Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Thân 1968 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2022 - Nữ Mạng 1968 .


Tuổi Âm lịch: 55 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Kế Đô- cẩn thận thị phi, gặp chuyện phiền muộn.

Mệnh: Đại Trạch Thổ- Thổ sinh Kim: tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Thân lục xung với tuổi Dần: không quá tốt.

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm tương khắc, không quá tốt.

Tuổi Mậu Thân nữ mạng là người có tính cách thanh cao, sống trọng lễ nghĩa, hiếu đạo với cha mẹ. Vậy nên cuộc sống gặp nhiều may mắn, tuổi xế chiều hưởng hạnh phúc bên chồng con. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1968 có thể gặp biến động bởi sự chi phối của sao Kế Đô và hạn Thiên Tinh. Để tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Mậu Thân vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết sau!

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2022 Nữ Mạng .
 

Những người sinh năm 1968 thuộc tuổi Mậu Thân, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Trạch Thổ, tức Đất nền nhà. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Khảm– một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Mậu Thân 1968 bước sang tuổi 55 (tính cả tuổi mụ).

Bên cạnh đó, để suy đoán được bản mệnh của nữ tuổi Mậu Thân trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ xoay chuyển như thế nào, cần xem xét mối quan hệ giữa Ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Mậu Thân.

- Theo Âm lịch, năm 2022 có ngũ hành bản mệnh Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Thổ của Mậu Thân có tính tương sinh với hành Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét theo Thiên can Mậu thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Thân nằm trong mối quan hệ lục xung với tuổi Dần.

Có thể thấy rằng, bản mệnh của nữ giới tuổi Mậu Thân trong năm Nhâm Dần tương sinh về ngũ hành, tuy nhiên can chi xung khắc. Cuộc đời của người nữ tuổi này không gặp nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, sống an yên, vui vẻ bên chồng con ở tuổi xế chiều. Bản mệnh là người sống biết hiếu đạo, nhân nghĩa nên được nhiều người nể trọng. Do đó, công việc luôn thuận buồm xuôi gió, gặp khó khăn cũng có quý nhân phù trợ.

Giai đoạn đầu năm. công việc có gặp một vài rắc rối, khó tiến hành đúng như dự định. Tuy nhiên, chỉ cần cố gắng và tập trung hoàn thành mục tiêu đến cùng, thì mọi sự vẫn hanh thông, trôi chảy.

Thời điểm cuối năm khá bận rộn, nhiều dự án liên tiếp có thể khiến bản mệnh chịu nhiều áp lực trong công việc. Điều này có thể gây mất cân bằng tâm lý, dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, bất hòa trong gia đạo. Tuy nhiên, sự thấu tình đạt lý và tâm tính rộng lượng giúp bản mệnh nhanh chóng cân bằng lại các mối quan hệ một cách tốt đẹp.

 

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Mậu Thân Trên Các Phương Diện .
 

Công việc, sự nghiệp .
Trong năm Nhâm Dần, công việc của nữ tuổi Mậu Thân có thể trải qua một vài thăng trầm đầu năm, nhưng lại suôn sẻ ở cuối năm. Bản mệnh có thể gặp một số trục trặc về tiến độ công việc, sự quá tải khiến mọi thứ ở mức bão hòa. Tuy nhiên, nữ tuổi Mậu Thân vốn bản lĩnh và hoạt bát nên tình trạng này không kéo dài lâu.

Bên cạnh đó, trong năm 2022 có thể có nhiều dự định quan trọng ảnh hưởng đến sự nghiệp. Do đó, bản mệnh nên cân nhắc và bàn tính kỹ lưỡng với người thân, lập kế hoạch chi tiêu hợp lý trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Nhìn chung, công việc trong năm 2022 của nữ Nhâm Thân không có quá nhiều biến động nên nguồn thu nhập hầu như không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nhiều vấn đề phát sinh trong gia đình có thể làm hao tổn tài chính. Nên xem xét chi tiêu kỹ lưỡng và học cách tiết kiệm trong mọi trường hợp.

Tình duyên .
Chuyện tình cảm trong năm 2022 có thể sẽ trải qua một vài biến động. Sự bận rộn trong công việc có thể khiến bản mệnh lơ là tình cảm gia đình. Khiến các mối quan hệ xung quanh trở nên nhợt nhạt, cuộc sống thiếu sinh khí.

Dù bận rộn đến mấy cũng nên dành một ít thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình. Đây vừa là cách hâm nóng tình cảm, vừa giúp hóa giải một số vận hạn liên quan đến gia đạo trong năm Nhâm Dần.

Bên cạnh đó hãy luôn giữ tinh thần thoải mái, thái độ hòa nhã với đồng nghiệp. Căng thẳng quá độ có thể nảy sinh nhiều bất hòa, khiến công việc gặp nhiều khó khăn.

Đối với bản mệnh Mậu Thân chưa lập gia đình nên tạo cơ hội cho đối phương và mở lòng nhiều hơn. Qúy bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành và nhiều niềm vui mới mẻ từ nửa kia. Đường tình duyên viên mãn sẽ giúp quý bạn cảm thấy cuộc sống càng thêm ý nghĩa.

Tài lộc .
Tình hình tài chính trong năm 2022 của nữ tuổi Nhâm Dần ở mức ổn định. Mặc dù có gặp một vài khó khăn nhưng không bị ảnh hưởng nhiều. Thời điểm đầu đến giữa năm có thể chịu tổn hao tài chính. Tuy nhiên, từ giữa đến cuối năm tài vận dồi dào, nhiều vận may kéo đến, công việc thuận lợi, mọi sự như ý. Bản mệnh và gia đạo có cuộc sống sung túc, không lo phiền muộn, không chịu thiếu thốn về vật chất.

Sức khoẻ .
Có vẻ như tình hình sức khỏe của nữ tuổi Mậu Thân trong năm 2022 có phần kém hơn so với năm trước. Bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Tìm cách thư giãn đầu óc, giảm bớt áp lực, căng thẳng gây tổn hại đến sức khỏe.

Đồng thời, nên thường xuyên hoạt động thể chất để rèn luyện thể lực. Chú ý chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học để cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Lối sống lạc quan, suy nghĩ tích cực sẽ giúp bản mệnh giảm thiểu các bệnh lý về thần kinh, máu huyết, tai mắt thường gặp ở độ tuổi trung niên.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Mậu Thân Nữ Mạng Trong Năm 2022 .
 

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Mậu Thân nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh .
Sao Kế Đô chính là sao chiếu mệnh của nam tuổi Mậu Thân trong năm 2022. Đây là một trong những hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Người bị sao này chiếu mệnh có thể sẽ bị ảnh hưởng đến công việc, gia đạo, dễ vướng phải thị phi, điều tiếng. Tuy nhiên, nếu biết cách đối nhân xử thế và cân bằng được tâm tính thì vận hạn có thể nhanh chóng được hóa giải.

Người bị sao này chiếu mệnh tâm tính nóng nảy, dễ cáu giận, dễ căng thẳng trong cuộc sống. Vì vậy nên trong thời gian này mối quan hệ với mọi người xung quanh không tốt lắm. Không cẩn thận, có thể vướng vào những tai tiếng không đáng có, làm ảnh hưởng đến tinh thần.

Tuy nhiên, nếu nữ tuổi Mậu Thân bị sao Kế Đô chiếu mệnh khi đang mang thai thì gặp nhiều may mắn. Cả mẹ và con đều mang phúc khí, an bình, sinh nở mẹ tròn con vuông. Gia đạo cũng vì thế mà ăn nên làm ra, vợ chồng an khang thịnh vượng.

Hạn tuổi .
Những người nữ tuổi Mậu Thân có thể bị chi phối bởi hạn Thiên Tinh trong năm Nhâm Dần. Đối với những người nữ tuổi này đang mang thai, hạn chế leo trèo hoặc đi đứng ở những nơi không thăng bằng.

Bản mệnh gặp hạn Thiên Tinh nên chú ý sức khỏe, ăn uống điều độ, kỹ lưỡng nếu không dễ mắc phải các bệnh lý về đường tiêu hóa. Quan trọng nhất là bản mệnh đang gặp vận hạn này nên tích nhiều phước đức, thành tâm với chánh pháp, thường xuyên niệm Phật thì mọi tai ương nhanh chóng được hóa giải.

Hóa giải sao hạn .
Hạn Thiên Tinh và Sao Kế Đô tuy có ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của bản mệnh nhưng vẫn có cách hóa giải. Phương pháp tự nhiên nhất chính là nữ tuổi Mậu Thân nên chú ý chế độ sinh hoạt, ăn uống sạch sẽ, cẩn thận. Đi đến đâu cũng nên thận trọng, thành tâm niệm Phật để mọi sự thượng lộ bình an.

Bên cạnh đó, nên giữ tâm tính bình lặng, tránh hơn thua vì danh lợi, hiếu thắng mà mang họa bản thân. Lối sống rộng lượng, vị tha sẽ khiến lòng người tự khắc tâm phục khẩu phục, yêu mến, nể trọng. Thị phi, điều tiếng tự khắc được giải trừ.

Nếu quý bạn vẫn chưa yên tâm và muốn tìm phương pháp cúng sao giải hạn hiệu quả thì có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết sau: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .
 

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Mậu Thân trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Gặp một số trục trặc trong công việc. Cần tập trung hoàn thành mục tiêu đến cùng.
Tháng 2: Áp lực và căng thẳng có thể gây ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, vướng vào tai tiếng, thị phi.
Tháng 3: Gia đạo gặp một vài bất hòa, nhưng nhanh chóng được hóa giải.
Tháng 4: Mở rộng thêm mối quan hệ trong làm ăn, nhiều cơ hội rộng mở.
Tháng 5: Gia đạo có chuyện vui, có thể là chuyện của con cái.
Tháng 6: Nhiều dự án mới, vận may liên tục tìm đến.
Tháng 7: Bận rộn với công việc, được sự tương hỗ đắc lực từ đồng nghiệp, đối tác.
Tháng 8: Có thời gian tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình.
Tháng 9: Sức khỏe gặp vấn đề, có thể mắc các bệnh lý về đường ruột, tiêu hóa.
Tháng 10: Công việc gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp, tài vận phát triển mạnh mẽ.
Tháng 11: Nhiều cột mốc quan trọng trong sự nghiệp, chuyện vui liên tiếp.
Tháng 12: Công việc vào quỹ đạo, tài chính ổn định, cuộc sống an yên, đầm ấm bên gia đình.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552