Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Tử Vi Tuổi Tân Sửu Năm 2022 - Nữ Mạng 1961 .


Tuổi âm lịch: 62 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch - Sao xấu.

Mệnh: Bích Thượng Thổ - Thổ sinh Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Sửu bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm: Bình hòa.

Xem tử vi cuộc đời nữ mạng Tân Sửu 1961 thấy người tuổi này có đường tình duyên và gia đạo tốt. Sự nghiệp, công danh gặp đôi chút khó khăn thời trẻ nhưng sẽ sớm thuận lợi, ổn định sau tuổi 30. Về hậu vận, được hưởng cuộc sống an nhàn, sung túc, con cháu hiếu thảo. Bước sang năm 2022, nữ mạng Tân Sửu gặp sao Thái Bạch, hạn Thiên La. Vậy vận trình tử vi: Sự nghiệp - Tình duyên - Tài lộc - Sức khỏe của nữ mạng Tân Sửu có diễn biến như thế nào trong năm 2022? Để giải đáp đầy đủ thắc mắc trên, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2022 Nữ Mạng .

Để xét vận khí trong mỗi năm là đẹp hay xấu, ta sẽ dựa theo mối quan hệ giữa cung mệnh và can chi của tuổi cần xét ứng với năm đó. Ở đây, ta đi phân tích tuổi nữ mạng Tân Sửu với năm 2022.

Nữ mạng sinh năm Tân Sửu 1961 cầm tinh tuổi con Trâu, mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ, tức Đất tò vò. Theo niên mệnh năm sinh, bản mệnh thuộc mệnh Mộc. Năm 2022, quý bà bước sang tuổi 62 (tính cả tuổi mụ).

Năm Nhâm Dần 2022 cầm tinh tuổi con Hổ, kết nạp mệnh âm Kim Bạch Kim - mệnh Kim, tức Vàng pha bạc. Theo đó, ta có:

Mệnh năm sinh: Thổ sinh Kim - Tốt.
Niên mệnh năm sinh: Kim khắc Mộc - Xấu.
Thiên can tuổi: Tân bình hòa với Nhâm - Bình hòa.
Địa chi tuổi: Sửu bình hòa với Dần - Bình hòa.
Đánh giá tổng quan thấy rằng năm 2022 là một năm thuận hòa, bình yên với nữ mạng Tân Sửu 1961. Mọi chuyện trong năm diễn ra khá suôn sẻ, năng lượng bản mệnh trong năm khá tốt. Nếu phát huy được tốt khả năng của bản thân có thể gặt hái được nhiều thành công lớn.

Xét về công việc, tài lộc tương đối ổn định, không cần phải lo nghĩ nhiều. Tuy nhiên nếu quý bà có ý định đầu tư hay phát triển thêm lĩnh vực mới thì nên suy xét cẩn thận, bởi đây chưa hẳn là thời điểm thích hợp.

Về khía cạnh sức khỏe trong năm không có gì đáng lo ngại. Thời gian cuối năm tương đối bận rộn, nên cân bằng khối lượng công việc để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong năm có thể nhận được nhiều tin vui từ gia đình và người thân.

Luận Giải Tử Vi 2022 Nữ Mạng Tuổi Tân Sửu 1961 Trên Các Phương Diện .

Vận trình tử vi 2022 của nữ mạng Tân Sửu được thể hiện qua 4 phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe. Cụ thể như sau:

Công việc, sự nghiệp .
Xem tử vi 2022 nữ mạng Tân Sửu 1961 thấy rằng khối lượng công việc tương đối nhiều. Tuy nhiên mọi thứ đã dần ổn định và đi vào quỹ đạo nên cũng không gặp nhiều khó khăn. Trong làm ăn, có nhiều cơ hội thăng tiến, tiếp xúc và mở rộng được nhiều mối quan hệ tốt, có lợi. Tuy nhiên năm nay nên duy trì công việc cũ sẽ giúp gia tăng tài lộc.

Đối với ai đã nghỉ hưu, vẫn giữ được mối quan hệ với đồng nghiệp và nhận được sự giúp đỡ từ họ. Nếu có ý định làm thêm tại nhà sẽ được quý nhân phù trợ, che chở, tài lộc gia tăng. Tuy nhiên thời gian đầu sẽ có đôi chút khó khăn, áp lực.

Tình duyên .
Đối với nữ mạng Tân Sửu 1961, đường tình duyên trong năm 2022 tương đối tốt. Gia đình hòa thuận, êm ấm, con cháu sống tình cảm và hiếu thảo. Tuy nhiên, quý bà cần dành nhiều thời gian hơn bên gia đình để gắn kết mọi thành viên lại với nhau thì hạnh phúc mới bền lâu, viên mãn.

Đối với các mối quan hệ bên ngoài, nữ mạng Tân Sửu nhận được nhiều sự quý mến và giúp đỡ với mọi người. Nhờ vậy mà tinh thần và sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, để tránh thị phi, hiểu lầm không đáng có, nếu có lời dèm pha bên ngoài thì nên bỏ qua.

Tài lộc .
Năm 2022, tài lộc của quý bà tuổi Tân Sửu có nhiều phần khởi sắc hơn so với năm cũ. Tài chính thu được từ nhiều nguồn khác nhau, được người thân kinh biếu, trợ cấp từ nhà nước hoặc khoản lãi từ kinh doanh trước đó.

Với ai còn đang làm việc thì cần chú ý vấn đề sức khỏe, không nên quá lao tâm vì công việc. Thời gian này nhận được nhiều sự chăm sóc từ con cháu, bản mệnh nên cân bằng thời gian để hưởng thụ phúc lộc.

Sức khoẻ .
Tinh thần, sức khỏe của nữ mạng Tân Sửu trong năm 2022 tương đối tốt, ổn định. Tuy nhiên vẫn sẽ gặp phải một số vấn đề nếu bản mệnh chủ quan hay làm việc quá sức. Những áp lực từ công việc khiến thể chất dễ sa sút, ảnh hưởng đến sức khỏe. Quý bà nên sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý, nếu có thời gian nên tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện thân thể, thư giãn tinh thần.

Ngoài ra, dưới tác động của sao hạn, nữ mạng Tân Sửu đi đứng cần cẩn thận và chú ý các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, dạ dày. Nên ăn uống các món thanh đạm, ít dầu mỡ và cần thăm khám sức khỏe định kỳ.

 

Xem Sao Hạn Của Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng Trong Nữ 2022 .

Sao chiếu mệnh .
Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng Tân Sửu 1961 được sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch được coi là sao hung tinh mạnh nhất. Thường gây cản trở đến sự nghiệp, tài lộc và ảnh hưởng đến sức khỏe. Người bị sao Thái Bạch chiếu thường dễ hao tổn tiền bạc, công việc gặp khó khăn và bị tiểu nhân quấy phá. Đặc biệt ảnh hưởng lớn nhất vào các tháng 2, 5 và 8 Âm lịch.

Tuy nhiên trong hung có cát, được quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện bớt đi phần nào khó khăn. Nếu cố gắng vượt qua hung vận của sao Thái Bạch thì công việc thăng tiến rất nhanh, tài lộc dồi dào.

Hạn tuổi .
Năm 2022, quý bà tuổi Tân Sửu 1961 gặp hạn Thiên La. Có nhiều vấn đề cần suy nghĩ từ công việc đến các mối quan hệ trong gia đình. Thường dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng khiến tinh thần mệt mỏi, lo lắng.

Để hóa giải hạn trên, bản mệnh nên cố gắng thả lỏng tâm tình, kiềm chế cảm xúc và nên ghi nhận ý kiến từ mọi người. Nên tiết chế khối lượng công việc, dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và thư giãn.

Hóa giải sao hạn .
Khi gặp sao Thái Bạch, hầu hết tâm lý mọi người thường hoang mang và cố gắng tìm cách để thay đổi vận hạn. Tuy nhiên, hung tinh và phúc tinh luôn tồn tại song song, chúng xảy đến giúp con người hoàn thiện và phát triển hơn.

Do đó, để hóa giải sao hạn và kéo dài phúc tinh, cách tốt nhất là giữ tinh thần thoải mái, lạc quan và có thái độ tích cực. Khi đó, các vấn đề sẽ luôn tìm được hướng giải quyết giúp cuộc sống luôn vui vẻ, gặp dữ hóa lành.

Khi bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, bản mệnh cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, không nên lao tâm quá nhiều vì công việc và cẩn thận khi đầu tư làm ăn. Đối với sao nào cũng vậy, nếu làm ăn ngay thẳng, sống tốt và lương thiện thì vận may sẽ luôn tìm đến, giúp hóa giải vận xui. Còn không thì dù sao tốt cũng có thể trở thành hung tinh, mang tới nhiều điềm xấu.

Luận Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .

Tháng 1: Tài lộc dồi dào. Nhận được nhiều sự tín nhiệm từ mọi người. Công danh, sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển.
Tháng 2: Gia đình xảy ra bất hòa, mâu thuẫn, nguyên nhân có thể đến từ sự hiểu lầm, xa cách. Nên dành nhiều thời gian bên gia đình, cố gắng giải quyết êm đẹp để tránh làm rạn nứt tình cảm.
Tháng 3: Tài lộc đến bất ngờ. Công việc gặp khó khăn có người giúp đỡ. Tình cảm gia đình có nhiều chuyển biến tốt.
Tháng 4: Chú ý lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, tranh chấp. Tài lộc ổn định, nhận lộc từ con cháu.
Tháng 5: Sức khỏe có nhiều chuyển biến tốt, có đau ốm sẽ nhanh khỏi. Công việc và gia đạo gặp chút khó khăn trong thời gian đầu, nên giải quyết tốt để tránh ảnh hưởng về sau.
Tháng 6: Công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi, hanh thông. Tài lộc khá, cần chi tiêu cho hợp lý.
Tháng 7: Chú ý hơn tới sức khỏe, hạn chế lái xe nếu không cần thiết. Để ý lời ăn tiếng nói để không ảnh hưởng đến các mối quan hệ làm ăn.
Tháng 8: Công việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Nhận được tin vui từ tài chính. Tuy nhiên sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, đề phòng bệnh cũ tái phát.
Tháng 9: Mọi chuyện hanh thông, được như ý nguyện. Công việc tuy xảy ra sai sót nhưng được sửa chữa kịp thời.
Tháng 10: Gia đạo an vui, hưng vượng. Trong công việc có tiếng nói, được mọi người yêu quý.
Tháng 11: Công việc có nhiều chuyển biến tốt, được danh nhưng chưa có lộc. Mưu sự ban đầu được hanh thông, tuy nhiên không nên chủ quan, về sau có thể gặp khó khăn, cản trở.
Tháng 12: Mọi việc đều diễn ra ổn định. Tài lộc khá. Gặp một số mâu thuẫn nhưng có thể giải quyết ổn thỏa.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552