Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Đỏ Huyết Long 10 ly

Mã sản phẩm :
650.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

thạch anh tóc được xem là loại đá cho tình yêu trong các loại vong đá phong thuy, nó có khả năng thu hút những mối quan hệ ổn định đến với chủ nhân của mình và làm bớt cảm giác cô đơn. Cũng như nhiều loại đá thạch anh khác, nó mang lại lợi ích cho cảm xúc, tinh thần và thể chất. Bên cạnh đó, những sợi vân mảnh như sợi tóc khiến cho lắc tay, vòng đá thạch anh tóc có một vẻ đẹp đặc biệt, lạ thường.

Thạch Anh Tóc Đỏ tượng trưng cho hành hỏa, nên rất phù hợp với người mệnh hỏa và mệnh thổ.

  • Màu đỏ tượng trưng cho mặt trời, cho năng lượng dương thuần khiết và mạnh mẽ..
  • Không những vậy, màu đỏ còn tượng trưng cho sự vững vàng về tài lộc, mọi sự hanh thông, sự nghiệp vững chắc trên từng đường đi nước bước.
  • Trong cuộc sống hành ngày thì màu đỏ luôn tượng trưng cho sự sang trọng quý phái, cho xa hoa, cho uy quyền mạnh mẽ.
  • Và với phong thủy thì màu đỏ hỗ trợ mạnh mẽ cho hành thổ – màu đỏ của hỏa thiêu đốt vạn vật để sinh ra thổ. Đối với hành thổ thì hỏa là 1 yếu tố cực kì to lớn để hỗ trợ thổ ngày càng thịnh vượng và trường tồn.
  • Người mệnh hỏa nếu mang Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ càng thêm mạnh mẽ, ý chí thêm kiên cường, luôn luôn sảng khoái tinh thần để bùng cháy trong công việc, năng nổ và nhiệt tình trong cuộc sống, công danh sự nghiệp cũng vì vậy mà nhanh chóng được như sở nguyện. Đối với gia đạo và tình duyên thì Thạch Anh Tóc Đỏ luôn mang lại sự nồng ấm đầy chân tình và hạnh phúc.
  • Người mệnh thổ nếu mang Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ từ người thân và gia đình trong mọi vấn đề cuộc sống.Công danh sự nghiệp cũng muôn phần thuận lợi, khi gặp khó khăn thì luôn luôn nhận được hỗ trợ cả về tinh thần lẫn vật chất để vượt qua. Với nguồn năng lượng dương thuần khiết mạnh mẽ, Thạch Anh Tóc Đỏ là nguồn sáng dẫn lối chủ nhân đến với những thành công vang dội và nhanh chóng hơn, dù đó có là sự nghiệp hay tình duyên.

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM BẢNG MÀU  PHONG THỦY Ở DƯỚI ĐÂY XEM MÀU NÀO HỢP VỚI MÌNH NHẤT VÀ CHỌN CHO MÌNH MỘT CHIẾC VÒNG ĐẸP HỢP MỆNH NHÉ

 

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552