Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Tân Mão 1951 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Tân Mão Năm 2022 - Nữ Mạng 1951 .


Tử Vi 2022: Nữ Mạng Tân Mão - 72 Tuổi. Sinh từ 06/02/1951 đến 26/01/1952. Sao: Thủy Diệu. Hạn: Toán Tận. Luận giải chi tiết, diễn biến các tháng trong năm.

Tuổi Âm lịch: 72 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu - Vừa có hung, vừa có cát.

Mệnh: Tùng Bách Mộc - Kim khắc Mộc: Tương Khắc.

Địa chi tuổi: Tuổi Mão với tuổi Dần: Bình Hòa.

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm: Bình Hòa.

Nữ mạng tuổi Tân Mão 1951 là người bình tĩnh, tự tin luôn tỉnh táo trong mọi trường hợp. Ngoài ra, đây là người sống chân thành và tình cảm nên luôn nhận được sự tôn trọng, kính nể của mọi. Trong năm 2022, vận mệnh của quý bà Tân Mão 1951 bị chi phối bởi sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận. Vậy tử vi về sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Tân Mão vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nữ mạng .

Quý bà tuổi Tân Mão 1951, ý nghĩa can chi là Ẩn Huyệt Chi Thổ, tức là Thỏ trong hang. Ngũ hành nạp âm bản mệnh thuộc Tùng Bách Mộc, nghĩa là Gỗ tùng bách. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi Tân Mão 1951 thuộc cung Khôn – đây là một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, quý bà tuổi Tân Mão 1951 bước sang tuổi 72 (tính cả tuổi mụ).

Để luận giải tử vi trong một năm 2022 của quý bà Tân Mão 1951 sẽ có những điểm gì nổi bật, ta có thể xem xét dựa trên mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Ất Dậu.

- Luận giải về mối quan hệ giữa ngũ hành năm và ngũ hành tuổi, ta dựa theo lịch âm. Năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim - Kim Bạch Kim tức là Vàng pha bạc. Theo luật ngũ hành, mệnh Kim của Nhâm Dần có mối quan hệ tương khắc với mệnh Mộc của năm Tân Mão.

- Theo Thiên can, Tân thuộc Kim nên sẽ có mối quan hệ tương sinh với với Nhâm thuộc Thủy. Về Địa chi, tuổi Dần nằm trong mối quan hệ bình hòa với tuổi Mão.

Nhìn chung, bản mệnh quý bà tuổi Tân Mão 1951 trong năm Nhâm Dần 2022, có cuộc sống bình yên, vui vẻ bên con cháu. Tuy nhiên, sức khỏe của quý bà có phần suy giảm, vì vậy quý bà nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe, gác lại công việc cá nhân. Năm này, quý bà không phải lo lắng điều gì, bình an hưởng tuổi già.

 

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Tân Mão 1951 Nữ Mạng Trên Các Phương Diện .


Để dự đoán được vận trình tử vi 2022 của quý bà tuổi Tân Mão 1951, ta sẽ xem xét trên các phương diện trong cuộc sống như: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .

Trong năm 2022, quý bà tuổi Tân Mão 1951 có thể nghỉ ngơi sau quãng thời gian dài làm việc và phục vụ con cháu. Để có tinh thần thoải mái, quý bà có thể làm các công việc nhẹ như: Chăm sóc cây cảnh, làm vườn, … những việc này sẽ giúp quý bà giải tỏa căn thẳng, và giữ được tinh thần tích cực.

Tình duyên .

Tình hình gia đạo của quý bà Tân Mão 1951 vô cùng tốt đẹp. Quý bà là người rất yêu thường chồng con và lươn đặt gia đình lên hàng đầu. Vì vậy, quý bà được chồng con quan tâm, tin tưởng và yêu thương hết mực, không xảy ra bất kỳ hiểu lầm, tranh cãi nào. Trong năm 2022 này, quý bà nên gác lại tất cả các công việc cá nhân, dành thời gian ở bên gia đình để con cái phụng dưỡng tuổi già.

Tài lộc .

Trong năm 2022, quý bà nhận được nhiều may mắn về tài lộc. Nhờ vào khoản tiền tiết kiệm khi còn trẻ, nên quý bà có cuộc sống dư giả, không phải lo lắng về tài chính. Về già, quý bà không cần quá tiết kiệm, hãy sử dụng tiền để mua những thứ mà bản thân mong muốn. Nếu khá giả, quý bà Tân Mão 1951 nên trích ra một khoản tiền nhỏ để tham gia vào các chuyến từ thiện. Điều này sẽ giúp quý bà cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, tâm trạng thoải mái.

Sức khoẻ .

Trong năm 2022, sức khỏe của quý bà Tân Mão có phần suy giảm so với những năm trước. Vì vậy, quý bà không nên làm việc quá sức, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, ăn những thức ăn lành mạnh và tập luyện thể dục mỗi ngày. Những bài tập có ích cho sức khỏe như: Đi bộ, yoga, thái cực quyền, … sẽ giúp quý bà tránh được các bệnh về tim mạch, hạn chế các chứng đau xương khớp ở tuổi già.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Tân Mão 1951 Nữ Mạng Trong Năm 2022 .


Dưới đây là những sao có ảnh hưởng quan trọng đến vận mệnh của quý bà tuổi Ất Mùi trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh .

Sao Thủy Diệu được xem là Phúc Lộc tinh chủ về tài lộc trong hệ thống Cửu Diệu. Sao này mang nhiều may mắn về tài lộc, sức khỏe chó mệnh chủ. Người được Thủy Diệu tinh chiếu mạng gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp, đường công danh rộng mở và sự nghiệp được thăng tiến vượt bậc.

Do Thủy Diệu tinh vừa có hung vừa có cát nên mệnh chủ cũng sẽ dễ gặp thị phi, tranh chấp và những mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp và gia đình. Vì vậy, quý bà nên giữ bình tĩnh, không nên quá nóng nảy để phải đánh mất đi các mối quan hệ quý giá. Về việc di chuyển, quý bà nên hạn chế đi xa để tránh gặp những rủi ro không đáng có.

Theo Ngũ hành, sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy nên sẽ rất hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Kim. Nếu gia chủ thuộc hành Hỏa và Hành Thổ thì phần may mắn sẽ suy giảm một chút.

Khi được sao Thủy Diệu chiếu mạng, quý bà Tân Mão 1951 không nên quá lo lắng vì sao này sẽ mang lại nhiều may mắn hơn là rủi ro. Quý bà chỉ cần chú ý, bảo vệ sức khỏe thì mọi chuyện xấu sẽ qua nhanh.

Hạn tuổi .
Quý bà tuổi Tân Mão 1951 sẽ gặp hạn Toán Tận trong năm 1951. Gia chủ sẽ gặp những vấn đề như mất tài sản, cướp giật, gặp nhiều thử thách trong làm ăn. Bên cạnh đó, quý bà dễ gặp các bệnh như: Đau đầu, chóng mặt, đau bụng, … Vì vậy quý bà nên hạn chế đi lại, chú ý ăn uống và bảo vệ sức khỏe và không nên đem quá nhiều tiền bạc, trang sức khi ra đường.

Hóa giải sao hạn .
Trong năm Nhâm Dần, quý bà Tân Mão 1951 nên tăng cường vận động, ăn uống điều độ để tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật. Bên cạnh đó, quý bà không nên quá tin tưởng người ngoài, nên giao lại sự nghiệp cho con cái tiếp quản để yên tâm tịnh dưỡng.

Về việc đi lại, quý bà nên hạn chế xuất hành đi xa, không nên đeo nhiều đồ trang sức đắt tiền để tránh cướp giật, tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, quý bà nên dành thời gian để tham gia các hoạt động thiện nguyện để cuộc sống trở nên tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Phương pháp cúng sao giải hạn lưu truyền trong dân gian để cầu bình an cho gia đình, thu hút tài lộc, hóa giải vận xui. Quý bà có thể thực hiện ở nhà hay chùa đều được. Để giải hạn sao Toán Tận, quý bà tuổi Tân Mão 1951 có thể tìm hiểu về ngày làm lễ, lễ vật cúng, … tài bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Tân Mão Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .

Tử vi trọn đời cho thấy rằng, quý bà tuổi Tân Mão 1951 sẽ có những thay đổi nổi bật trong năm 2022, có nhiều sự chuyển biến tích cực về sức khỏe và tiền tài. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sức khỏe được cải thiện đáng kể.
Tháng 2: Hạn chế xuất hành đi xa, nên chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân. Quý bà nên giao lại sự nghiệp cho con cái tiếp quản.
Tháng 3: Cuộc sống ngập tràn niềm vui, gia đình đoàn viên, con cái gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật trong công việc và sự nghiệp.
Tháng 4: Có thêm nhiều bạn mới, sức khỏe được phục hồi. Tuy nhiên, quý bà không nên quá chủ quan.
Tháng 5: Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, nên cẩn thận khi xuất hiện những thị phi không đáng có.
Tháng 6: Tình cảm các thành viên trong gia đình ngày càng gắn bó, sống vui vẻ, yêu đời.
Tháng 7: Mọi chuyện đều đạt như ý muốn. Bên cạnh đó, quý bà nên quan tâm, chăm sóc và chia sẻ với vợ nhiều hơn.
Tháng 8: Gặp nhiều vận may về tiền tài và danh vọng. Quý bà nên tham gia các chuyến đi thiện nguyện.
Tháng 9: Tháng này không có sự kiện gì nổi bật. Nên dành nhiều thời gian để bồi bổ, kiểm tra sức khỏe thường xuyên.
Tháng 10: Thích hợp để thực hiện các chuyến đi ngắn. Tuy nhiên, nên cẩn thận cướp giật.
Tháng 11: Nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ.
Tháng 12: Gia đình ngày càng hạnh phúc, con cái sum vầy, gia đình ngập tràn tiếng cười.

Với những thông tin khách quan trên, chúng tôi hy vọng quý bà tuổi Tân Mão 1951 sẽ có cái nhìn khái quát về sự nghiệp, gia đạo và tình hình sức khỏe của mình trong năm Nhâm Dần 2022. Nhìn chung, quý bà không gặp bất kỳ cản trở gì trong năm 2022, nên chú ý giữ gìn sức khỏe và nghỉ ngơi đầy đủ để có thể ở bên gia đình lâu hơn.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552