Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 - Nữ Mạng 1983 .


Tuổi tính theo Âm lịch: 40 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Âm - Tốt.

Mệnh: Đại Hải Thủy - Kim sinh Thủy: Rất tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Hợi với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm: Bình hòa.

Theo tử vi, bước sang tuổi trung niên vận mệnh nữ mạng Quý Hợi 1983 bắt đầu có nhiều chuyển biến tốt. Trong cuộc sống gặt hái được nhiều thành công, tài lộc dồi dào, gia đình êm ấm. Năm 2022, nữ mạng được sao Thái Âm chiếu mệnh, gặp hạn Tam Kheo. Vậy nó có ảnh hưởng đến tử vi nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022 như thế nào? Để giải đáp câu hỏi trên, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nữ Mạng .

Nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 mang mệnh Thủy - Đại Hồng Thủy, tức Nước biển lớn. Tính cung phi theo Bát trạch, nữ mạng tuổi này cung Đoài - thuộc nhóm Tây tứ mệnh. Năm 2022 sẽ bước sang tuổi 40 (tính cả tuổi mụ).

Năm 2022 thuộc năm Nhâm Dần, kết nạp mệnh Kim - Kim Bạch Kim. Xét theo Can chi, quý cô tuổi Quý Hợi gặp năm Nhâm Dần tương đối tốt, không phạm tuổi. Xét theo ngũ hành, ta có Kim sinh Thủy - ngũ hành năm tương sinh với ngũ hành tuổi. Căn cứ theo các yếu tố trên, năm 2022 là một năm thuận lợi, thành công và suôn sẻ đối với nữ mạng sinh năm 1983.

Bên cạnh yếu tố can chi và cung mệnh năm sinh, trong năm nay nữ mạng Quý Hợi còn được sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao này mang đến nhiều tài lộc, danh lợi cho quý cô tuổi Hợi. Nhờ đó mà sự nghiệp có nhiều bước tiến tốt, thu được nhiều lợi lộc, có nhiều cơ hội phát triển và thành công. Các công việc như xây dựng, tu sửa hay đầu tư kinh doanh lớn trong năm nay đều thuận lợi.

Tài lộc dồi dào, mọi chuyện dễ thành công, suôn sẻ nhất vào tháng 9. Năm 2022 là một năm thuận lợi tuy nhiên quý bạn không nên chủ quan, tiêu xài phung phí. Vào tháng kỵ như tháng 11 Âm lịch, tâm lý thường bất an, kiêng kỵ sinh đẻ trong tháng này.

Luận Giải Tử Vi 2022 Nữ Mạng Tuổi Quý Hợi 1983 Trên Các Phương Diện .

Công việc, sự nghiệp .
Công việc, sự nghiệp trong năm này có nhiều chuyển biến tốt, mọi sự dễ thành. Đây là năm thích hợp để quý cô triển khai các mục tiêu của mình, cơ hội thành công lớn.

Công việc càng về cuối cùng sẽ tương đối nhiều và thử thách. Nếu cố gắng thì sẽ đạt được nhiều kết quả tốt, tiền bạc dồi dào. Ngoài ra, việc làm ăn trong năm 2022 sẽ được quý nhân giúp đỡ, dẫn dắt nên tâm lý sẽ có phần thoải mái, tự tin hơn. Do sao Thái Âm chiếu mệnh nên quý nhân này thường là nữ giới.

Các mối quan hệ xã giao, đồng nghiệp trong năm nay khá tốt, được mọi người yêu quý và giúp đỡ. Tuy nhiên cũng nên đề phòng kẻ gian, không nên tiết lộ những dự định và kế hoạch trong tương lai.

Tình duyên .
Tình duyên trong năm 2022 hài hòa, hạnh phúc hơn so với năm cũ. Đối với người đã kết hôn, tình cảm vợ chồng hòa hợp, gắn bó bền chặt hơn. Do đó, tinh thần của quý cô cũng vì thế mà vui vẻ, tràn đầy năng lượng, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc.

Còn đối với ai còn đang độc thân hay đang gặp mâu thuẫn trong chuyện tình cảm thì sẽ có nhiều cơ hội tốt trong năm nay. Tình cảm với đối phương tương đối tốt, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ phía nam giới. Tuy nhiên mối quan hệ này có tác hợp hay không sẽ phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Tài lộc .
Xem tử vi Nhâm Dần 2022 nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 có tài vận tốt, công việc thuận lợi đem lại nguồn lợi nhuận lớn. Tuy nhiên nó sẽ còn tùy thuộc nhiều vào sự cố gắng, kiên trì của bản mệnh. Vì nếu chỉ dựa vào vận may mà không làm gì cả thì sự nghiệp sẽ trì trệ, không có sự thay đổi.

Ngoài ra trong năm nay, quý cô cũng nên chi tiêu sao cho hợp lý, không nên phung phí. Công việc cuối năm có thể sẽ cần một khoản chi lớn.

Sức khoẻ .
Sức khỏe trong năm nay tương đối ổn định. Nhận được nhiều tin vui từ công việc và tình cảm nên tinh thần bản mệnh khá tốt, thoải mái. Cũng chính vì thế mà sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên đôi khi khối lượng công việc sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, đau nhức. Đặc biệt là các vấn đề về tay chân, đau mắt. Do đó quý cô không nên chủ quan với sức khỏe của mình, nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh lao lực quá nhiều vào công việc.

 

Năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 bị sao nào chiếu hạn?

Sao chiếu mệnh .
Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 được sao Thái Âm chiếu mệnh.

Cuộc đời mỗi người đều trải qua đủ Cửu Diện của niên hạn, tức 9 chòm sao gồm cả sao tốt và sao xấu. Trong đó, sao Thái Âm được cho là sao tốt, cát tinh của mệnh Thủy. Sao này mang đến nhiều may mắn về tài lộc, tình duyên cũng như sức khỏe. Người được sao Thái Âm chiếu mệnh làm ăn phát đạt, mọi chuyện như ý, đặc biệt tốt vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 ÂM lịch cần chú ý sức khỏe, không tốt cho việc sinh con.

Hạn tuổi .
Năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 gặp hạn Tam Kheo. Hạn này chủ yếu về sức khỏe, bản mệnh cần chú ý các bệnh về chân tay, đau mắt.

Khi di chuyển, nên chú ý an toàn cho bản thân, tuân thủ quy tắc giao thông, tránh vội vàng. Với những công việc văn phòng thì cần vận động cơ thể, không nên ngồi làm việc liên tục trong nhiều giờ dễ đau mỏi cơ, nhức mắt.

Hóa giải sao hạn .
Bản chất của việc hóa giải sao hạn là kích thích vận may, giúp tâm lý mọi người thoải mái, tự tin và vững vàng hơn. Do vậy, cách tốt nhất để hóa giải vận hạn là giữ trạng thái tâm lý ổn định, tích cực nhất. Làm gì cũng nên hướng đến chữ thiện, cái tâm góp phần giúp ích cho bản thân và gia đình. Khi đó dù gặp hạn về sức khỏe hay tài vận thì bản mệnh cũng sẽ nhanh chóng vượt qua.

Năm nay, quý bạn gặp một số vấn đề về xương khớp, phong thấp hoặc các bệnh về mắt. Biểu hiện của chúng tương đối bình thường, giống như cơn đau nhẹ. Tuy nhiên không nên chủ quan mà coi thường. Nên chú ý và bảo vệ cơ thể hơn tránh để lại các biến chứng sau này.

Luận Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .

Tháng 1: Mọi sự như ý, mưu sự dễ thành, tài lộc phát triển. Có nhiều thời gian bên cạnh gia đình, nên tận dụng thời gian này để vun đắp tình cảm.
Tháng 2: Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, danh lợi thăng tiến. Giao tiếp ở nơi làm việc cần chú ý hơn, tránh mâu thuẫn xảy ra thị phi.
Tháng 3: Thời gian này tiền bạc hao hụt khá nhiều, công việc một số trục trặc nhỏ. Nếu vượt qua thì có thể thu về khoản lợi nhuận lớn.
Tháng 4: Mọi chuyện trong tháng này tương đối ổn định, không có gì đáng lo ngại. Cần khéo léo cân bằng thời gian cho gia đình và công việc.
Tháng 5: Có tin vui từ người thân và gia đình. Cuộc sống vui vẻ, được quý nhân phù hộ.
Tháng 6: Sự nghiệp, công danh gặp được nhiều may mắn, đạt được kết quả cao. Xảy ra một số vấn đề trong công việc nhưng được mọi người yêu quý, giúp đỡ nên sớm vượt qua.
Tháng 7: Sức khỏe trong tháng này có phần giảm sút dẫn đến tinh thần và hiệu suất làm việc kém hiệu quả. Cần dành thời gian để nghỉ ngơi, tránh lao lực quá nhiều vào công việc.
Tháng 8: Trong công việc xuất hiện đối thủ cạnh tranh, gặp một số thử thách. Không nên mưu cầu danh lợi trong tháng này, chú ý hành động và lời nói để tránh xảy ra tranh cãi không đáng có.
Tháng 9: Được quý nhân giúp đỡ nên công việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Nên chú ý sức khỏe, đi lại cẩn thận và giữ an toàn cho bản thân.
Tháng 10: Nhận được tin vui, hỷ sự từ gia đình. Công việc trong tháng này ổn định, hạn chế đầu tư kinh doanh trong tháng này.
Tháng 11: Cần quan tâm và không nên chủ quan với sức khỏe trong tháng này. Có thể gặp một số khó khăn nhưng không nên mất tinh thần. Nếu cố gắng thì sẽ sớm vượt qua và đạt được kết quả tốt, thu về nhiều tiền bạc.
Tháng 12: Tiền bạc trong tháng này tiêu hao khá nhiều, cần chú ý trong cách chi tiêu. Công việc có chút thay đổi, được bạn bè và đồng nghiệp yêu quý, giúp đỡ nên khá thuận lợi, suôn sẻ.

Theo tử vi, bước sang tuổi trung niên vận mệnh nữ mạng Quý Hợi 1983 bắt đầu có nhiều chuyển biến tốt. Trong cuộc sống gặt hái được nhiều thành công, tài lộc dồi dào, gia đình êm ấm.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552