hoặc đi du lịch.
Tháng 10: Tài lộc không tốt, nam mạng nên biết tiết kiệm, tránh những cuộc đầu tư mạo hiểm.
Tháng 11: Sức khỏe suy giảm, cần thường xuyên rèn luyện thể chất và đi khám định kỳ để phát hiện bệnh tật kịp thời.
Tháng 12: Tháng này thích hợp để ngoại giao, mở rộng các mối quan hệ nhưng nam mạng không nên quá tin tưởng vào người khác.
Ngoài ra, quý bạn có thể tìm hiểu thêm về tử vi trọn đời của người sinh năm 1969 tại:

Trong năm 2022, vận số của nam mạng chịu ảnh hưởng của sao Mộc Đức và hạn Huỳnh Tiền dẫn đến sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tài lộc của bản mệnh sẽ có một số biến động.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552