Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 - Nam Mạng 1979 .


Tuổi Âm lịch: 44 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Thái Âm - cát tinh.

Mệnh: Thiên Thượng Hoả - Hoả khắc Kim: Bình thường.

Địa chi tuổi: Tuổi Mùi bình hoà với tuổi Dần: Ổn định.

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm bình hoà, tốt.

Tuổi Kỷ Mùi nam mạng là người mạnh mẽ, tài giỏi, biết vươn lên trong cuộc sống. Trong năm 2022, vận mệnh nam giới sinh năm 1979 ảnh hưởng bởi sao Thái Âm và hạn Diêm Vương. Cùng đi tìm câu trả lời cho tử vi sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và tài lộc của nam mạng Kỷ Mùi trong năm 2022.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 Nam Mạng .

Người nam sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thiên Thượng Hỏa, tức Lửa trên trời. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Chấn – Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Kỷ Mùi 1979 bước sang tuổi 44 (tính cả tuổi mụ).

Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc. Dựa vào mối quan hệ ngũ hành, dễ thấy rằng hành mệnh Hoả của Kỷ Mùi tương khắc với hành Kim của năm Nhâm Dần.

Xét theo Thiên can, Kỷ thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Ngọ lại có mối quan hệ bình hoà với tuổi Dần.

Như vậy, người nam Kỷ Mùi trong năm Nhâm Dần sắp tới mặc dù tương khắc về ngũ hành nhưng lại gặp trúng sao chiếu mệnh Thái Âm là một cát tinh. Như vậy nghĩa là 2022 sẽ là một năm tràn ngập thành công về sự nghiệp đối với nam mạng Kỷ Mùi.

Nam mạng Kỷ Mùi 1979 để đón nhận được vận may trong năm 2022 cần sẵn sàng tâm thế cầu tiến. Không nên chủ quan, phụ thuộc nhiều vào vận may mà ngừng cố gắng.

 

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Kỷ Mùi Trên Các Phương Diện .


Vận trình tử vi 2022 của nam giới tuổi Kỷ Mùi sẽ diễn biến ra sao? Cùng tìm hiểu cụ thể trên các phương diện sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .

Năm 2022 là năm nam mạng Kỷ Mùi thành công rực rỡ trong kinh doanh. Mỗi quyết định khôn ngoan của bản mệnh đều dẫn đến những bước tiến dài trong sự nghiệp, làm vẻ vang công danh, được nhiều người biết đến.

Tuy nhiên, người nam Kỷ Mùi vẫn cần nỗ lực, chăm chỉ hoàn thiện bản thân hơn trong năm 2022. Vừa cố gắng phát huy những gì hiện có vừa phải tích cực học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức mỗi ngày. Có như vậy thì công việc mới được thuận lợi trong suốt cả năm.

Đây là năm thích hợp để thăm thú những vùng đất mới để tìm cho bản thân những nguồn cảm hứng hữu ích cho công việc. Nên hòa nhã với mọi người hơn để có thể xây dựng được những mối quan hệ đẹp đẽ, hạn chế được những xung đột có thể xảy ra.

Tình duyên .

Để cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc, trong năm 2022 bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn bên gia đình. Dù cho có trăm công ngàn việc thì cũng nên dành ra một ít thời gian bên họ, đặc biệt là người vợ. Vì có như vậy cuộc sống hôn nhân mới hạn chế được những rạn nứt có thể xảy đến nếu quá để tâm vào công việc.

Đối với quý ông 44 tuổi vẫn chưa tiến đến hôn nhân, nếu muốn chinh phục được trái tim người ấy thì chỉ cần kiên trì. Không nên quá vồn vã, hấp tấp trong mối quan hệ vì đàn ông trưởng thành điềm đạm, từ tốn luôn có vẻ thu hút người khác giới hơn.

Tài lộc .

Trong năm 2022, tình hình tài chính của nam mạng Kỷ Mùi đã có dấu hiệu khởi sắc mạnh mẽ. Vì vậy, bản mệnh nên bắt đầu đặt ra một khoản tiết kiệm cho các dự định tương lai của bản thân và gia đình. Quý bạn nên bàn bạc cùng vợ, lên kế hoạch chi tiêu cho tương lai sau này của gia đình vì con cái cũng đang trong tuổi ăn tuổi lớn.

Sức khoẻ .

Do quá chú tâm vào công việc để ổn định sự nghiệp nên nam mạng Kỷ Mùi thường ít quan tâm đến sức khỏe bản thân. Để cải thiện sức khỏe, bản mệnh nên thường xuyên tập thể dục ngoài giờ làm việc, ăn uống đầy đủ, không bỏ bữa. Đồng thời, để nâng cao tinh thần thì nam giới tuổi Kỷ Mùi cũng không nên lo nghĩ quá tiêu cực về các vấn đề bệnh tật.

 

Xem Sao Hạn Của Tuổi Kỷ Mùi Nam Mạng Trong Năm 2022 .
 

Sao chiếu mệnh .

Trong năm 2022, sao Thái Âm là sao chiếu mệnh của nam giới tuổi Kỷ Mùi. Thái Âm được cho là một trong những sao may mắn nhất trong Cửu Diệu. Vì là một cát tinh nên hầu như ngôi sao này luôn đem lại vận may cho bản mệnh. Đặc biệt, đối với người nam Kỷ Mùi, năm 2022 nhờ được sao Thái Âm chiếu mệnh mà sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi phất lên như diều gặp gió.

Bên cạnh đó, người được sao Thái Âm chiếu cũng sẽ được đón nhận tin vui từ chuyện tình duyên, gia đạo. Tuy nhiên, nam mạng Kỷ Mùi không nên chủ quan mà phải thật cẩn trọng. Nên chú ý đi đi lại, chăm lo sức khỏe bản thân bằng cách thường xuyên khám tổng quát và chịu khó tập thể dục thể thao.

Hạn tuổi .
Sao Diêm Vương là sao hạn của nam giới Kỷ Mùi trong năm 2022. Tuy nhiên, may mắn là ngôi sao này chủ yếu chỉ có tác động lên nữ mạng. Đối với nam mạng, thường thì sao Diêm Vương chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Bản mệnh có thể sẽ bị khó ngủ hơn về đêm, gây ảnh hưởng đến công việc vào sáng hôm sau. Tuy sao Diêm Vương không có tác động đáng kể lên nam giới Kỷ Mùi nhưng việc hoá giải vận hạn vẫn là điều cần thiết nên làm.

Hóa giải sao hạn .

Việc hóa giải vận hạn do sao Diêm Vương gây ra tương đối dễ dàng. Trước hết, nam giới Kỷ Mùi cần giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ, đi ngủ đúng giờ và giữ tinh thần lạc quan. Bản mệnh cũng nên học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân, không nên quá nóng nảy, bốc đồng trong lúc làm việc vì dễ nảy sinh tranh chấp, mâu thuẫn.

Dâng sao giải hạn cũng là một phương pháp được nhiều người áp dụng từ xưa đến nay. Nam mạng tuổi Kỷ Mùi cần thực hiện các nghi thức dâng sao, giữ cho tâm được bình yên, thanh thản. Để hiểu thêm về cách thức dâng sao giải hạn chi tiết, quý độc giả có thể tham khảo bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng .

Theo tử vi trọn đời năm 2022, nam mạng tuổi Kỷ Mùi có các sự kiện đáng chú ý dưới đây:

Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm, nam mạng tuổi Kỷ Mùi không gặp gì bất lợi, cuộc sống hạnh phúc, an yên bên gia đình.
Tháng 2: Trong tháng này thì nam giới tuổi Kỷ Mùi được nhiều quý nhân giúp đỡ làm ăn, nên nắm bắt cơ hội này để phát triển sự nghiệp.
Tháng 3: Cần cẩn trọng hơn trong việc đầu tư cho các dự án lớn, suy nghĩ thận trọng về việc kinh doanh trong tháng này để tránh tổn thất về tiền bạc.
Tháng 4: Nên nỗ lực, cần cù hơn trong khoảng thời gian này, cố gắng vượt qua các trở ngại nhỏ về lục đục nội bộ công ty.
Tháng 5: Trong tháng này nên quan tâm hơn đến gia đình, không nên chú tâm vào những việc lặt vặt hay các mối quan hệ khác ngoài xã hội.
Tháng 6: Sự nghiệp lúc này đạt thành tựu lớn, bản mệnh có thể được thăng quan tiến chức. Gia đạo cũng đón nhận nhiều tin vui.
Tháng 7: Theo ngũ hành, đây là tháng tốt để nam giới tuổi Kỷ Mùi đi xa học hỏi thêm kinh nghiệm.
Tháng 8: Tháng này thì gia đình của nam mạng Kỷ Mùi đón nhận sự kiện quan trọng. Đồng thời sức khoẻ bản mệnh có nhiều tiến triển tốt, cuộc sống êm đềm trôi qua.
Tháng 9: Sự nghiệp không gặp bất kỳ trở ngại nào nên phát triển nhanh chóng, tiền tài dư dả, cuộc sống gia đình sung túc.
Tháng 10: Gia đình hòa thuận, yêu thương nhau, tình cảm khăng khít. Nhiều điều tốt lành xảy đến với các thành viên trong nhà.
Tháng 11: Cần chú ý giữ gìn sức khỏe, hạn chế việc làm việc quá sức dẫn đến suy nhược cơ thể dẫn đến đau ốm.
Tháng 12: Tháng cuối cùng trong năm này thì nam mạng tuổi Kỷ Mùi gặp những bước ngoặt mới trong công việc, có thể đạt được giải thưởng vì những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552