Phật Bản Mệnh Tuổi Nhâm Tý 1972 Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng

Mã sản phẩm :
800.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Phật Bản Mệnh Tuổi Nhâm Tý 1972 Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng Cho - Món Quà Ý Nghĩa Mang Đến May Mắn Và Bình An

Phật Bản Mệnh Tuổi Nhâm Tý 1972 Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng là một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy, tại sao vật phẩm này lại được nhiều người tuổi Nhâm Tý lựa chọn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa và công dụng của Phật Bản Mệnh Tuổi Nhâm Tý 1972 Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng trong bài viết dưới đây.

phật bản mệnh tuổi nhâm tý 1972 - phật thiên thù thiên nhãn

Phật Bản Mệnh Tuổi Nhâm Tý 1972 là ai?

Phật Bản Mệnh Tuổi Nhâm Tý 1972 là Phật Thiên Thù Thiên Nhãn, còn gọi là Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay. Đây là một trong những vị Phật quan trọng nhất trong Phật giáo, được biết đến với khả năng ban tặng may mắn và thành công cho người tuổi Nhâm Tý.

phật bản mệnh tuổi nhâm tý 1972 - phật thiên thù thiên nhãn

Giới thiệu về Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn:

Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn, còn được gọi là Phật Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay, là một trong những hình tượng Phật giáo phổ biến nhất tại Việt Nam. Ngài được biết đến với lòng từ bi vô bờ bến, luôn dõi theo và che chở cho chúng sinh. Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn thường được chế tác từ nhiều loại đá quý khác nhau, trong đó, đá Cẩm Thạch là một lựa chọn được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng và ý nghĩa phong thủy tốt lành.

phật bản mệnh tuổi nhâm tý 1972 - phật thiên thù thiên nhãn

Ý nghĩa của Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng cho tuổi Nhâm Tý 1972:

 • Mệnh Mộc: Tuổi Nhâm Tý 1972 thuộc mệnh Mộc, theo ngũ hành tương sinh, đá Cẩm Thạch thuộc hành Thổ, Thổ sinh Mộc, do đó, Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng sẽ mang lại cho người đeo những điều tốt lành như:
  • Bình an: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là biểu tượng cho sự bình an, giúp người đeo xua tan tà khí, tránh khỏi những điều xui xẻo, mang lại sự bình an trong tâm hồn và cuộc sống.
  • May mắn: Ngài còn là vị Phật tượng trưng cho may mắn, giúp người đeo gặp nhiều may mắn trong công việc, học tập và cuộc sống.
  • Tài lộc: Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng còn giúp thúc đẩy tài lộc, mang lại vượng khí cho gia chủ.
  • Sức khỏe: Ngài cũng giúp bảo vệ sức khỏe cho người đeo, tránh khỏi bệnh tật.
 • Phù hợp với tuổi Nhâm Tý 1972: Theo phong thủy, Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng đặc biệt phù hợp với người tuổi Nhâm Tý 1972, giúp bổ sung năng lượng tích cực, mang lại nhiều may mắn và bình an cho họ.

Chất liệu và thiết kế:

 • Chất liệu: Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng được chế tác từ đá Cẩm Thạch tự nhiên, trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng và gia công tinh xảo, đảm bảo độ bền đẹp và năng lượng tích cực. Đá Cẩm Thạch có màu sắc đa dạng, thường là các màu như xanh lá, vàng nâu, đỏ,... Mỗi màu sắc lại mang một ý nghĩa riêng, phù hợp với từng mệnh khác nhau.
 • Thiết kế: Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Thiên Thủ Thiên Nhãn Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng được thiết kế với hình ảnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn đầy uy nghi, sống động. Ngài có ngàn mắt ngàn tay, tượng trưng cho lòng từ bi vô bờ bến, luôn dõi theo và che chở cho chúng sinh. Mặt Phật được mạ vàng cao cấp, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

phật bản mệnh tuổi nhâm tý 1972 - phật thiên thù thiên nhãn

 

Ý nghĩa của việc đeo dây chuyền phật bản mệnh tuổi tý Quán Âm Thiên Thủ

Như đã nói ở trên, khi được sinh ra, con người thường có một vị Phật, Bồ Tát hộ thân (Phật bản mệnh) và Phật bản mệnh tuổi Tý chính là Quán Âm Thiên Thủ. Biết được điều đó mà chuyên tâm tích phúc tích thiện, không làm những điều trái với lương tâm, kiến thành hướng tới Bản tôn cầu nguyện thì mọi hung họa cũng qua đi. Lúc đó, đeo đá hộ mệnh có hình tượng Bản tôn mới phát huy được tác dụng. Kết hợp nhất thể với trường khí của con người, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, xã hội an khang. Sách Liễu phàm tứ huấn cũng nói rõ về việc chuyên tâm làm việc phúc cũng có thể cải được mệnh số.

Cách Chọn Màu Vòng Tay Phật Bản Mệnh Khác Với Vật PHẩm Phong Thỷ Khác Như Thế Nào ?

Phong thủy Phật Bản Mệnh (Không chọn theo màu): Là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên. có 8 vị phật bản mệnh hộ thân cho 12 con giáp shop lấy ví dụ : phật văn thù bồ tát là vị phật hộ thân cho người tuổi mão , không thể nói nếu chọn ko đúng màu sẽ không được phật phù hộ. 

Còn đối với những vật phẩm phong thủy khác không có đích daanh chỉ là những vật phẩm chung chung, như chuỗi hạt thì các bạn bắt buộc phải chọn màu theo đúng ngũ hành tương sinh tương khắc để có tác dụng tốt nhất 

Nếu Lỡ Tay Làm Vỡ Mặt Phật Bản Mệnh Hay Vòng Tay Phật Cách Xử Lý Ra Sao ? 

Trong trường hợp người dùng làm mất hoặc làm vỡ mặt đá phong thủy Phật bản mệnh thì đó có thể là vật hộ thân cản tai họa cho bạn, do vậy mà bạn đừng quá lo lắng.

Chúng Tôi được lắng nghe nhiều câu hỏi về việc trong quá trình đeo phật bản mệnh vô tình đánh rơi gây nứt vỡ tượng phật tạo ra những suy nghĩ lo lắng sinh tâm bất an.

Sự thật thì không sao đâu bạn nhé, mọi lo lắng khi gặp nứt vở đều do nỗi sợ bất kính với phật, điềm xấu đang đến...

Con người khi sinh ra được ban cho năng lực suy nghĩ khác với muôn loài. Chính điều đó làm cho con người khổ đau khi chìm sâu vào suy nghĩ. Hình thành lo âu làm giảm chất lượng cuộc sống.

Trong bài giảng của Thích Pháp Hòa từng chia sẻ: "Đức Phật từ bi, bao dung, vô lượng. Người trải qua mọi khổ ải để thoát khỏi cõi ta bà. Đức phật không bao giờ để ý đến những điều nhỏ nhoi đó".

Đối với trường hợp làm rơi vỡ , bạn tuyệt đối không được vứt mặt Phật đi mà cần phải thực hiện các bước như sau

Bước 1: thu dọn mảnh vỡ: không được dùng chổi mà phải dùng vải sạch để nhặt và đựng vào đó.
Bước 2: Dùng giấy vàng gói và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1,3 5,7,9 âm lịch sau đó thả xuống sông lớn.

Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt là hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát. Ngài tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi. Những người mang bên mình mặt phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ nhận được sự che chở, giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn, có đủ ý chí và niềm tin trong cuộc sống.

Khái quát chung về tuổi Nhâm Tý 1972  

Những người sinh năm 1972 thuộc mệnh Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu). Những người tuổi này đều quy tụ những tính cách đáng ngưỡng mộ. Có những tuổi nếu có được sức mạnh thì lại thiếu đi lòng bao dung, song, nếu có bản tính lương thiện thì lại sống yếu đuối, không có sức cạnh tranh. Những người tuổi Nhâm Tý 1972 có đầy đủ sức mạnh, lòng trắc ẩn và khả năng chiến đấu cao. Tuổi Nhâm Tý so với những tuổi Tý khác, họ sống khôn ngôn và vô cùng khéo léo. Họ có được sự quyết đoán khi cần thiết hoặc biết cách mềm dẻo, nhẫn nhịn đúng lúc, đúng chỗ. Chính vì vậy, cuộc sống của tuổi Nhâm Tý ngày đi lên, sự nghiệp phát triển. Hơn thế nữa, người tuổi Nhâm Tý còn có tấm lòng của một bồ tát, cả đời họ sống cao thượng, hay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Màu sắc trong nhân gian cũng đã được phong thủy phân ra thành những nguyên tắc cơ bản. Cho nên mỗi chúng ta cần thiết phải sử dụng những màu sắc thuộc cung mệnh của mình. Những người tuổi Nhâm Tý 1972 khi sử dụng những màu sắc phù hợp cuộc sống của các bạn sẽ gặp nhiều may mắn, khí vận hanh thông, sự nghiệp phát triển,…Ngược lại, những màu sắc không phù hợp với cung tuổi sẽ làm cho các bạn gặp phải những điều không may trong cuộc sống.

Tác dụng của vòng đá cẩm thạch đối với sức khỏe
Đá cẩm thạch giúp điều hòa khí huyết, làm giảm các bệnh đau đầu, hỗ trợ điều trị bệnh về hệ thần kinh như stress. Từ đó giúp bạn trở nên thoải mái, dễ chịu, tươi vui hơn trong cuộc sống.

Đồng thời, nó cũng giúp bạn điều trị các bệnh về xương khớp như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm,…

Ngoài ra, vòng tay đá cẩm thạch còn giúp cơ thể lọc máu, điều hòa các chất dinh dưỡng, thải các chất độc ra ngoài cơ thể.

Đối với những người bị huyết áp, vòng tay này sẽ giúp điều hòa lại huyết áp, làm giảm nguy cơ đột quỵ ở nhiều già.

Đeo cẩm thạch sẽ giúp cơ thể bài trừ những năng lượng tiêu cực tích tụ trong các cơ quan của cơ thể như tim, gan,...

Đá cẩm thạch giúp cơ thể thanh lọc độc tố gây hại cho sức khỏe. Cũng như giúp cơ thể tránh được nhiễm trùng do viêm bàng quang và đường tiết niệu.

Các loại đá cẩm thạch cũng được cho là phục hồi và cân bằng năng lượng trong chu trình sinh sản và khả năng sinh sản ở nam giới và phụ nữ.

Vòng tay này còn giúp phụ nữ chữa trị bệnh hiếm muộn, đồng thời thai nhi cũng được phát triển tốt hơn.

Nó cũng xử lý các rối loạn liên quan đến hệ thống sinh sản và làm giảm chứng đau bụng trong khi hành kinh của phụ nữ.

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552