Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng Sao Chiếu Mệnh, Hạn Tuổi, Công Danh, Tài Lộc Chi Tiết

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Tử Vi Kỷ Tỵ 2022 Nữ Mạng- Tài Lộc Dồi Dào, Tương Lai Tươi Sáng Đang Chờ Phía Trước .


Tuổi Âm lịch: 34 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Thái Dương- đại cát, đại lợi, may mắn, thịnh vượng.

Mệnh: Đại Lâm Mộc- Mộc khắc Kim: không quá tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Tỵ lục hại với tuổi Dần: không quá tốt

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm hòa hợp, bình thường.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ là người có nhiều hoài bão lớn và nhiệt huyết trong công việc. Tài lộc và thành công tìm đến nhờ sự cố gắng hết mình. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1989 có thể gặp biến động bởi sự chi phối của sao Thái Dương và hạn Địa Võng. Để tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Kỷ Tỵ vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết sau!

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng .

Những người sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Lâm Mộc, tức Gỗ rừng già. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Tốn– một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Kỷ Tỵ 1989 bước sang tuổi 34 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được hướng xoay chuyển trong vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ vào năm Nhâm Dần 2022 thì phải xem xét đến mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Kỷ Tỵ.

- Theo Âm lịch, năm 2022 có ngũ hành bản mệnh Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Mộc của Kỷ Tỵ có tính tương khắc với hành Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét theo Thiên can Kỷ thuộc Thổ bình hòa với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Tỵ nằm trong mối quan hệ lục hại với tuổi Dần.

Nhìn chung, bản mệnh của nữ tuổi Kỷ Tỵ trong năm Nhâm Dần có phần tương khắc với nhau. Tuy nhiên lại bình hòa về Thiên can. Điều này cho thấy năm 2022 sẽ là một năm tràn đầy cảm xúc và nhiều trải nghiệm với người nữ sinh năm 1989. Cố gắng  và kiên trì vượt qua khó khăn, thử thách sẽ tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm. Về sau, công danh địa vị vững chắc, hưng thịnh.

Tóm lại, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ nên giữ vững tinh thần, suy tính kỹ lưỡng thì mới nắm được nhiều cơ hội trong năm 2022. Chính sự tài trí và tầm nhìn xa trông rộng sẽ giúp bản mệnh gặt hái được nhiều thành tựu đáng giá.

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Kỷ Tỵ Trên Các Phương Diện .
 

Mời quý bạn đọc theo dõi vận trình tử vi 2022 của nam tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện:  Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .
Vào năm Nhâm Dần 2022 là thời điểm tốt đẹp ở giai đoạn gây dựng sự nghiệp ở tuổi 34 của nữ Kỷ Tỵ. Mặc dù cuộc sống sẽ trải qua nhiều cung bậc thăng trầm khác nhau, tuy nhiên vẫn dễ dàng được hóa giải trước nghị lực của người tuổi này.

Bên cạnh đó, người tuổi Kỷ Tỵ được trời phú đầu óc học rộng hiểu nhiều, may mắn bẩm sinh. Thế nên, chỉ cần tập trung, không để cảm xúc cá nhân chi phối thì sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Tránh lơ đễnh và tự mãn trong công việc có thể gây ra nhiều sai sót và những hiểu lầm không đáng có.

Ngoài ra, để nâng cao hiệu suất, người tuổi này nên giữ thái độ hòa đồng, vui vẻ với đồng nghiệp. Lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn thì mới dễ thu phục lòng người, gia tăng uy tín cá nhân.

Người tuổi này sẽ không gặp nhiều biến động về tài chính trong năm 2022. Nhưng vẫn có khả năng bị thiếu hụt nếu tiêu xài vô độ, không biết cách kiểm soát tài chính. Đồng thời, quý bạn cũng nên thận trọng trong các mối làm ăn cần đầu tư lớn, mang tính mạo hiểm cao.

Tình duyên .
Chuyện tình cảm của nữ tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 không trải qua nhiều biến động. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến đối phương. Gia đình là nơi để trở về sau nhưng giây phút căng thẳng trong công việc. Vì vậy, dù bận rộn thế nào cũng nên tạo cơ hội để sẻ chia, hâm nóng tình cảm với người thân. Điều này giúp bản mệnh dễ dàng hóa giải vận hạn liên quan đến gia đạo.

Nếu như nữ tuổi Kỷ Tỵ vẫn còn độc thân thì nên mở lòng trong các mối quan hệ. Đừng trói chặt trái tim vào những vết thương trong quá khứ mà đánh mất đi hạnh phúc ở tương lai. Tạo cơ hội cho bản thân và đối phương tìm hiểu nhau sẽ giúp bản mệnh tìm thấy nhiều niềm vui khác trong cuộc sống.

Tài lộc .
Trong năm 2022, tài vận của nữ Kỷ Tỵ bình ổn, gặp khó khăn nhưng sẽ nhanh chóng vượt qua. Nếu làm việc nhiều việc tốt thì tài vận sẽ còn phát triển mạnh hơn trong năm Nhâm Dần. Công việc của người tuổi này không gặp quá nhiều biến động, những nguồn thu xung quanh vẫn ở mức ổn định. Tuy nhiên, vẫn nên bàn tính kỹ lưỡng với gia đình về các khoản chi lớn trong năm.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ rất biết cách tiết kiệm, ít khi tiêu xài hoang phí. Thế nhưng, trong năm 2022 tài chính sẽ biến động theo những dự định lớn như mở rộng kinh doanh hoặc thành lập công ty riêng,...Vì vậy, nên suy tính thật chu toàn và kỹ lưỡng thì mới có khả năng thành công cao.

Sức khoẻ .
Nhìn chung trong năm 2022, sức khỏe của nữ Kỷ Tỵ ổn định, ít gặp trục trặc về sức khỏe. Tuy nhiên, nếu làm việc quá sức dễ dẫn đến tình trạng tinh thần quá tải, dễ căng thẳng và mất cân bằng cảm xúc, không tốt.

Nên bản mệnh chú ý nghỉ ngơi, dành thời gian đi du lịch thư giãn với gia đình, tập luyện thể thao thường xuyên. Bên cạnh đó, giữ chế độ ăn uống dinh dưỡng, hợp lý giúp tăng sức đề kháng, hạn chế các bệnh mãn tính.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Kỷ Tỵ Nữ Mạng Trong Năm 2022 .
 

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh .
Sao Thái Dương chính là sao chiếu mệnh của nam tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022. Đây là một trong những sao Đệ nhất cát tinh trong hệ thống Cửu diệu. Sao này chiếu mệnh sẽ giúp nữ Kỷ Tỵ gặp nhiều may mắn trong gia đạo, lẫn sự nghiệp. Do đó, người được sao Thái Dương chiếu có nhiều thuận lợi trong công việc, gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ.

Khi được Sao Thái Dương chiếu mệnh, người tuổi này sẽ có tinh thần thoải mái, tâm tính phóng khoáng, hiền hòa. Vậy nên sắc diện lúc nào cũng tràn ngập phúc khí, tươi tắn, hồng hào. Sức khỏe an khang, vận may tìm đến, công ăn việc làm thịnh vượng.

Gia đạo hòa thuận, trong ngoài ấm êm, vợ chồng thủy chung, kề vai sát cánh ăn nên làm ra. Người vợ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc, không lo phiền muộn, con cái giỏi giang, ngoan ngoãn.

Nếu người nữ Kỷ Tỵ vẫn còn độc thân thì nhiều cơ hội rộng mở, tình duyên chân thành tự khắc tìm đến. Tận hưởng được được những giây phút vui vẻ, ngọt ngào trong tình yêu. Hai người vĩnh kết đồng tâm, tình cảm ngày càng bền chặt, có khả năng tiến đến hôn nhân viên mãn.

Hạn tuổi .
Những người nam tuổi Kỷ Tỵ có thể bị chi phối bởi hạn Địa Võng trong năm Nhâm Dần. Tuy gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhưng nếu không cẩn trọng trong lời nói thì có thể vướng vào thị phi.

Bản mệnh nên biết cách cân bằng cảm xúc, không nên tự mãn hoặc vì quá căng thẳng mà gây mâu thuẫn với đồng nghiệp. Hãy bình tĩnh và học cách lắng nghe nhiều hơn, giữ tâm bình lặng trước những tai tiếng đột ngột đến. Sống hành thiện tích đức, rộng lượng thì tai ương tự khắc được hóa giải.

Hóa giải sao hạn .
Nữ Kỷ Tỵ gặp phải hạn Địa Võng có thể vướng vào tai tiếng, thị phi không đáng có. Tuy nhiên, vẫn có cách đơn giản giúp bản mệnh hóa giải vận hạn này. Điều quan trọng nhất vẫn là điếu hòa tinh thần, giữ tâm tính không bị xao động bởi những nhận xét xung quanh.

Cân bằng cảm xúc và cố gắng hòa giải trong mọi trường hợp chính là giải pháp tốt nhất. Đồng thời, nên tập trung lắng nghe và chủ động tiếp thu ý kiến của người khác để hoàn thiện bản thân. Trải nghiệm và trau dồi thêm nhiều kiến thức để nâng cao năng lực, giữ uy tín với cấp trên, làm cấp dưới tâm phục khẩu phục.

Hoặc nếu quý bạn vẫn chưa yên tâm và muốn tìm phương pháp cúng sao giải hạn hiệu quả thì có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết sau: cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .
 

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Gặp vận may về công danh, công việc hanh thông, thuận lợi, cơ hội thăng tiến cao.

Tháng 2: Sức khỏe an khang, tài vận dồi dào, gia đạo ăn nên làm ra, sung túc. Con cái gặp chuyện vui trong học tập.

Tháng 3: Nhận được nhiều dự án lớn, sự nghiệp gặt hái nhiều thành tựu đáng giá. Tuy nhiên đây là khoảng thời gian bận rộn, nên chú ý cân bằng giữa công việc và gia đình.

Tháng 4: Do mọi sự suôn sẻ và phát đạt nhanh chóng nên khó tránh khỏi thị phi, tai tiếng từ đồng nghiệp. Nên bình tĩnh đối mặt và phấn đấu hết sức, ăn ở hiền lương, ngay thẳng, mọi sự tự khắc “sóng yên biển lặng”.

Tháng 5: Gặp một vài khó khăn trong sự nghiệp. Hành thiện tích đức nhiều sẽ có quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát.

Tháng 6: Gia đạo có chuyện trong đại, nhiều niềm vui. Vợ chồng con cái trong ấm ngoài êm, hoà hợp, nỗ lực làm ăn. Nếu tính toán kỹ lưỡng thì công việc kinh doanh mở rộng và gặp nhiều may mắn hơn nữa.

Tháng 7: Nhiều cơ hội rộng mở, đường công danh sáng lạng. Tuy nhiên, nếu kết giao thêm nhiều mối quan hệ mới thì nên cẩn trọng.

Tháng 8: Gia đạo gặp một số trục trặc. Vợ chồng nên thẳng thắn nói chuyện, lắng nghe và vị tha thì mới giữ được hòa khí trong gia đình.

Tháng 9: Có nhiều thời gian rảnh rỗi, thư giãn bên gia đình. Nên tận dụng thời điểm này đưa cả nhà đi du lịch hoặc sum vầy sẻ chia tâm sự.

Tháng 10: Công việc gặp một vài biến động, tuy nhiên nhờ tài trí và sự linh hoạt giúp sự nghiệp ổn định, sớm đi vào quỹ đạo.

Tháng 11: Mở rộng thêm nhiều mối quan hệ mới, kết giao được nhiều bạn bè tốt. Hỗ trợ đắc lực cho những dự tính trong tương lai.

Tháng 12: Cuối năm tài vận vững vàng, sự nghiệp thịnh vượng, gia đạo ấm mo, sung túc, niềm vui, may mắn ngập tràn.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552