Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 - Nữ Mạng 1992 .


Tuổi Âm lịch: 31 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Âm - Tốt.

Mệnh: Kiếm Phong Kim - Kim tương hợp với Kim.

Địa chi tuổi: Tuổi Thân tứ hành xung với tuổi Dần: Không tốt.

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm tương hợp, tốt.

Tuổi Nhâm Thân nữ mạng là người khéo léo, tinh tế, tài năng. Họ có thiên hướng nghệ thuật, tài lãnh đạo và tư duy sáng tạo. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1992 bị chi phối bởi sao Thái Âm, hạn Tam Kheo. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Nhâm Thân vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 Nữ Mạng .

Những người sinh năm 1992 thuộc tuổi Nhâm Thân, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Kiếm Phong Kim, tức Vàng chuôi kiếm. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Đoài – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Nhâm Thân 1992 bước sang tuổi 31 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh trong một năm của nữ giới sinh năm 1992 là tốt hay xấu, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Nhâm Thân.

- Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Kim của Nhâm Thân tương hợp với hành Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy nên năm 2022 tuổi Nhâm Thân có Thiên Can tương hợp. Xét theo Địa chi, Thân nằm trong mối quan hệ Tứ hành xung với tuổi Dần.

Vậy có thể thấy rằng, bản mệnh Nhâm Thân trong năm Nhâm Dần tương hợp Ngũ hành và Thiên can. Do đó mà tuổi Nhâm Thân có cuộc sống ổn định, mọi sự tốt đẹp.

Vào năm 2022, sao Thái Âm chiếu mệnh nên quý cô Nhâm Thân có cơ hội bội thu tài lộc, gặp nhiều may mắn trên con đường thăng tiến sự nghiệp. Tuy nhiên, Thiên can của chủ mệnh tứ hành xung với Nhâm Dần, cho nên bản mệnh nên suy tính kỹ càng trước khi quyết định việc lớn. Đồng thời cẩn thận hơn để mọi việc thành công trọn vẹn.

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Nhâm Thân Trên Các Phương Diện .


Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nữ tuổi Nhâm Thân trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .

Năm 2022 được xem là một năm đại cát cho nữ tuổi Nhâm Thân 1992. Sự nghiệp thăng tiến, công danh tươi sáng. Trong năm này, mệnh chủ có cơ hội được người tài dẫn dắt, quý nhân phù trợ. Nếu có dự định mở rộng kinh doanh, phát triển sự nghiệp thì gặp nhiều may mắn, đại sự thành công.

Để nâng cao hiệu suất công việc, nữ tuổi Nhâm Thân nên có một kế hoạch chi tiết rõ ràng, từng bước hướng tới mục tiêu, không nên bỏ cuộc giữa chừng. Bên cạnh đó, chia sẻ kiến thức với cấp dưới, đồng nghiệp cũng là một cách để bản mệnh ngày càng thành đạt hơn, người người kính trọng.

Trong năm nay, chủ mệnh tiến hành việc lớn như: Động thổ, xây nhà, mua bán đất đai, xe cộ, khai trương...đều cát lợi. Nữ tuổi Nhâm Thân 1992 năm nay sao Thái Âm chiếu mệnh có tài nội trợ, lộc buôn bán, bản mệnh có thể cân nhắc đến việc phát triển thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực này.

Tình duyên .

Tình duyên của nữ tuổi Nhâm Thân trong năm 2022 tốt đẹp. Gia đình, con cái hòa thuận, hạnh phúc. Để giữ lửa hạnh phúc, vợ chồng tình cảm đầm ấm, chủ mệnh hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc người thân yêu.

Năm 2022 là năm tốt để nữ Nhâm Thân 1992 chào đón một thiên thần đến với gia đình. Năm nay là năm cát, thuận lợi sinh con. Sinh em bé trong năm nay, mẹ bé khoẻ mạnh, con yêu chào đời thông minh, đáng yêu.

Nếu chưa thành gia lập thất, năm 2022 là cơ hội để những cô nàng tuổi Nhâm Thân 1992 tìm được người bạn đời hợp ý nguyện. Nếu đang phải lòng một anh chàng nào đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ. Có thể sự chân thành, đáng yêu của quý bạn đã làm tan chảy trái tim của người ấy từ lâu.

nữ giới tuổi Nhâm Thân có nên cưới chồng vào năm 2022 hay không? Xem thêm tại: Tuổi nhâm thân 1992 nên cưới năm nào?

Tài lộc .

Năm 2022 là năm nữ tuổi Nhâm Thân có cơ hội khai mở tài lộc, vượng phát trong kinh doanh. Đặc biệt là vào tháng 9, làm ăn tính toán đều gặp, buôn may bán đắt, công việc thuận lợi.

Tuy nhiên, đến tháng 11, sao Thái Âm hành Thuỷ sẽ bị băng tuyết mùa đông làm giảm một phần năng lượng. Do vậy mà vào những tháng đầu năm, nữ Nhâm Thân nên chuyên tâm làm ăn, nỗ lực hết mình để gặt hái thật nhiều tiền tài, công danh.

Để tránh hao hụt tài chính, bản mệnh cũng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Mặc dù vượng tài lộc nhưng bản mệnh nên tiết kiệm, không được hoang phí. Đồng thời tính toán để đồng tiền sinh lợi nhuận, được vậy thì cuộc sống ngày càng khá giả, sung túc.

Sức khoẻ .

Vận trình sức khỏe nữ Nhâm Thân 1992 trong năm 2022 không được ổn định. Năm nay bản mệnh có thể cần chú ý hơn đến xương khớp, tránh tham gia vào nơi tụ tập đông người. Đồng thời cũng lưu ý khi tham gia giao thông, tránh xô xát mà ảnh hưởng ngoại khoa.

Trong năm, hạn Tam Kheo, đặc biệt kỵ những nơi ẩm thấp, thiếu ánh sáng, thiếu năng lượng. Do đó mà chủ mệnh cần vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng. Đồng thời tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao như: Thiền, yoga...vừa thư giãn, an thần, vừa cải thiện và tăng cường sức khỏe.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Nhâm Thân Nữ Mạng Trong Năm 2022 .


Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Nhâm Thân nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh .

Sao Thái Âm chính là sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Nhâm Thân trong năm 2022. Đây là cát tinh mạnh trong Cửu Diệu của niên hạn. Được sao này chiếu mệnh thì nữ giới gặp nhiều may mắn về tài lộc, sự nghiệp, công danh.

Trong năm sao Thái Âm chiếu mệnh, nữ tuổi Nhâm Thân có thể thực hiện được những mục tiêu tài chính, ý định kinh doanh mà năm trước còn dở dang. Lợi cho những công việc như bất động sản, xây dựng...

Hạn tuổi .
Năm 2022, nữ tuổi Nhâm Thân sẽ bị chi phối bởi hạn sao Tam Kheo. Hạn này chủ về sức khỏe, các bệnh đến khớp, tay chân, đau mắt, suy giảm thị lực. Vào năm này, bản mệnh nên chú ý đề phòng va chạm, thương tích. Đồng thời tránh xa các cuộc tranh luận, thị phi, mâu thuẫn.

Bên cạnh đó, sao Tam Kheo cũng có thể làm cho mệnh chủ có tinh thần bất an, thường hay chán nản, thiếu sức sống.

Hóa giải sao hạn .

Năm Nhâm Dần 2022, nữ Nhâm Thân 1992 được sao cát tinh soi chiếu, tam hợp Ngũ hành, Thiên Can. Tuy nhiên phạm hạn sao Tam Kheo. Vì thế trong năm, bản mệnh giữ gìn sức khoẻ thì cuộc sống sẽ được ổn định, tốt lành.

Để hoá giải hạn tuổi, trước tiên là chủ mệnh luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan, tích cực để nhìn nhận mọi sự việc. Tiếp đến là chú ý dinh dưỡng các bữa ăn, bổ sung Vitamin A vào thực đơn hàng ngày, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục, thể thao.

Trong công việc và cuộc sống, không nên chấp nhặt, bắt bẻ người khác, nhớ dai thù lâu. Gặp chuyện gì bình tĩnh giải quyết, không hấp tấp, nóng vội. Đồng thời rèn luyện nhân cách, hòa đồng, thân thiện với mọi người.

Về mặt tài chính: nữ tuổi Nhâm Thân năm sao Thái Bạch chiếu nên chú ý hơn trong quản lý, có kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

Bên cạnh đó, nữ Nhâm Thân hàng ngày tu tâm tích đức, làm nhiều việc thiện, ai gặp khó khăn thì giúp đỡ. Được như vậy thì luôn giữ được phúc lành, như các cụ ta thường nói “Lấy phúc đức làm của, của theo ta trọn đời”.

Ngoài ra, có một phương pháp được lưu truyền trong dân gian là cúng sao giải hạn Tam Kheo, quý bạn có thể thành tâm thực hiện nghi thức cúng lễ, không được xa hoa phung phí. Chi tiết cách cúng, mời quý bạn tham khảo bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Nhâm Thân trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm 2022 Âm lịch, bản mệnh vui xuân bên gia đình, cả nhà vui vẻ, đầm ấm.
Tháng 2: Vào tháng này mùa nồm, không khí trong nhà ẩm thấp sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Bản mệnh nên dọn nhà sạch sẽ, mở cửa đón không khí, ánh sáng.
Tháng 3: Công việc tiến triển tốt đẹp, cuộc sống gia đình bình an, vui vẻ.
Tháng 4: Tháng này có thể quý bạn sẽ có một số công việc cần đi xa, nên chú ý khi đi đường, kiểm tra trước phương tiện tham gia giao thông.
Tháng 5: Nữ Nhâm Thân 1992 có thể gặp được người tài giỏi học hỏi kiến thức. Bạn xa lâu ngày hội ngộ.
Tháng 6: Công việc có thăng trầm, cần theo đuổi mục tiêu đến cùng, tránh bỏ giữa chừng mà đại sự khó thành.
Tháng 7: Tháng Đinh Mùi, tháng này Địa chi thuộc Thổ, Thổ sinh Kim nên bản mệnh có lộc, mọi sự suôn sẻ.
Tháng 8: Vào tháng này, sự nỗ lực từ những tháng trước dần có kết quả, công việc thuận lợi.
Tháng 9: Tháng vượng phát tài lộc nhất trong năm. Tháng này chủ mệnh gặp nhiều thuận lợi may mắn, hưởng phúc lộc tổ tiên, bội thu tài lộc.
Tháng 10: Tháng cát lợi, kết duyên, sinh con đều thuận buồm xuôi gió, gia đình hạnh phúc, yên ấm.
Tháng 11: Có nhiều niềm vui, họ hàng xa trở về mang lại quà cáp, tin mừng. Tháng này làm đại sự tốt lành.
Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, nữ Nhâm Thân 1992 có thể nhận được lộc từ tổ tiên, nên chu toàn trong việc thành tâm kính lễ, thắp hương gia tiên.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

 

 

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552